Ký Ức Vĩnh Cửu

Ký ức vĩnh cửu là một tác phẩm trinh thám phương tây điển hình. Đọc nó bạn có cảm giác giống như đang xem một bộ phim. Toàn bộ dữ liệu, sự kiện đều quay quanh nhân vật chính Amos. Không để lộ bất kỳ một gợi ý hay một nhân vật khả nghi nào để cho độc giả đoán già đoán non. Nhờ vậy mà kéo mọi người đi đến những dòng cuối cùng.

Amos Decker, một thanh tra tài cán với bộ óc có khả năng ghi nhớ siêu phàm sau khi gặp tai nạn hi hữu. Anh có gia đình nhỏ hạnh phúc, cuộc sống gần như viên mãn. Cho đến một ngày trở về nhà sau ca làm, thảm họa ập đến với anh. Cả vợ, cô con gái nhỏ và người anh vợ đều bị sát hại dã man. Hung thủ biến mất như chưa từng tồn tại, không để lại bất cứ một dấu vết nhỏ nhoi nào.

Amos bỏ nghề, lang thang, vô gia cư và cuối cùng tạm bợ qua ngày với nghề thám tử tư nhờ vào bộ óc thiên tài. Anh vẫn luôn đau đáu về vụ án của gia đình mình. Cho đến một ngày kia, có một kẻ ra tự thú, nhận mình là hung thủ của thảm án năm nào. Từ đây chính thức bắt đầu cuộc truy tìm thủ phạm thực sự ẩn sau bức màn. Song song với đó, hàng loạt vụ thảm sát khác diễn ra, tất cả đều quy về một mối liên kết: Amos Decker.

Xem thêm:   Tìm hiểu chi tiết đặc trưng của các thể loại văn học Việt Nam

Vậy Amos Decker có vai trò gì trong chuỗi liên hoàn án này? Và ai là hung thủ bí mật? Tại sao hắn lại có thể dễ dàng qua mắt được Amos cũng như lực lượng FBI đến vậy? Đọc Ký ức vĩnh cửu và hồi hộp khám phá bí mật nha.

Mạch truyện ổn, không bị kéo dài lê thê, rườm rà là một điểm cộng cho tác phẩm. Các sự kiện phân bố đủ để giữ chân độc giả trong từng trang sách. Đồng thời cũng có sự logic trong phán đoán.

Hình thức và chất lượng sách mình đánh giá cao. Bìa cứng, giấy trơn mịn, sờ vào rất thích. Phần bìa minh họa kể ra có mối liên hệ sát với nội dung sách. Từ hình ảnh cho đến màu sắc luôn. Các bạn đọc sẽ thấy nha.

Related Posts