Khi Tôi Không Biết Bản Thân Muốn Gì

“Tại sao bạn lại sống khó khăn như vậy?

Tôi không biết bản thân mình thích gì ”.

Có những lúc tâm trí mình cứ cảm thấy cô đơn và trống rỗng vì một lý do nào đó. Mình không chắc mình đang sống cho hiện tại hay tương lai ra sao, và gặp gỡ mọi người chỉ thấy mệt mỏi. Rõ ràng là mình đã sống hết mình mỗi ngày, nhưng lại không hạnh phúc.

“Tôi thậm chí không biết mình thích gì. Tôi tự hỏi tôi đã biết gì về chính mình”. Giống như lời thú nhận mà thành viên Taeyeon của SNSD đã tiết lộ trên một chương trình giải trí truyền hình và trở thành chủ đề nóng, có rất nhiều người xung quanh chúng ta ngày nay đã trở nên quá mệt mỏi và bất lực.

Nếu như vậy thì điều chúng ta cần bây giờ nhất là gì? Cuốn sách này như nhìn vào trái tim thực của mình. Trong cuốn sách này có những câu nói mang lại sự cảm thông và an ủi chân thành cho những ai đang đọc được tan chảy cùng với những trải nghiệm khác nhau của tác giả. Sau thời gian đồng cảm và an ủi với những câu văn trong sách, đến khi trang sách cuối cùng được gập lại, hơi ấm đã mất mới được tìm lại.

”Khi tôi không biết bản thân muốn gì” cung cấp bốn cấp độ rèn luyện tâm trí: cảm xúc, thời gian, mối quan hệ và kiểm tra thế giới thông qua việc đọc. Ví dụ, trong cuộc sống, chúng ta cảm nhận được nhiều loại cảm xúc khác nhau như buồn bã, cô đơn, hối hận và căm ghét, nhưng có những lúc chúng ta cố gắng kìm nén chúng hoặc giả vờ như không biết chúng. Khi đó, chính là nhìn ra nỗi buồn trong tim qua câu “Ngay cả những người tưởng như vô tư cũng cất lên đâu đó tiếng buồn khi gõ sâu trong tim”. Sau khi xem xét cảm xúc của mình theo cách này, chúng ta nhìn vào những khoảng thời gian khác nhau mà chúng ta trải qua trong cuộc sống, chẳng hạn như các mùa, cuộc sống hàng ngày, khởi đầu, trưởng thành, tuổi trẻ, ký ức, ở đây và bây giờ, và nói về sức mạnh của thời gian ở bên nhau, mạnh mẽ hơn lời nói để làm tốt nhất.

Xem thêm:   Tuyển Tập Những Câu Nói, Thơ Chửi Kẻ Tiểu Nhân Thâm Thúy

Khi bạn tận hưởng bữa tiệc của những câu nói hay chứa đầy cái nhìn sâu sắc và trí tuệ, bạn sẽ chữa lành trái tim tan vỡ của mình và thậm chí khôi phục lại tình yêu của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống mệt mỏi và bất lực của mình, và bây giờ bạn muốn tìm ra những gì bạn thực sự muốn, hãy mở cuốn sách này ngay bây giờ.

Related Posts