20 Câu Nói Nổi Tiếng Của Nam Tài Tử Keanu Reeves

Đánh giá bài viết

Khác xa với những nghệ sĩ nổi tiếng khác, nam diễn viên Keanu Reeves sống một cuộc đời bình lặng và êm đềm. Có lẽ, chính những đớn đau trong quá khứ đã đánh đổi trong anh quá nhiều sự hồ hởi, vui tươi vốn cố của một chàng trai trẻ; nhưng cũng nhờ đó, anh học được những phẩm chất cao quý của một người đàn ông trưởng thành: điềm đạm, chỉn chu và kiên cường. Những phẩm chất này không chỉ giúp anh trở thành một diễn viên xuất chúng của làng điện ảnh, mà còn là tấm gương sáng cho sự mạnh mẽ và nỗ lực vươn tới ước mơ.

Trong quyển tự truyện mới ra mắt “ Ma trận cuộc đời” Keanu nói về cuộc hành trình của anh vượt qua khó khăn cản bước trên hành trình vươn đến thành công như ngày hôm nay. Để có được hôm nay, nam tài tử đã phải trải qua rất nhiều bi kịch cuộc đời. Sau đây là những câu nói mà mình tâm đắc nhất.

1. “Tôi được nuôi lớn để đối xử người đời bằng chính cái cách mình mong muốn nhận lại. Đó gọi là tôn trọng“.

2. “Đã từng tan vỡ đau đớn nhưng vẫn đủ can đảm để dịu dàng với những sinh linh khác, bạn chính là gã côn đồ với một trái tim thiên thần“.

3. “Tiền không có nghĩa lý với tôi. Tôi kiếm được rất nhiều tiền, nhưng tôi muốn tận hưởng cuộc sống, chứ không phải căng não vì những con số trong tài khoản. Tôi đã cho đi rất nhiều, và sống cuộc đời giản đơn, chỉ với một chiếc va li đi khắp các khách sạn. Sức khỏe mới quan trọng hơn cả“.

4. “Hận thù không mất đi mà chỉ chuyển từ dạng này sang dạng khác“.

5. “Hãy thay đổi đời mình nếu bạn đang sống bất hạnh, hãy thức tỉnh nếu mọi thứ không hề như bạn mong muốn“.

6. “Người duy nhất cản bước tôi tìm đến hạnh phúc, là chính tôi“.

7. “Đôi lúc quá mải mê với những lo âu thường ngày, chúng ta vô tình bỏ mất những thời gian tận hưởng vẻ đẹp trong cuộc sống này“.

8. “Không có được sự tự do và làm điều mình muốn, tôi sẽ phản ứng. Tôi sẽ chống đối“.

9. “Sống thiếu đi tình yêu, không thể cảm nhận và cho đi chúng, thực sự là một cực hình“.

10. “Những gian nan trong đời sẽ biến bạn trở thành con người của ngày hôm nay. Hãy trân trọng, vì nhờ chúng bạn mới mạnh mẽ hơn“.

11. “Chỉ một việc đơn giản – chú ý – cũng có thể đưa bạn đi rất xa“.

12. “Khi thực sự hiểu được luật nhân quả, bạn sẽ thấy có trách nhiệm với mọi thứ trong đời. “Tương lai nằm trong tay bạn”, đó chính là nguồn lực mạnh mẽ mà ai cũng nên nhận ra“.

13. “Nghệ thuật là tìm kiếm sự thánh thiện ở con người, và đem lại lòng trắc ẩn cho thế giới này“.

14. “Ngay cả khi đối mặt với bi kịch, cá nhân xuất chúng sẽ luôn vươn dậy mạnh mẽ. Dù có ra sao, bạn có thể vượt qua! Đời này đáng sống lắm“.

15. “Đôi khi kẻ thù chính là người thầy tuyệt nhất, con người học hỏi từ chính sai lầm của mình, và tàn lụi đôi khi cũng chính là sự tái sinh“.

16. “Lụy tình là một cảm giác thú vị. Nguy hiểm, nhưng rất vui“.

17. “Nếu có thể đem lại nụ cười cho một người phụ nữ là bạn đang được chứng kiến điều đẹp đẽ nhất thế giới này“.

18. “Đa văn hóa chính là thứ văn hóa của thế giới này – một chủng tộc thuần khiến không bao giờ tồn tại“.

19. “Trong sự tĩnh lặng của mình, tôi vẫn đang giải quyết vấn đề“.

20. “Hãy thử sai lầm một vài lần, điều đó sẽ giúp ích cho cái tôi của bạn“.

Related Posts