Vị Thần Của Những Quyết Định – Một Thông Điệp Từ Vũ Trụ

Đánh giá bài viết

Trời không trừng phạt, tất cả đều có ý nghĩa

Vị Thần Của Những Quyết Định, một cuốn sách tiếng Việt nhỏ nhắn và đáng yêu do nhà xuất bản Thế giới gần đây phát hành, với hai phiên bản bìa đen và hồng dễ dàng tìm thấy trên kệ sách mới.

Lời nhắn cho độc giả: Nội dung trong cuốn sách chỉ mang tính chất tham khảo, vẫn nên giữ lý trí của bản thân. Xin cảm ơn.

Dành Cho Bạn, Người Đang Phân Vân Về Quyết Định

Trong cuộc sống hàng ngày, đôi khi chúng ta dễ dàng đưa ra quyết định và hành động, nhưng đôi khi ta lại chần chừ không thể lựa chọn ngay lập tức. Cuốn sách nhỏ này ra đời với mục đích giúp bạn có thêm niềm tin vào quyết định của mình theo một cách tự nhiên. Nó có thể được coi như một thông điệp từ vũ trụ, một trò chơi, hoặc một lời tiên tri. Tất cả phụ thuộc vào niềm tin của độc giả.

Tuy nhiên, hãy sử dụng cuốn sách một cách hiệu quả thay vì thần thánh hóa những câu nói bên trong. Điều quan trọng để thấy rõ công dụng của cuốn sách là tin tưởng vào nó chỉ khi thực sự bối rối và muốn có một cách nhìn khác, hoặc khi bạn đã đưa ra quyết định và chỉ cần yên lòng với điều mình đã chọn.

Cách nhận được thông điệp rất đơn giản. Hãy xem hướng dẫn sử dụng cuốn sách ở trang thứ hai:

  1. Đặt tay lên bìa cuốn sách.
  2. Nhắm mắt và tập trung hoàn toàn vào điều bạn muốn nói.
  3. Đặt một câu hỏi (nói to hoặc hình dung trong đầu) và vuốt tay theo mép các trang sách.
  4. Khi trực giác cho biết thời điểm thích hợp, hãy mở sách ra và bạn sẽ có câu trả lời.
  5. Lặp lại quy trình cho các câu hỏi khác.
Xem thêm:   Tâm sự của Sách - Bí mật đằng sau ''Điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya''

Thông điệp trên mỗi trang sách trải dài vô tận và đáp ứng mọi câu hỏi của bạn, từ những câu hỏi đơn giản nhất đến những câu hỏi xoay quanh cuộc sống phức tạp. Từ việc quyết định tiếp tục tình yêu hay chọn cách trì hoãn ước mơ, cho đến việc dành thời gian để tâm hồn yên bình, bạn có thể đặt ra những câu hỏi xa hơn về dự định tương lai có thuận lợi hay không.

Điều mình thích ở cuốn sách này là thông điệp không như những lời động viên bình thường, cố lên, mọi thứ sẽ ổn. Thay vào đó, đây là những thông điệp rõ ràng, thẳng thắn như câu trả lời chính xác.

Vị Thần Ấy Là Ai?

Độc giả có thể tin rằng mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống, như việc gặp gỡ một người bạn mới, bắt đầu học thêm kỹ năng, hay tiến bộ trong công việc và được thăng chức, đều có nguyên nhân hoặc đã được vũ trụ sắp xếp trước. Người có tư duy lý trí sẽ cho rằng, chỉ có khi chúng ta hành động thì kết quả mới tốt hơn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng mọi chuyện đều diễn ra đúng theo sự tất yếu, sắp đặt từ ban đầu. Chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Nếu bạn đã từng đọc những cuốn sách về Luật Hấp Dẫn, bạn sẽ hiểu rằng khi chúng ta mong muốn một điều gì đó, vũ trụ sẽ sắp xếp cho chúng ta nhận được nó trong một thời gian ngắn nhất. Tương tự như vậy, cuốn sách này là một câu trả lời đơn giản nhất mà “tự nhiên” gửi đến chúng ta.

Xem thêm:   Ca Dao Tục Ngữ Về Gia Đình ❤️️245+ Thành Ngữ Hay Nhất

Kết Luận

Vị Thần Của Những Quyết Định hướng đến những ai đang tìm kiếm câu trả lời thứ hai, tìm sự tham khảo cho những câu chuyện trong cuộc sống của họ. Tôi đã nhận được một câu trả lời nhưng có vẻ vẫn chưa phù hợp với mong muốn của tôi. Hy vọng độc giả có thể tìm được câu trả lời cho riêng mình và thuận lợi trong mọi quyết định tiếp theo.

Hãy truy cập vào Tâm sự của Sách để mua sách Vị Thần Của Những Quyết Định và khám phá thêm nhiều cuốn sách thú vị khác.

Related Posts