Tư duy thịnh vượng, dòng chảy của đồng tiền

Mục đích sống theo độ tuổi

• Trẻ em tìm hiểu về cuộc sống thông qua việc học ở trường và học cách tự lập

• Những người ở độ tuổi 20 tìm việc làm nhằm độc lập về tài chính và tích lũy kinh nghiệm qua những thử thách khác nhau.

• Những người ở độ tuổi 30 nên học hỏi từ một hình mẫu trong công việc hoặc người cố vấn để trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực mình muốn làm việc. Đây là quá trình chuẩn bị cho sự thành công trong tương lai.

• Những người ở độ tuổi 40 phải là người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình và kiếm được số tiền đủ để sống đến cuối đời.

• Từ độ tuổi 50 là thời gian để làm tự thiện. Bạn nên đem những bí quyết mà mình đã tiếp thu trả lại cho thế giới.

Mỗi người phải làm cầu nối cho cuộc sống của người khác trong quá trình hoàn thiện cuộc sống của chính mình. Điều đó có nghĩa là bạn phải biết trăn trở, chờ đợi và cống hiến cho những người đang bị cản đường trong cuộc đời, thay vì đi hết con đường một mình. Quá trình trả lại bí quyết mình có cho thế giới là điều quan trọng nhất. Đó cũng là lý do vì sao tôi viết cuốn sách này.

Ngay cả trong cuộc sống hạnh phúc hằng ngày, nếu không ngừng nỗ lực, cuộc sống của bạn có thể sụp đổ trong tích tắc. Vì vậy, điều quan trọng hơn cả việc đạt được mục tiêu chính là nghị lực để vượt qua gian khổ. Để đánh bại nghịch cảnh, bạn phải hiểu rõ lý do tại sao bạn sống. Đặc biệt, bạn phải tin rằng bạn là duy nhất và khả năng của bản thân là vô tận.

Xem thêm:   Tại Sao Em Ít Nói Thế

Trích: Tư duy thịnh vượng

Related Posts