Top 5 truyện ngôn tình ngược HE cảm động nhất

Đánh giá bài viết

1. Chưa từng hẹn ước – Lục Xu

Chưa từng hẹn ước

Cuốn tiểu thuyết Chưa từng hẹn ước là một trong những truyện ngôn tình ngược HE được nhiều độc giả yêu thích. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính Trình Vũ Phi và An Diệc Thành. Cả hai đã yêu nhau từ thời còn học Đại học, nhưng gia đình của Vũ Phi không chấp nhận tình yêu này vì Diệc Thành là người nghèo. Khi An Diệc Thành phát hiện mình mang thai, gia đình Vũ Phi cố gắng ngăn cản cô gặp anh. Họ đến nhà Diệc Thành để đưa em bé, sau đó nói dối cô rằng con của cô đã chết. Cả hai đau khổ vì tình yêu, một người sống trong nỗi đau mất con, một người sống trong cảnh gà trống nuôi con. Nhưng cuối cùng, sau bao thăng trầm, hai người lại tìm được nhau. Đọc truyện tại đây.

2. Tình đắng – Thiên Hạ Thái Bình Thất Thất

Tình đắng

Mặc dù là một tác phẩm được yêu thích trên trang truyện online nhưng Tình đắng là một câu chuyện ngược tâm đau lòng. An Noãn là một thiên kim công tử, sống trong sự giàu có và được chiều chuộng. Cô yêu Mạc Trọng Huy – một chàng trai thành đạt trong kinh tế. Sự quyết tâm của An Noãn khiến Mạc Trọng Huy mê sống. Hai người đến đính hôn nhưng một ngày, An Noãn phát hiện Mạc Trọng Huy đang ở giường cùng một người phụ nữ khác. Cha cô ngất đi và bạn của Mạc Trọng Huy đã tự sát và đổ lỗi cho An Noãn. An Noãn bị kết án 3 năm tù giam và cô quay về cuộc sống bình dị sau khi ra tù. Câu chuyện có một kết thúc hạnh phúc, nhưng liệu An Noãn sẽ chọn ở bên cùng Thường Tử Phi – người đã yêu cô từ lâu hay Mạc Trọng Huy – người đã gây cho cô biết bao nỗi đau? Đọc truyện tại đây.

Xem thêm:   Giới thiệu chính xác nhất về trọn bộ sách hack não IELTS hot nhất hiện nay

3. Yêu đúng lúc, gặp đúng người – Cố Tây Tước

Yêu đúng lúc, gặp đúng người

Truyện Yêu đúng lúc, gặp đúng người cũng nằm trong danh sách top truyện ngôn tình ngược HE. Câu chuyện kể về Hà Tư Ca, người mất mẹ sớm vì bệnh tim và bị cha và mẹ kế đẩy đi du học. Trong lúc gặp khó khăn, ba cô ép cô trở về nước kết hôn với con trai nhà họ Phó – Phó Cẩm Hành. Người ta nói rằng Phó Cẩm Hành không quan tâm đến phụ nữ và anh ta đã có hôn ước từ trước. Anh ta cũng là một người độc ác và giết người không chớp mắt. Để thoát khỏi cuộc hôn nhân cưỡng ép, Hà Tư Ca infiltrates vào Vương Phủ Uyển – một câu lạc bộ cao cấp nhất ở Trung Hải, để tiếp cận Phó Cẩm Hành và tống anh ta. Tuy nhiên, trong quá trình này, cả hai sớm rơi vào tình yêu mãnh liệt khó giải thích. Anh ta có một câu nói khiến trái tim độc giả rung động “Nếu em nói ta không cùng con đường, không sao cả, tôi sẽ thay đổi con đường vì em.” Đọc truyện tại đây.

4. Dụ tình – Lời mời của boss thần bí – Ân Tầm

Dụ tình - Lời mời của boss thần bí

Lạc Tranh là một luật sư cực kỳ mạnh mẽ và không chú trọng đến vẻ ngoài. Cô luôn kiên cường đối mặt với mọi khía cạnh đen tối của công việc pháp luật. Thương Nghiêu là một người đàn ông hoàn hảo trong mắt nhiều người, thanh lịch và quý tộc. Nhưng trước mặt cô, anh ta trở thành một kẻ tàn nhẫn. Hắn đưa cô vào những âm mưu của mình, nhưng cuối cùng cả hai sâu sắc đắm chìm vào tình yêu khó lý giải. Anh ta từng nói một câu khiến trái tim độc giả rung động “Em nói ta không cùng đường? Không sao cả, tôi nguyện thay đổi con đường vì em.” Đọc truyện tại đây.

Xem thêm:   Tâm sự về Vẻ đẹp của con sông Hương khi rời khỏi kinh thành

5. Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu – Lục Xu

Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu

Vương Y Bối và Trần Tử Hàn là nhân vật chính của câu chuyện. Hai người có một tình yêu đẹp trong thời gian học trường. Tưởng rằng tình yêu của họ mãi mãi, nhưng bão tố đã ập đến. Nhưng định mệnh lại đưa họ về bên nhau khi Vương Y Bối nhập học tại Đại học Yên Xuyên. Cô biết rằng Tử Hàn đã có người yêu và mọi hy vọng của cô tan biến. Cô quyết định gọi anh ta lần cuối. Nhưng đó chính là thời điểm mà cả hai đấu tranh tâm lý. Trần Tử Hàn và Vương Y Bối quay trở lại với nhau, nhưng tình yêu của họ đã gặp nhiều trở ngại do hoàn cảnh khác nhau. Trần Tử Hàn bị cuốn vào cuộc sống đầy khó khăn, trong khi Vương Y Bối vẫn còn trong mơ ước của tuổi trẻ. Tưởng chừng như cuối cùng, cuộc đời lại mang hai người về bên nhau. Đọc truyện tại đây.

Nếu bạn là fan của truyện ngôn tình ngược HE, hãy lưu lại danh sách top truyện ngược HE trên đây để thỏa mãn mạng mãi nhé. Hãy ghé thăm Tâm sự của Sách để khám phá nhiều truyện hay và thú vị hơn.

Related Posts