Tâm sự của Sách: Cưới trước suy tính sau (Phần 10)

Đánh giá bài viết

Lần đầu gặp gỡ trong hỗn loạn công ty

Trong một bữa tiệc tùng trong công ty, Nhật tham gia vào trò chơi “Thách Thức” cùng đồng nghiệp. Khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, cô ta hoảng hốt khi phát hiện mình đã dính líu với giám đốc của mình. Đồng thời, bạn trai cũ quay trở lại và gây rối trong cuộc sống ổn định của cô, khiến cô nhận ra rằng mình vẫn còn tình cảm với anh ta.

Kịch phát hiện thai và sự khó khăn

Không muốn liên quan đến một người phụ bạc và dối trá, Nhật giả vờ yêu đương với giám đốc. Tuy nhiên, mọi chuyện đã trở nên ngoài tầm kiểm soát khi cô phát hiện mình có thai nhưng không biết ai là cha của đứa bé. Cuộc sống của cô trở nên lộn xộn, và cô không biết tương lai sẽ ra sao.

Sự lo lắng và sự chăm sóc

Nhật tỉnh dậy trong bệnh viện, với một ống truyền dịch được cắm trên tay và vết châm từ kim gây đau nhức. Cô không hiểu tại sao lại nằm đó. Bụng cô vẫn đau. Nhật đặt tay lên bụng mình, nhưng bàn tay cô lạnh lẽo không làm giảm đau. Cô thơm tay và thổi nhẹ vào lòng bàn tay mình để làm ấm. Sơn vào phòng, nhìn Nhật như một người sống trên đảo nhiệt đới lạc sang Bắc Cực. Cô quấn chăn quanh người và vỗ về mình.

Xem thêm:   Ca Dao Tục Ngữ Về Tính Tự Lập (90+ Câu Nói Hay)

Thừa nhận tình cảm

Nhật nhìn Sơn với chút khó hiểu. Anh ta vẫn quan tâm đến cô như vậy à? Quả nhiên anh ta đáng ghét như cô nghĩ. Sơn tiến lại và ôm chặt Nhật, vỗ về lưng cô. Anh ta nói rằng sẽ chịu trách nhiệm. Nhật không muốn lừa dối anh ta và cũng không muốn liên quan đến anh. Nhưng đột nhiên, Sơn nói rằng anh yêu Nhật.

Sự lo lắng và quyết tâm bảo vệ

Sơn quay trở lại bệnh viện để chăm sóc Nhật. Anh đã trả viện phí hộ cô. Anh muốn bảo vệ cô, và sẽ làm mọi cách để thực hiện điều đó. Sơn muốn Nhật không phải tự mình vất vả. Nhưng Nhật không muốn nhận sự chăm sóc của Sơn, vì cô không muốn trở thành gánh nặng cho anh. Sự lo lắng và tình cảm của Sơn đối với Nhật khiến cô hoang mang.

Sự hy sinh và sự hiểu nhầm

Sơn và Nhật đối mặt với việc không biết ai là cha của đứa bé. Mặc dù có khả năng đứa bé không phải của Sơn, nhưng cả hai không thể từ bỏ đứa bé này. Sơn và Nhật quyết định bảo vệ đứa bé và không để nó bị ảnh hưởng bởi việc lừa dối. Sơn đấu tranh trong lòng với tình yêu của mình và quyết tâm bảo vệ Nhật.

Một cuộc gặp hợp tác bất ngờ

Minh gặp Thủy, bạn gái của Sơn, và cả hai đã có một cuộc trò chuyện. Thủy đề nghị hợp tác để giúp Minh có Nhật. Minh bất ngờ khi biết Thủy biết Nhật. Thủy và Minh đã đạt được thỏa thuận: nếu Minh giúp Thủy có Nhật, Thủy sẽ giúp Minh có Sơn.

Xem thêm:   Để sống hạnh phúc rất đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện ngay 6 điều này

Kết thúc hồi hộp

Câu chuyện tiếp tục vào 19h00 ngày 19/03 tại mục “Eva yêu”. Sự hy sinh và sự hiểu nhầm đang càng ngày càng tăng lên giữa Sơn và Nhật. Đứa bé và tương lai của cả hai là những thử thách lớn đang chờ đợi. Liệu họ có tìm được hạnh phúc và giải quyết mọi khó khăn? Đọc truyện để biết câu trả lời.

Cưới đi rồi tính (Phần 10)

Cưới đi rồi tính (Phần 10)

Đón đọc truyện dài kỳ Cưới đi rồi tính vào 19h00 ngày 19/03 tại mục Eva yêu.

Related Posts