Cười thả ga trước khi đi ngủ

Đánh giá bài viết

Xin chào cả nhà! Bỗng dưng, hôm nay tôi muốn khép lại ngày dài bằng những tình huống hài hước mà chúng ta thỉnh thoảng gặp phải trong cuộc sống.

Đi tới đâu, thì câu chuyện cũng đến đó!

Cháu trai bước lên xe buýt và nghe ông già hỏi: “Cháu ơi, cho ông hỏi, bưu điện ở đây gần không?” Cháu trả lời: “Dạ, bác chỉ cần đi qua cây “Yếu sinh lý”, rồi tới cây “Trĩ nội trĩ ngoại”, quẹo trái gặp cây “Lang ben lác biếng”, rồi quẹo phải…”

Chuyện hiểu lầm

Anh chàng này nổi tiếng sợ vợ, một ngày nọ, anh xây một cái hồ trước nhà. Người khác hỏi: “Xây hồ làm gì vậy anh?” Anh trả lời: “Để khi chị mày nổi cơn tam bành lên, tao chạy quanh đây thì Chúa mới biết ai rượt ai!”

Ngăn không cho trở thành “rượu già”

Mẹ dặn con gái trước khi lên nhà chồng: “Con nhớ khuyên nó, đừng để nó trở thành một người bất hạnh suốt đời vì uống rượu nhiều!” Con gái hỏi: “Tại sao vậy mẹ?” Mẹ giải thích: “Nếu nó uống rượu nhiều, thì nó chỉ cần bế con lên giường một lần thôi. Còn con sẽ phải bồng nó trên lưng cả đời đấy!”

Chúc mừng và… bất ngờ!

Ngày cưới, chú rể lo lắng, chia sẻ với bạn: “Mọi người hãy chúc bọn mình hạnh phúc đến đầu bạc răng long nhé!” Bạn hỏi: “Đương nhiên rồi, nhưng cậu còn muốn gì nữa?” Chú rể trả lời: “Nhưng mà tóc của tao đã bạc rồi, phải nhuộm. Còn cô ấy có mấy chiếc răng giả…”

Xem thêm:   MC Liêu Hà Trinh: Tình duyên lận đận, 34 tuổi mới kết hôn nhờ ứng dụng hẹn hò

Đừng để “cờ bạc” lừa mình

Hết biết, truyền hình lại quảng cáo về cờ bạc. Ba thốt lên: “Điều gì kỳ vậy?” Con hỏi: “Chẳng phải họ đang nói ‘Hãy đến với cạc bờ’ sao?” Ba chỉnh lại: “Cái cạc bờ đó, không phải là ‘lái xe’ là ‘cờ bạc’ sao?”

Sự cố bất ngờ

Trong rạp hát, đoàn diễn vở Tấm Cám. Nam diễn viên đang trình diễn: “Vàng ảnh vàng anh! Có phải vợ anh chui vào tay áo… Ối! Ối! Nó cắn nách!” Khán giả: “???”

Khi cháu hỏi bác về đại học

Bác hỏi cháu cháu: “Cháu thi vào trường đại học nào thế?” Cháu trả lời: “Tùy theo năng khiếu bác ạ. Nếu cháu giỏi sửa chữa xe đạp thì nên vào Bách Khoa, hay giỏi cãi cha mẹ thì vào trường Luật, còn biết bán hàng thì vào Thương Mại…” Cháu tự hào reo lên: “Cháu biết giết gà!” Bác tỉnh ngộ: “À, vậy thì cháu nên thi vào trường Y, khoa Giải Phẫu!”

Sợ họp gì?

Con đố mẹ biết bố sợ đi họp gì nhất? Mẹ hỏi: “Họp hành là niềm vui của bố mày thì sợ gì?” Con trả lời: “Có đấy! Họp phụ huynh, một buổi mệt mỏi mà còn không nhận được một cái phong bì nào cả!”

Lộ tẩy không chừa một ai

Hai người bạn gặp nhau, một người nói với người kia: “Chà, chiếc áo choàng của anh thật đẹp, nhưng sao chiếc quần lại cau thắt quá vậy?” Anh kia trả lời: “Tại vì, nhìn kìa, không có ma nào để lại quần ở tiền sảnh trước khi vào nhà hàng cả!”

Xem thêm:   3 Người Thầy Vĩ Đại

Related Posts