Top 25 truyện ngôn tình tổng tài tuyệt vời không thể bỏ qua

Đánh giá bài viết

1. Tổng Tài Chân Dài

Tác giả: Choi Mi Ae

Thể Loại: Tình Cảm, Đời Thường

Trạng thái: Đang ra

Nhân vật nữ chính trong truyện Tổng Tài Chân Dài là Lee Ga Young. Cuộc đời cô trải qua không ít điều đau lòng khi cô mồ côi cha lẫn mẹ từ nhỏ. Một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng đã cướp đi những người thân yêu nhất của cô. Cô phải sống cùng bà và đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ bí mật từ một người đàn ông tên “Ông chú chân dài của xưởng gỗ Dowon”, cuộc sống của cô đã tốt đẹp hơn rất nhiều. “Ông chú chân dài của xưởng gỗ Dowon” đã âm thầm giúp đỡ cô từ việc tổ chức tang lễ cho bà cô khi bà qua đời.

Cô tìm đến công ty đầu tư tài chính J&F và trở thành thư kí tạm thời cho Cho Yi Seon – Chủ tịch công ty. Tại đây, cô phải đối mặt với vô số khó khăn và trò quỷ quái từ Chủ tịch Cho Yi Seon. Mục tiêu của cô là tìm ra “Ông chú chân dài của xưởng gỗ Dowon” để báo đáp ân tình.

2. Nam Nhân Tổng Tài, Đừng Rời Bỏ Tôi

Tác giả: Xuất xứ ở Trung Quốc

Thể Loại: Ngôn Tình

Trạng thái: Hoàn thành

Nam Nhân Tổng Tài, Đừng Rời Bỏ Tôi là một truyện ngôn tình nổi tiếng và đã được chuyển thể thành Anime. Nhân vật chính là Kỷ Quân Vương, một doanh nhân trẻ thành đạt. Anh bị kẻ thù hãm hại và gặp một cú sốc lớn. Nhưng anh vẫn không bỏ cuộc và tìm cách trả thù và bảo vệ người thân yêu.

Xem thêm:   Tìm Hiểu Về Các Quán Cơm Gà Quận 5: Ngon, Thơm, Giá Cả Hợp Lý

3. Sở Thích Thầm Kín Của Quý Ông

Tác Giả: Park Soo Jung

Thể Loại: Tình Cảm, Đời Thường

Số chương: 49

Trạng thái: Hoàn thành

Sở Thích Thầm Kín Của Quý Ông là một câu chuyện ngôn tình đầy quyến rũ về một tổng giám đốc quyền lực. Với bề ngoài lạnh lùng và sắc sảo, anh thu hút được sự chú ý của nhiều phụ nữ. Nhưng chỉ có một người phụ nữ đặc biệt – bạn thân của con gái anh mới thực sự hiểu và chinh chiến với anh. Câu chuyện này kể về tình yêu giữa họ và những thử thách mà họ phải đối mặt.

4. Chỉ Yêu Mình Em

Tác giả: Nhất Niệm Trầm Hoan

Thể loại: Ngôn tình, sủng vợ, thâm tình, hơi ngược

Số chương: 40

Trạng thái: Đang ra

Chỉ Yêu Mình Em là một câu chuyện tình yêu đầy bi kịch giữa hai người, nơi họ phải chịu đựng những đau khổ và thất vọng. Anh không thể xoá nhòa kí ức của mình về cô, người mà anh yêu say đắm và từ bỏ. Liệu họ có thể tìm lại nhau và cùng nhau xây dựng một tương lai hạnh phúc? Chỉ có thời gian mới trả lời được câu hỏi này.

5. Truyện Chọc Tức Vợ Yêu: Mua 1 Tặng 1

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Thể loại: Ngôn tình tổng tài, nữ cường, có con

Số chương: 2165

Trạng thái: Hoàn thành

Truyện Chọc Tức Vợ Yêu: Mua 1 Tặng 1 kể về cuộc sống của một cặp vợ chồng đầy tiếng cười, tình yêu và những biến cố. Cô vợ là một phụ nữ mạnh mẽ và thông minh, còn anh chồng là một tổng giám đốc tài năng và giàu có. Câu chuyện của họ sẽ đi đến đâu? Liệu họ có thể vượt qua mọi khó khăn và hạnh phúc mãi mãi?

Xem thêm:   Giải Khoa học lớp 4 VNEN: Nước có những tính chất gì?

6. Boss Hung Mãnh: Ông Xã Kết Hôn Nào!

Tác giả: Thập Nguyệt Sơ

Thể loại: Ngôn tình, sủng vợ, Showbiz, Nữ cường

Số chương: 1992

Trạng thái: Hoàn thành

Boss Hung Mãnh: Ông Xã Kết Hôn Nào! là một câu chuyện tình yêu giữa một người phụ nữ thông minh và một tổng giám đốc lạnh lùng. Câu chuyện này kể về hành trình tình yêu và sự trưởng thành trong quá trình họ xây dựng một cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

7. Truyện Nàng Dâu Cực Phẩm

Tác giả: Du Nhân

Thể loại: Ngôn tình tổng giám đốc, Trùng sinh, truyện ngôn tình Quân nhân, Showbiz

Số chương: 1300+

Trạng thái: Đang ra

Truyện Nàng Dâu Cực Phẩm kể về một cô gái nhà quyền quý nhưng lại bị ngược đãi và bị trùng sinh vào thân xác của một người khác. Cô sẽ làm gì để trả thù những kẻ đã hại mình và xây dựng một cuộc sống mới?

8. Truyện Bẫy Hôn Nhân: Vợ Trước Ôm Con Chạy

Tác giả: Dou Zi

Thể loại: Hiện đại, ngôn tình

Số chương: 3600+

Trạng thái: Đang ra

Truyện Bẫy Hôn Nhân: Vợ Trước Ôm Con Chạy kể về cuộc sống hôn nhân của một cặp vợ chồng không hạnh phúc. Liệu họ có thể cùng nhau vượt qua những khó khăn và tìm lại tình yêu thật sự?

9. Truyện Huyền Của Ôn Noãn

Tác giả: An Ninh

Thể loại: Hiện đại, Ngôn tình

Số chương: 24

Trạng thái: Hoàn thành

Cô Vợ Ngọt Ngào Của Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng là câu chuyện tình yêu ngọt ngào và lãng mạn giữa một tổng giám đốc nổi tiếng và một cô nữ sinh dễ thương. Họ đã vượt qua mọi trở ngại để đến với nhau và hạnh phúc mãi mãi.

Xem thêm:   Những Câu Nói Tình Yêu Tiếng Anh Đặc Biệt Hay

11. Truyện Gấm Rách

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Thể loại: Hiện đại, Ngôn tình

Số chương: 61

Trạng thái: Hoàn thành

Truyện Gấm Rách kể về một cô gái phải đối mặt với những thử thách và khó khăn trong cuộc sống. Nhờ sự giúp đỡ và yêu thương của người đàn ông mà cô đã vượt qua tất cả và tìm được hạnh phúc thật sự.

13. Trò Chơi Nguy Hiểm, Tổng Tài Tội Ác Tày Trời

Tác giả: Ân Tầm

Thể loại: Hiện đại, Ngôn tình

Số chương: 200 chương

Trạng thái: Hoàn thành

Trò Chơi Nguy Hiểm, Tổng Tài Tội Ác Tày Trời kể về một cô gái được gửi vào lòng tổng giám đốc để làm nhiệm vụ. Họ đã cùng nhau trải qua những

Related Posts