Trường THPT Hiệp Bình – TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh: Đánh Giá Chất Lượng Giảng Dạy

Đánh giá bài viết

Giới thiệu về Trường THPT Hiệp Bình – TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Lịch sử hình thành

Trường THPT Hiệp Bình được thành lập theo quyết định số 2767/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 6/6/2005. Nằm tại khu phố 6, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, trường hiện là một trong những trường cấp 3 hàng đầu thu hút sự quan tâm của nhiều bạn học sinh trong khu vực.

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Dưới đây là bảng điểm tuyển sinh qua các năm của trường THPT Hiệp Bình, bạn có thể tham khảo để đánh giá điểm của mình.

Năm Điểm nv1 Điểm nv2 Điểm nv3
2018 23,25 23,75 24,5
2019 22.75 23,25 24
2020 22,25 23 23,5
2021 19,1 19,4 19,7

Cơ sở vật chất

Trường THPT Hiệp Bình đã được xây dựng trang nhã với tổng diện tích 16.000m2, bao gồm 41 phòng học và các phòng chức năng như phòng thí nghiệm hóa, vật lý, sinh; phòng thực hành máy tính; phòng nghe nhìn; thư viện và căng tin. Tất cả các phòng học và phòng chức năng đều tuân thủ tiêu chuẩn và được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy.

Trường cũng có một nhà tập đa năng chứa tới 300 chỗ ngồi, phục vụ cho việc học tập và tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Hơn nữa, trường còn có hệ thống PCC hiện đại và 69 nhà vệ sinh tiện nghi. Ngoài ra, trường còn có 2 sân chơi rộng 4.000m2, một hồ nước và một vườn hoa. Một sân khấu rộng 72m2 cũng được trang bị trong trường để tổ chức các hoạt động ngoài trời cho học sinh. Cảnh quan trong trường cũng rất đẹp với nhiều loại cây xanh tạo nên một môi trường thoáng đãng.

Xem thêm:   Những câu chuyện về Bác Hồ ngắn, hay, những câu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đánh giá chất lượng giảng dạy tại trường

Trường THPT Hiệp Bình đã có một quá trình phát triển lâu dài và luôn khẳng định mình qua chất lượng giảng dạy. Trường tập trung vào việc xây dựng một môi trường học nghiêm túc, thân thiện, khuyến khích tự học và trách nhiệm.

Nhà trường không ngừng bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giáo viên về quản lý và chuyên môn để nâng cao chất lượng giảng dạy. Trường cũng coi trọng việc rèn luyện ý thức của học sinh, tuân thủ các quy tắc và kiểm tra đều đặn.

Ngoài ra, trường tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ và xã hội để hỗ trợ học sinh phát triển toàn diện. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp và đậu vào các trường đại học cao của quận Thủ Đức là rất cao. Trường cũng có nhiều học sinh đạt giải thưởng trong các cuộc thi Quốc gia và Olympia.

Trường THPT Hiệp Bình thực hiện phương pháp học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Điều này cho phép tổ chức các cuộc thi rung chuông vàng giữa các học sinh, tạo ra môi trường học tập thú vị và dễ chịu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường cấp 3 chất lượng và điểm của bạn nằm trong khoảng điểm của trường, hãy cân nhắc đến Trường THPT Hiệp Bình.

Học phí tại Trường THPT Hiệp Bình – TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hằng tháng, phụ huynh học sinh sẽ đóng học phí theo quy định của nhà nước. Việc đóng học phí có thể được thực hiện theo hình thức đóng theo tháng hoặc theo từng học kỳ tại phòng kế toán của trường. Mức học phí đã được xác định bởi trường công lập. Chi tiết về học phí có thể thay đổi theo từng kỳ học, vui lòng xem trang web chính thức của Trường THPT Hiệp Bình.

Xem thêm:   48+ trang web hấp dẫn giúp bạn khám phá cuộc sống

Việc chọn trường THPT là rất quan trọng vì đó sẽ là nơi bạn học tập trong 3 năm tới và có ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học đại học sau này. Hy vọng những đánh giá về Trường THPT Hiệp Bình trong bài viết này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn. Tâm sự của Sách

Related Posts