Download trọn bộ sách Solution A, A1, A2, B, B1, B2 [PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách Solution pdf, đây là bộ giáo trình tiếng Anh được đánh giá là rất hay của Oxford, thích hợp cho các bạn học sinh từ lớp 6 – 12 theo trình độ từ A-A1-A2-B-B1-B2. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download trọn bộ sách Solutions A,A1,A2,B,B1,B2 [PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Solutions

Solutions là bộ sách được biên soạn bởi tác giả Tim Falla và Paul A Davies, giúp học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Cung cấp phương pháp học hoàn toàn mới cũng như các bài học về kỹ năng từ vựng. Cho phép học sinh sử dụng thành thạo cả 4 kỹ năng giúp mở rộng vốn từ vựng và tự tin trong giao tiếp.

Bộ sách Solution pdf cung cấp cho người học một lượng từ vựng khá phong phú với nhiều chủ để khác nhau như: trường học, thời gian rãnh rỗi, thế giới hoang dã, du lịch và các chủ đề khác.

Sách tiếng Anh Solutions được biên soạn phù hợp với người học có trình độ A2 đến B2. Solution gồm 5 cấp độ với 5 phần: Elementary; Pre Intermediate; Intermediate; Upper Intermediate; Advanced. Học từ sách Solutions Elementary, bạn sẽ chinh phục theo khung châu Âu từ A – A1 – A2 – B – B2 – B2.

Với Solution PDF, bạn có thể rèn luyện tiếng Anh giao tiếp mỗi ngày, bởi bộ giáo trình Solution có những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Cách tiếp cận phù hợp và hiện đại: Người học sẽ được rèn luyện kỹ năng viết, nói để chuẩn bị tốt cho kỳ thi. Với các chủ đề bài học đa dạng, người học có thể thể hiện kiến thức, phát triển tư duy, đồng thời tương tác với người khác.
 • Cấu trúc bài học đơn giản, dễ học, dễ hiểu và hỗ trợ cũng như khuyến khích người học tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp. Người học sẽ chủ động hơn trong việc phát triển ngôn ngữ và thành thạo giao tiếp sau một thời gian học Solution PDF.
 • Bài học có các chủ điểm gần gũi, dễ tương tác và phù hợp để tìm hiểu: Solutions xoay quanh các chủ điểm quen thuộc trong cuộc sống như: thế giới hoang dã, trường học, bệnh biện, thời gian rảnh rỗi, du lịch, văn hóa, công nghệ… với mục đích tạo điều kiện cho người học phát triển kiến thức và hoàn thiện bản thân.
Xem thêm:   [Sách điện tử] Sight Word Trees Grades K-2 (Ebook + Audio)
Solution key elementary
Solution key elementary

Cấu trúc của bộ sách Solution PDF

Mỗi phần của bộ sách Solutions PDF gồm 10 chủ điểm tương ứng với 10 bài học. Mỗi bài học giúp bạn tìm hiểu về 8 phần nội dung sau:

 • Vocabulary and listening: tìm hiểu về phần từ vựng và luyện nghe qua các chủ điểm. Từ đó, người học có thể mở rộng vốn từ vựng và rèn luyện kỹ năng nghe của mình. Bởi kỹ năng nghe là nền tảng để phát triển kỹ năng nói – đọc – viết.
 • Real english: Tìm hiểu tiếng Anh sâu hơn qua các hoạt động đa dạng: nghe một bài hát, tìm hiểu ngữ pháp, tranh luận chủ đề… các hoạt động này giúp người học hiểu rõ đầy đủ các kỹ năng. Người học sẽ chủ động phát triển kỹ năng, tư duy và tự tin hơn với bản thân.
 • Culture: nội dung trong Solution PDF chủ yếu được trình bày dưới dạng bài nghe hoặc từ vựng, bài hát để người học hiểu hơn các vấn đề liên quan đến con người, cuộc sống.
 • Reading: các bài đọc hiểu kiến thức kèm theo là hệ thống từ vựng có liên quan.
 • Grammar: các điểm ngữ pháp được trình bày và giải thích một cách cụ thể: cách sử dụng if, supposing, as long as, unless, provided, các dạng câu, động từ khuyết thiếu…
 • Speaking: đề cập đến các vấn đề để người học tranh luận, thảo luận theo nhóm, thuyết trình, đưa ra ý kiến cá nhân.
 • Writing analysis: với các chủ đề và hướng giả quyết giúp bạn hoàn thiện kỹ năng viết tốt hơn: mô tả sự kiện, mô tả địa điểm, bình luận một bộ phim, chủ đề mở…
 • Writing task: đưa ra các nhiệm vụ giúp người học hoàn thiện kỹ năng viết: mô tả người, sự kiện, địa điểm, viết câu chuyện…
Xem thêm:   Tác phẩm của Hồ Chí Minh

Bộ giáo trình tiếng Anh Solutions gồm các chủ đề như sau:

 • Solutions Elementary: gồm 10 chủ đề xoay quanh Introduction, My Time, At School, Friends and Family, Going Places, Fame, In the Wild, Special occasions, Healthy living, The World of work, Time to travel…
 • Solutions Pre-Intermediate: người học sẽ được khám phá 10 chủ đề: The real you, Town and country, Winning and losing, Cultures and customs, In the spotlight, Gifts, Technology, What if…? Crime scene, the written word.
 • Solutions Intermdiate: nổi bật với 10 chủ đê thú vị: On camera, Body and mind, Memories, Nine to five, True love, Our future, Telling tales? Travel, Spend, Inspiration…
 • Solutions Upper Intermediate: đề cập đến 10 chủ đề: Against the odds, Out of this word, In the news, For what it’s worth, From cradle to grave, Points of view, Caught in the net, Putting the world to right, A step on the ladder, Man and beast.
 • Solution Advanced: giúp bạn tìm hiểu qua 10 chủ đề tiếng Anh nâng cao: Beginning, Stories, Battles, Dreams, Partners, Changes, Journeys, Tastes, Secrets, Endings

Link Download trọn bộ sách Solutions A,A1,A2,B,B1,B2 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1FpPpBLz6pZcjWKiz7wTvDGscuBuIbnJr

Link tải từng phần:

 • Solutions Elementary: TẠI ĐÂY
 • Solutions Pre-Intermediate: TẠI ĐÂY
 • Solutions Intermdiate: TẠI ĐÂY
 • Solutions Upper Intermediate: TẠI ĐÂY
 • Solution Advanced:TẠI ĐÂY

Trên đây là những chia sẻ của JES về bộ sách Solutions pdf, đây hứa hẹn sẽ là bộ sách không thể thiếu cho những ai đam theo đuổi con đường học tiếng Anh của mình. Chúc các bạn học tốt.

Xem thêm:   Sức Mạnh Của Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản 2016)

Related Posts