[PDF] Tải sách Pro S Ngữ Pháp Tiếng Anh – Cô Mai Phương mới nhất

Có phải bạn đang chật vật trong việc học Tiếng Anh thi THPTQG ? Bạn cảm thấy chúng quá nhiều kiến thức và khó nhớ? Đừng lo, đã có rất nhiều người rơi vào tình trạng giống như bạn và mất phương hướng khi học Tiếng Anh thi THPTQG. Để giúp cho các bạn vượt qua những khó khăn về Tiếng Anh thi THPTQG, Cô Trang Anh đã biên soạn ra cuốn sách “Pro S Ngữ Pháp Tiếng Anh – Cô Mai Phương”. Đây là một cuốn cẩm nang Tiếng Anh thi THPTQG tuyệt vời và giúp cho nhiều bạn lấy lại căn bản và dễ dàng làm được các bài tập Tiếng Anh thi THPTQG. Hãy cùng chúng mình khám phá cuốn Pro S Ngữ Pháp Tiếng Anh – Cô Mai Phương PDF trong bài viết này nhé.

1. Giới thiệu sách Pro S Ngữ Pháp Tiếng Anh – Cô Mai Phương

Sách Pro S Ngữ Pháp Tiếng Anh – Cô Mai Phương PDF này giúp cho các bạn ôn kiến thức Tiếng Anh thi THPTQG. Cuốn sách này có độ dày 600 trang bao hàm toàn bộ các chuyên đề và bài tập trọng tâm và hơn 7000 câu hỏi bài tập để các bạn có thể ôn luyện.

Vậy ai phù hợp với sách Pro S Ngữ Pháp Tiếng Anh – Cô Mai Phương?

Các bạn học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 sẽ cần cuốn sách trên để củng cố kiến thức và luyện tập Tiếng Anh thi THPTQG để ôn thi cuối kỳ và luyện thi Học Sinh Giỏi. Thậm chí, các bạn có thể vận dụng các kiến thức để luyện thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi đại học quốc gia. Bạn có thể tải Sách Pro S Ngữ Pháp Tiếng Anh – Cô Mai Phương PDF theo link bên dưới.

Xem thêm:   DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

2. Mục lục của cuốn Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh – Cô Mai Phương

Pro s tieng anh ngu phap tieng anh tap 1 3

 • Chuyên đề 1: Cấu tạo từ và từ loại
 • Chuyên đề 2: Các từ loại cơ bản trong tiếng anh – gồm 6 bài: Danh từ; tính từ; trạng từ; cấp so sánh của tính từ và trạng từ; đại từ; mạo từ
 • Chuyên đề 3: Thì của động từ – gồm 9 bài: Thì hiện tại tiếp diễn; Thì hiện tại đơn; Thì quá khứ đơn và quá khứ tiếp diễn; Thì hiện tại hoàn thành; Thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn; Thì quá khứ hoàn thành và thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn; Thì tương lai đơn; Thì tương lai tiếp diễn, tương lai hoàn thành và tương lai hoàn thành tiếp diễn; Sự hòa hợp giữa các thì
 • Chuyên đề 4: Các vấn đề về động từ – gồm 8 bài: Phân từ; Cách dùng Be-Have-Do; Các loại động từ; Động từ khuyết thiếu; Động từ nguyên mẫu; Danh động từ; Các cấu trúc với động từ nguyên mẫu và danh động từ; Sự hòa hợp giữa các chủ ngữ và động từ

3.1. Nội dung của sách Pro S Ngữ Pháp Tiếng Anh – Cô Mai Phương

Nội dung trong cuốn sách Pro S Ngữ Pháp Tiếng Anh – Cô Mai Phương PDF bao hàm nhiều kiến thức trọng tâm về Tiếng Anh thi THPTQG từ căn bản đến nâng cao. Trong đó:

Những điểm đặc biệt của cuốn sách này là :

 • Nội dung được trình bày chi tiết theo từng dạng ngữ pháp Tiếng Anh
 • Các kiến thức ngữ pháp được cập nhật theo hướng thi tiếng Anh mới, bao gồm thi THPT và thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế
 • Sách được dịch rõ ràng, dễ đọc, dễ nhớ
 • Phù hợp với mọi lứa tuổi có nhu cầu học tiếng Anh
 • Nhấn mạnh các phần ngữ pháp mang tính ứng dụng cao trong thi cử, giao tiếp
 • Phân dạng chi tiết, khoa học
 • Sách được in màu sinh động, bắt mắt, kích thích sự hứng thú học tập
Xem thêm:   FOREX 101 – Tuyệt Chiêu Giao Dịch Để Trở Thành PRO TRADER

Một số đặc điểm nổi bật của bộ sách. Nội dung được trình bày chi tiết theo từng dạng ngữ pháp tiếng Anh. Các kiến thức ngữ pháp được cập nhật theo hướng thi tiếng Anh mới, bao gồm thi THPT và thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Sách được dịch rõ ràng, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhớ. Sách có nhấn mạnh vào các phần ngữ pháp mang tính ứng dụng cao trong thi cử, giao tiếp.

Cuốn sách “Tiếng Anh cho người bắt đầu” giúp người học có cơ hội tự học và tự phát triển kỹ năng tiếng Anh. Với 30 bài học, mỗi bài đều được chia ra các phần nghe, nói, đọc, viết và Ngữ pháp. Điểm nổi bật của cuốn sách là tập trung vào khai thác ý nghĩa và cách sử dụng ngữ pháp tiếng Anh, giúp cho người học có thể giao tiếp chính xác hơn.

Related Posts