Nelson Giáo trình Nhi khoa toàn tập, Ấn bản thứ 21 [2019]

Đánh giá bài viết

Chào mừng bạn đến với Phiên bản thứ 21 của Sách giáo khoa Nhi khoa Nelson – tài liệu tham khảo luôn được lựa chọn bởi các bác sĩ nhi khoa, nội trú nhi khoa và những người khác liên quan đến việc chăm sóc bệnh nhân trẻ tuổi. Phiên bản sửa đổi đầy đủ này tiếp tục cung cấp kiến ​​thức sâu rộng mà bạn mong đợi từ Nelson, đồng thời giúp bạn cập nhật những tiến bộ mới trong khoa học và nghệ thuật thực hành nhi khoa. Có thẩm quyền và thân thiện với người đọc, nó cung cấp thông tin bạn cần trong một định dạng ngắn gọn, dễ sử dụng để tham khảo và học tập hàng ngày. Từ các phác đồ chẩn đoán và điều trị thay đổi nhanh chóng cho đến các công nghệ mới và một loạt các vấn đề sinh học, tâm lý và xã hội mà trẻ em phải đối mặt ngày nay, tài liệu tham khảo 2 tập toàn diện này giúp bạn luôn tiên phong trong việc chăm sóc trẻ em tốt nhất.

Bao gồm hơn 70 chương mới, bao gồm Hội chứng Rối loạn tiền đình do thay đổi tư thế (POTS), Bệnh hiếm và không được chẩn đoán, Phương pháp điều trị rối loạn ty thể, Hệ thống phân phối Nicotine điện tử, Zika, cập nhật về Ebola, di truyền biểu sinh, Viêm tự miễn, Chiến lược thay đổi hành vi sức khỏe, nuôi dạy con tích cực và nhiều hơn nữa. Có hàng trăm hình và bảng mới trong suốt cuốn sách cho hình ảnh rõ ràng và tham khảo nhanh. Cung cấp thông tin mới và mở rộng về chỉnh sửa gen CRISPR; Chăm sóc sức khỏe LGBT; bạo lực súng đạn; tiêm chủng; điều trị miễn dịch với các tế bào CAR-T; công nghệ mới trong hình ảnh và bộ gen; giao thức mới trong ung thư, di truyền, miễn dịch và bệnh học phổi; và nhiều hơn nữa. Cung cấp những quan điểm mới mẻ từ bốn biên tập viên liên kết mới: Nathan J. Blum của Bệnh viện Nhi đồng Philadelphia; Karen Wilson của Trường Y khoa Mt.Sinai ở New York; Samir S. Shah thuộc Trung tâm y tế Bệnh viện Nhi đồng Cincinnati; và Robert C. từ Bệnh viện nhi Boston. Cung cấp cập nhật trực tuyến thường xuyên, được viết riêng cho Nelson. Nelson vẫn sẽ là nguồn tham khảo không thể thiếu của bạn cho câu trả lời dứt khoát, dựa trên bằng chứng trên mọi khía cạnh của chăm sóc trẻ em. Phiên bản sách điện tử nâng cao bao gồm khi bạn mua sách in. Sách điện tử nâng cao của bạn cho phép bạn truy cập tất cả các văn bản, số liệu và tài liệu tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị.

Xem thêm:   [Download] Bộ sách English Vocabulary in Use 4 Cuốn

CHI TIẾT SÁCH____ Title: Nelson Textbook of Pediatrics 21th edition, 2019 Author(s): Robert M. Kliegman, Joseph St. Geme Publisher: Elsevier Year: 2019 Edition: 21st Edition Language: English Pages: 4112 ISBN: 9780323529501 ID: 2353290 Size: 138 MB Extension:epub

Tải sách: Định dạng sách: Epub, 4112 trang, 138 MB

Related Posts