Search Inside Yourself Tiếng Việt PDF download

Đánh giá bài viết

Search inside yourself (Tiếng việt) PDF chỉ cho bạn thấy bạn ở đây để khám phá, hay khai mở, toàn bộ con người bạn như nó vốn là và nhận ra mình bị ràng buộc như thế nào trong nền tảng đa chiều của nhân loại và với toàn bộ sự sống. Được đúc kết từ khóa học thực tập thiền chánh niệm, tăng khả năng cân bằng nhận thức trong môi trường văn hóa công ty của Google do Chade – Meng Tan xây dựng. Cuốn sách mang thông điệp lan tỏa sự an lạc và hạnh phúc tới tất cả mọi người trên thế giới.

Search Inside Yourself Tiếng Việt PDF nói về điều gì

>>> click để tải sách ở đây

search inside yourself tieng viet pdf

Cuốn sách được trình bày qua 9 chương nội dung truyền tải về trí thông minh cảm xúc là gì và phát triển nó như thế nào, lý thuyết và cách thực hành thiền, cuối cùng tìm ra mục đích tồn tại của bản thân và lan tỏa sự tốt đẹp đến với thế giới.

Thiền không phải là đi đến nơi khác – mà là hiện diện trọn vẹn ở nơi bạn đang ở cũng như nhận ra sức mạnh của sự hiện diện trọn vẹn và tỉnh thức ngay lúc này, trong khoảnh khắc này. Nó là khám phá, phục hồi và khai mở toàn bộ con người bạn, thứ vốn đã là của bạn, sau đó phát triển và tinh lọc thông qua thực hành và trau dồi có hệ thống. Từ đó, thông qua việc kết hợp với những gì bạn yêu thương nhất, với trí tưởng tượng và sự sáng tạo bẩm sinh của bạn, chắc chắn con người bạn sẽ biểu lộ trong thế giới theo rất nhiều cách tốt đẹp, khi bạn phục vụ cho hạnh phúc và sự chung sống hòa hợp của mọi người.

Xem thêm:   6 BƯỚC TỰ HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU THÀNH CÔNG

Giáo trình Search Inside Yourself Tiếng Việt PDF dựa trên một loạt các phương pháp thiền có thể giúp bạn trau dồi sự chú ý, tình yêu thương, an bình, sự hiện hữu trọn vẹn, trí thông minh cảm xúc, cũng như nhiều khía cạnh cơ bản khác của tâm trí, trái tim và cơ thể mà bạn sẽ được tiếp cận khi đi qua cánh cổng này. Các phương pháp thiền như: thiền hai phút, thiền đi, thiền nghe, thiền nói chuyện, thiền phục hồi, thiền yêu thương…

Ở mỗi chương, Search inside yourself PDF đưa thêm cho bạn các bài tập cụ thể và chi tiết như: Chuẩn bị cho một cuộc trò chuyện khó khăn, Phương pháp gửi E-mail trong chánh niệm, Quét cơ thể, Ghi chép tự đánh giá, Lắng nghe đồng cảm…

Lời kết

Trên thực tế, công sở và gia đình là những môi trường hoàn hảo để bạn làm việc với cơ thể, tâm trí, nhận thức và cảm xúc của mình. Search Inside Yourself Tiếng Việt PDF dành cho tất cả mọi người có thể thực hành thiền giữa đời sống và chuyển hóa bản thân trở về suối nguồn mát lành ngay chính trong nội tâm mình.

Bạn đọc có thể tải, download sách Search inside yourself PDF, ebook bản tiếng việt MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

Related Posts