Top 7 mẫu sào phơi đồ bằng sắt đẹp, giá rẻ bán chạy nhất

Đánh giá bài viết

Sào phơi đồ bằng sắt đang ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn để lắp đặt. Việc này không chỉ giúp gia đình tiện lợi mà còn mang lại nhiều ưu điểm như khả năng chịu lực tốt, độ bền cao và mẫu mã đa dạng. Dưới đây là 7 mẫu sào phơi đồ sắt đẹp, rẻ và bán chạy nhất trong năm 2022 được gianphoithongminhhoaphat.vn gợi ý.

1. Sào phơi bằng sắt 1 nhánh có bánh xe

Sào phơi đồ bằng sắt 1 nhánh này có thiết kế đơn giản và gọn gàng. Nó gồm 2 chân giá để đặt sàn và 1 thanh phơi có chiều dài từ 1,2m – 1,5m. Mẫu sào phơi này còn được trang bị bánh xe để di chuyển thuận tiện. Để bảo vệ sắt khỏi rỉ sét, sản phẩm này được sơn chống rỉ và sơn phủ bên ngoài. Bạn có thể sử dụng nó để phơi chăn, chiếu và quần áo một cách nhanh chóng và thuận tiện. Tuy nhiên, sản phẩm này có khả năng phơi đồ khiêm tốn, chỉ phù hợp với những gia đình ít người và không có nhu cầu phơi nhiều đồ.

Sào phơi đồ bằng sắt 1 nhánh có bánh xe

Giá bán sào phơi dao động từ 300.000đ – 500.000đ.

2. Sào phơi sắt 2 nhánh cố định

Sào phơi bằng sắt 2 nhánh cố định không được tích hợp bánh xe di chuyển. Thông thường, gia đình sẽ đặt sào phơi ở một vị trí hợp lý nhất để phơi đồ. Hoặc đôi khi sào phơi này cũng được sử dụng để trưng bày đồ trong các cửa hàng quần áo. Với 2 nhánh phơi đồ, sào phơi sắt này đảm bảo khả năng phơi phóng tốt hơn và treo được nhiều đồ hơn. Với chất liệu sắt dày, sản phẩm này có khả năng chịu lực lớn và phơi được nhiều đồ nặng. Tuy nhiên, sản phẩm này có thiết kế cồng kềnh và chiếm diện tích. Khả năng phơi đồ cũng không vượt trội do các thanh phơi có độ dài khoảng 1,2m – 1,5m.

Xem thêm:   Hoàn cảnh sáng tác và ý nghĩa nhan đề của bài thơ Đồng chí

Sào phơi đồ bằng sắt 2 nhánh đặt cố định

Giá bán sào phơi khoảng 700.000đ – 800.000đ.

3. Sào phơi sắt chữ X 2 tầng

Sào phơi bằng sắt chữ X có thiết kế sang trọng và đẹp mắt. Ngoài việc phơi đồ, mẫu sào phơi này còn có thể sử dụng như một món đồ trang trí độc đáo. Sản phẩm này gồm 1 nhánh phơi đồ với độ dài khoảng 1,2m – 1,6m. Phía dưới sào phơi còn được thiết kế thêm 1 giá phơi nhỏ để phơi giày hoặc để đồ rất tiện dụng. Mặc dù không phơi được nhiều đồ vì chỉ có 1 thanh phơi, nhưng giá thành của sản phẩm này khá hợp lý.

Giá phơi đồ bằng sắt chữ X 1 nhánh

Giá bán sào phơi dao động từ 600.000đ – 700.000đ.

4. Sào phơi sắt 1 nhánh 2 tầng

Sào phơi bằng sắt 1 nhánh có thiết kế đẹp mắt và được trang trí bằng màu sơn đen hoặc trắng ấn tượng. Bên cạnh thanh phơi, nó còn được tích hợp các móc treo độc đáo để bạn có thể phơi túi xách hoặc mũ. Ngoài ra, phía dưới sào phơi còn được tạo thêm các kệ để đồ hoặc phơi đồ. Sản phẩm này không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn có khả năng phơi đồ khiêm tốn do chỉ có 1 nhánh phơi.

Sào phơi bằng sắt 1 nhánh có kệ để đồ

Giá bán sào phơi 1 nhánh bằng sắt dao động từ 400.000đ – 500.000đ.

5. Sào phơi sắt 2 nhánh 3 tầng

Sào phơi đồ bằng sắt 2 nhánh cũng có thiết kế đẹp và sang trọng. Ngoài việc phơi đồ, bạn còn có thể trưng bày đồ trong nhà một cách đẹp mắt. Mẫu sào này được trang bị nhiều móc phơi độc đáo để treo túi xách, mũ. Phía dưới sào phơi còn được tích hợp giá để đồ tiện dụng. Ngoài các ưu điểm trên, sản phẩm này cũng có hạn chế là thiết kế cố định và không thể di chuyển. Khả năng và hiệu quả phơi đồ cũng không cao.

Xem thêm:   Tự lập và trái tự lập trong học tập: Nhận diện và ý nghĩa

Sào phơi 2 nhánh thiết kế đẹp, sang trọng

6. Sào phơi sắt kiểu chữ A Hàn Quốc

Sào phơi bằng sắt kiểu chữ A có thiết kế tương tự sào phơi quần áo inox Hàn Quốc. Tuy nhiên, sản phẩm này được làm từ những thanh sắt dày chứ không phải từ inox 304. Sào phơi này có khả năng chịu lực tốt và có thể phơi được chăn, chiếu, quần áo, giày dép… Khi không sử dụng, nó có thể gấp gọn để tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng tồn tại hạn chế là trọng lượng tương đối nặng và khả năng phơi đồ khiêm tốn.

Sào phơi bằng sắt thiết kế kiểu Hàn Quốc

Giá bán sào phơi từ 900.000đ – 1.250.000đ.

7. Sào phơi sắt gấp gọn

Sào phơi đồ gấp gọn bằng sắt có thiết kế nhỏ gọn với độ rộng khoảng 50cm và chiều dài khoảng 70cm. Sản phẩm này rất phù hợp để phơi khăn và quần áo của trẻ em hơn là phơi đồ người lớn. Khi không sử dụng, bạn có thể gấp gọn sào phơi để cất đi.

Sào phơi đồ sắt nhỏ gọn để phơi khăn, đồ trẻ em

Giá bán sào phơi dao động khoảng 300.000đ – 400.000đ.

Có nên sử dụng sào phơi đồ bằng sắt hay không?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc về việc có nên sử dụng sào phơi đồ bằng sắt hay không. Cùng gianphoithongminhhoaphat.vn xem xét những ưu và nhược điểm của sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm

  • Khả năng chịu lực tốt nhờ chất liệu sắt chắc chắn.
  • Mẫu mã đẹp và đa dạng do sắt dễ đa công và uốn theo ý muốn. Điều này giúp nhiều gia đình chọn sử dụng sào phơi để làm kệ treo quần áo trong nhà hoặc trưng bày trong cửa hàng thời trang.
Xem thêm:   Tâm sự của Sách: Khám phá Bài Học Đặc Biệt Từ Chiếc Xe Rác

Review ưu, nhược điểm của sào phơi đồ bằng sắt

Nhược điểm

  • Chất liệu dễ rỉ sét. Mặc dù được sơn và xử lý chống rỉ, nhưng nếu để ngoài trời nhiều, sào phơi vẫn dễ bị rỉ.
  • Khối lượng nặng, gây khó khăn cho việc di chuyển.
  • Khả năng và hiệu quả phơi đồ còn hạn chế.
  • Giá thành không rẻ và tương đương với nhiều công cụ phơi đồ khác, như sào phơi đồ thông minh.

Đó là 7 mẫu sào phơi đồ bằng sắt thiết kế đẹp, dễ sử dụng và được nhiều gia đình ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này, bạn đã có những gợi ý hữu ích.

Related Posts