Sách Nói Muôn Kiếp Nhân Sinh (Phần 2) – Nguyên Phong

Đánh giá bài viết

Muôn Kiếp Nhân Sinh phần 2 là một tác phẩm của tác giả Nguyên Phong, kế thừa tập 1 đã tạo nên cơn sốt xuất bản tại Việt Nam. Sách Nói Muôn Kiếp Nhân Sinh 2 là một cuốn sách nói hay, đáp ứng niềm mong muốn của bạn đọc và thực hiện sứ mệnh như tâm huyết của nhân vật chính Thomas ở cuối tập 1. Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2 do First News phát hành, được phát miễn phí tại Sách Nói Online, sẽ tiết lộ bí mật về hành trình vô tận của những linh hồn qua muôn vàn kiếp sống. Qua cuốn sách, ta sẽ thức tỉnh từ cõi chết để tìm ra con đường chuyển hóa nghiệp quả bằng cuộc cách mạng chuyển đổi tâm thức.

Giới Thiệu Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh 2 – Nguyên Phong

Tiếp nối những kiếp sống kỳ lạ của Thomas ở Atlantis và Ai Cập, Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2 thông qua những cuộc trò chuyện đầy minh triết, đưa ra cách chuyển hóa nghiệp quả. Đồng thời, cuốn sách cảnh báo về những hiểm họa, biến động lớn có thể xảy ra trong tương lai của nhân loại, cũng như gửi gắm những thông điệp chữa lành nhằm cứu mỗi người và cứu sự sống trên trái đất đang đối mặt với khủng hoảng và hiểm họa không lường trước.

Trong tác phẩm mới của tác giả GS John Vu – Nguyên Phong, như một bức tranh kỳ vĩ về thân phận con người luôn phải xoay vần trong bão tố nhân quả của tham vọng, chiến tranh, hận thù và tình yêu trong suốt lịch sử thế giới. Cuốn sách nhắn nhủ rằng quá trình thức tỉnh luôn bắt đầu từ chính mỗi người và tương lai chúng ta có thể trở nên tốt đẹp hơn hay không là do năng lượng từ chính những suy nghĩ và hành động của ngày hôm nay.

Xem thêm:   Vẽ tranh truyện cổ tích Tấm Cám - Cách thú vị để hình dung câu chuyện

Sách Nói Muôn Kiếp Nhân Sinh Phần 2
Sách Nói Muôn Kiếp Nhân Sinh Phần 2

Không chỉ đánh thức những bài học sâu sắc về nhân quả, Muôn kiếp nhân sinh 2 còn mạnh dạn vén bức màn bí ẩn và khám phá cuộc hành trình bất tận của những linh hồn qua các tầng cõi, trạm trung chuyển trong muôn vàn kiếp sống. So với sách nói Muôn kiếp nhân sinh tập 1, Muôn kiếp nhân sinh 2 mở rộng phạm vi kiến thức ở nhiều lĩnh vực. Tất cả những câu chuyện trong sách được tóm gọn và liên kết một cách logic từ góc nhìn hài hòa giữa tâm linh, khoa học, triết học và lịch sử của các nền văn minh từ Đông sang Tây, từ thời cổ đại đến hiện đại. Một trong những thông điệp sâu sắc từ cuốn sách được truyền đạt qua lời khuyên của doanh nhân Thomas, khuyến khích mọi người khám phá những giá trị cuộc sống cũng như tri thức mới: “Con người ở mọi nơi trên thế giới còn đang rất chủ quan. Người ta sống và chạy theo quán tính hơn là biết suy ngẫm và thức tỉnh. Không phải họ không có thời gian mà là không có cơ duyên và bản lĩnh để thức tỉnh. Có lẽ đã đến lúc con người cần phải học bài học của mình rồi. Không có cách nào khác”.

Tác Giả Muôn Kiếp Nhân Sinh Phần 2

Tác giả Nguyên Phong (Giáo sư John Vũ) – tên thật là Vũ Văn Du, sinh năm 1950 tại Hà Nội. Sau khi rời Việt Nam du học ở Hoa Kỳ từ năm 1968 và tốt nghiệp cao học ở hai ngành Sinh vật học và Điện toán, ông đã làm kỹ sư cao cấp tại Boeing trong hơn 20 năm. Ông cũng tiếp tục nghiên cứu như một nhà khoa học tại Đại học Carnegie Mellon và Đại học Seattle. Ông đã giảng dạy tại một số trường đại học quốc tế tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản về công nghệ phần mềm.

Xem thêm:   Phân tích về những thay đổi gây tranh cãi trong bộ phim Nàng Tiên Cá

Ngoài công việc chính, tác giả Nguyên Phong đam mê thiền học và nghiên cứu sâu sắc các vấn đề tâm linh dưới góc nhìn khoa học. Những tác phẩm của ông, phần lớn là phóng tác, giúp độc giả tiếp cận các tác phẩm gốc thuận lợi hơn và lý giải được những vấn đề còn nhiều ẩn số bằng cái nhìn minh triết. Các tác phẩm tiêu biểu của tác giả là “Hành trình về phương Đông”, “Ngọc sáng trong hoa sen”, “Bên rặng Tuyết sơn”, “Hoa sen trên tuyết”, “Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 1”, “Huyền thuật và đạo sĩ Tây Tạng”, “Minh Triết trong đời sống”, “Đường mây qua xứ tuyết”… Sách Nói Online xin gửi đến bạn Audio Book Muôn Kiếp Nhân Sinh 2 tại đây.

Mục Lục Audio Book Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 2

 • Lời giới thiệu: Cuốn sách của những cánh bướm rung động
 • Phần 1: Khởi hành – Một thế giới không còn như trước
 • Phần 2: Bí ẩn những cõi giới khác – Hành trình của những linh hồn
 • Phần 3: Nghiệp báo và tương lai nhân loại – Bí ẩn ngôi nhà cổ
 • Phần 4: Chuyển hóa nghiệp quả – Con đường thức tỉnh
 • Phần 5: Assyria – Dấu chân tiền kiếp
 • Phần 6: Âm nhạc diệu kỳ – Linh hồn vũ trụ
 • Phần 7: Hy Lạp – Tham vọng Alexander đại đế & Ký ức về chiến thần Achilles
 • Phần 8: Ba Tư – chinh phạt và tình yêu
 • Phần 9: Ấn Độ – Quyền lực và thức tỉnh
 • Phần 10: Thức tỉnh từ cõi chết – Cuộc cách mạng chuyển đổi tâm thức
Xem thêm:   Tâm sự của Sách: Cậu bé Tích Chu

Nghe Sách Nói Muôn Kiếp Nhân Sinh 2

Mời các bạn nghe sách nói Muôn Kiếp Nhân Sinh 2 tại đây.

Mời các bạn nghe sách nói Muôn Kiếp Nhân Sinh 2 tại đây.

Mời các bạn nghe sách nói Muôn Kiếp Nhân Sinh 2 tại đây.

Nếu có điều kiện, hãy mua sách Muôn Kiếp Nhân Sinh 2 bản giấy để ủng hộ tác giả. Cùng nghe Sách Nói Muôn Kiếp Nhân Sinh 2 Voiz FM và chia sẻ với bạn bè người thân.

Related Posts