Tâm sự của Sách: Yêu – Khi Tình Yêu Trở Nên Tinh Tế và Tự Do

Đánh giá bài viết

Giới Thiệu Sách Nói Osho Yêu

Cuốn sách nói Osho Yêu là một tác phẩm kỹ năng sống, khuyến khích bạn bước vào hành trình khám phá tình yêu thực sự – tình yêu của những linh hồn trưởng thành, mang đến cho chúng ta sự hạnh phúc thực sự. Đúng nghĩa của một tình yêu đích thực, chúng ta cần nhận ra để có thể thực sự an yên, yên bình, và tận hưởng hành trình thiêng liêng nhất của mọi loài. Sách nói Osho Yêu trên Sách Nói Online sẽ giúp bạn nhận diện những dấu hiệu của tình yêu đích thực: sự cho đi mà không chờ đợi nhận lại, sự trưởng thành cá nhân, đặc biệt là sự tỉnh thức khi yêu. “Sự tỉnh táo nhận biết về bản thể của mình là sự khởi đầu của hành trình hướng tới tình yêu.”

Sách Nói Osho Yêu

Trong cuốn sách Yêu – Being in Love, Osho, một trong 1000 người kiến tạo của thế kỷ 20, đã cung cấp những giải thích sâu sắc về nhu cầu tình yêu – một trong những nhu cầu tâm lý mạnh mẽ nhất của con người, và “hướng dẫn chúng ta trải nghiệm tình yêu.”

Tác Giả Osho Yêu

Tác giả Osho là một bậc đạo sư gây tranh cãi và có ảnh hưởng lớn nhất. Tờ Sunday Times của London mô tả Osho là một trong 1000 người kiến tạo của thế kỷ 20. Tờ Sunday Mid-day của Ấn Độ bình chọn Osho là một trong 10 người, cùng với Gandhi, Nehru và Đức Phật, thay đổi vận mệnh của Ấn Độ. Sách của ông đã được dịch ra hơn 60 ngôn ngữ trên thế giới.

Xem thêm:   BỘ 1500 TỪ TIẾNG ANH PHỔ BIẾN NHẤT THEO CHỦ ĐỀ

Osho Yêu - Being In Love

Osho được biết đến với những đóng góp cách mạng trong lĩnh vực chuyển hoá nội tâm thông qua thiền định. Phương pháp thiền động của Osho giúp giải toả căng thẳng trong cả thân và tâm, giúp mọi người dễ dàng trải nghiệm sự bình an và yên tĩnh. Sách Nói Online gửi đến bạn Audio book Osho Yêu. Chúc bạn có những giây phút thư giãn khi nghe sách nói miễn phí tại Sách Nói Online!

Review Audio Book Yêu Osho

Trong phần trọng tâm của Audio Book Osho Yêu, Osho nói nhiều về những chỉ dẫn yêu đương, tinh tế, thấu cảm, hài hước và nhiệt tình, chẳng kém gì một nhà tư vấn tâm lý hiện đại tài ba nhất. Ông giải quyết những trải nghiệm khó khăn mà chúng ta gặp phải khi yêu: sự thất vọng sau những cảm xúc ban đầu và những khó khăn trong tình dục. Hiếm có một bậc thầy tâm linh nào lại truyền đạt ánh sáng của thiền đạo vào vấn đề tình dục, khoái cảm như Osho và ông đã giải thích vấn đề này một cách tinh tế, thấu đáo và có tính giáo dục cao hơn bất kỳ cuốn sách giáo dục giới tính nào. Osho cũng thẳng thắn loại bỏ những hiểu lầm, những “ý nghĩ vô nghĩa” về tình yêu như tư tưởng “yêu là đau khổ” hay phụ nữ không nên là người chủ động trong tình yêu.

Audio Book Yêu Osho

Chúng ta thường sợ hãi khi nghĩ về tình yêu và lo lắng về những nỗi đau và rắc rối mà nó mang lại. Với “Yêu”, Osho đã mang đến sự hiểu biết toàn diện về tình yêu, đồng thời truyền niềm tin và sự dũng cảm để bạn bước vào trải nghiệm phức tạp này một cách mới mẻ, đầy ánh sáng và tỉnh thức của tâm linh. “Tình yêu chỉ có thể trưởng thành trong tình yêu”, ông nói, “Có một cái gì đó thật đẹp đang chờ bạn phía trước. Nếu bạn có thể chờ đợi, nếu bạn đủ kiên nhẫn và có thể tin tưởng, nó sẽ đến.”

Xem thêm:   Những cảm xúc tình yêu qua những câu thơ đặc sắc

Đọc Online Ebook Osho Yêu PDF

Đọc online Ebook Osho Yêu trên máy tính hoặc laptop sẽ hiển thị tốt nhất khi zoom tỷ lệ phù hợp (ví dụ: Window width, 75%…). Trên điện thoại iPhone hoặc Android, đọc online Ebook Osho Yêu PDF sẽ hiển thị rõ nhất ở chế độ màn hình ngang.

Related Posts