Top 25 phim Hàn Quốc hấp dẫn nhất mọt phim không nên bỏ lỡ

Đánh giá bài viết

Hàn Quốc là một trong những quốc gia sản xuất phim nổi tiếng với những tác phẩm tâm lý và tình cảm đầy diễn biến độc đáo. Các bộ phim này thường phản ánh cuộc sống thực tế và nhân vật được xây dựng một cách tinh vi. Nếu bạn là một mọt phim, dưới đây là danh sách top 25 phim Hàn Quốc hay nhất mọt phim không nên bỏ lỡ. Hãy cùng khám phá!

1. Tầng Lớp Itaewon (2020)

Tầng Lớp Itaewon - phim bộ Hàn Quốc hay nhất 2020

“Tầng Lớp Itaewon” là một bộ phim tâm lý tình cảm hay nhất năm 2020. Phim kể về cuộc đời và sự nghiệp của Park Sae Royi, một chàng trai trẻ dũng cảm và chính trực. Sau nhiều biến cố, anh quyết định mở một quán nhậu tại khu phố Itaewon sầm uất để thực hiện ước mơ của cha mình. Hãy xem phim để khám phá câu chuyện của Sae Royi và cách mà nhà làm phim đã khiến “Tầng Lớp Itaewon” trở thành cơn sốt phim ảnh Hàn Quốc trong năm 2020.

2. Vincenzo (2021)

“Lọt vào mắt xanh” của một tổ chức mafia đầy quyền lực, Vincenzo Cassano, một chàng trai đầy kỹ năng và quyền lực, quyết định trở lại Hàn Quốc để đối đầu với giới chính trị tham nhũng và bảo vệ những người yếu thế. Khám phá cuộc chiến tranh giữa Vincenzo và giới chính trị Hàn Quốc trong bộ phim “Vincenzo” – một bộ phim hành động hiếm hoi với đề tài mafia trong điện ảnh Hàn Quốc.

3. Hồi Ức Alhambra (2018)

“Hồi Ức Alhambra” đưa người xem vào thế giới AR thần thoại và hành trình của Yoo Jin Woo. Bộ phim lấy bối cảnh tại Tây Ban Nha và kể về câu chuyện của Ji Jin-woo khi anh khám phá một dự án game thực tế ảo đáng sợ dựa trên những trận chiến thời trung cổ tại cung điện Alhambra. Bạn hãy xem phim để khám phá cuộc hành trình huyền ảo này và cách mà giới làm phim đã tạo nên sự kỳ diệu trong “Hồi Ức Alhambra”.

4. Phụ Tá (2019)

“Phụ Tá” là một bộ phim tâm lý chính trị hay nhất năm 2019. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của Jang Tae Joon, một phụ tá và cánh tay phải đắc lực của một bộ trưởng. Chàng phụ tá này đã sử dụng mọi thủ đoạn để giúp bộ trưởng nâng cao quyền lực trong giới chính trị. Tuy nhiên, khi mọi chuyện dần thay đổi, Tae Joon đã phải tỉnh táo và tìm cách đối phó với những thách thức mới. Hãy xem bộ phim để khám phá hành trình đầy biến động của Tae Joon trong “Phụ Tá”.

5. Vương Triều Xác Sống (2019)

“Vương Triều Xác Sống” là một phim kinh dị và tâm lý hấp dẫn của điện ảnh Hàn Quốc. Bộ phim lấy bối cảnh tại triều đại Joseon khi đất nước đang bị tấn công bởi quân Nhật Bản. Phim kể về cuộc đấu tranh của thái tử Lee Chang để cứu đất nước khỏi dịch bệnh xác sống và đối mặt với những âm mưu trong cung đình. Thea chàng thái tử này có thể cứu vương triều và thế giới hay không? Hãy xem để khám phá câu chuyện ly kỳ trong “Vương Triều Xác Sống”.

Xem thêm:   Cách Sống - Từ Bình Thường Trở Nên Phi Thường

6. Thế Giới Hôn Nhân (2020)

“Thế Giới Hôn Nhân” là một trong số những phim tình cảm lãng mạn hay nhất mà dân tình đánh giá cao. Bộ phim bắt đầu với hình ảnh hôn nhân hạnh phúc của một cặp đôi. Nhưng mọi chuyện bất ngờ thay đổi khi người chồng bắt đầu lừa dối vợ mình và cô phát hiện ra sự phản bội này. Từ đây, cuộc sống của cặp đôi trở thành một cuộc đấu tranh đối đầu và giữa họ nảy sinh tình yêu và thù hận. Xem để tìm câu trả lời trong “Thế Giới Hôn Nhân”.

7. Dẫu Biết (2021)

“Dẫu Biết” là một bộ phim tình cảm lãng mạn hay nhất năm 2021. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu giữa Yoo Na Bi và Park Jae Eon. Yoo Na Bi là một cô gái đáng yêu nhưng từng trải qua những trận đau khổ. Park Jae Eon là một chàng trai nổi tiếng với khả năng tán gái đỉnh cao. Dù lý trí nói không nhưng cả hai lại không thể khống chế được trái tim mình. Xem bộ phim để khám phá tình yêu đầy ngọt ngào và thú vị trong “Dẫu Biết”.

8. Một Ngày Nọ Kẻ Hủy Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi (2021)

Với nội dung và đề tài mới lạ, “Một Ngày Nọ Kẻ Hủy Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi” đã trở thành bộ phim tình cảm lãng mạn hay nhất năm 2021. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của Tak Dong Kyung và Myul Mang. Cả hai gặp nhau trong hoàn cảnh đặc biệt và từ đó tình yêu của họ nảy nở. Tuy nhiên, cả hai phải đối mặt với nhiều thách thức và đau khổ. Xem để khám phá câu chuyện đầy lãng mạn và kịch tính trong “Một Ngày Nọ Kẻ Hủy Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi”.

9. Cuộc Chiến Thượng Lưu 2 (2021)

“Nối tiếp thành công của mùa 1, “Cuộc Chiến Thượng Lưu” đã quay lại với nhiều bí ẩn và sự lôi cuốn trong mùa 2. Bộ phim tiếp tục khắc họa cuộc sống ham vật chất và quyền lực của giới thượng lưu. Cuộc chiến giữa các nhân vật chính chớm nở và trường đại biểu đầy âm mưu và thủ đoạn. Khám phá câu chuyện tiếp theo và những bí ẩn trong “Cuộc Chiến Thượng Lưu 2”.

10. Vì sao đưa anh tới – My Love From The Star (2013)

“Vì sao đưa anh tới” là một trong những phim tình cảm độc đáo và lãng mạn nhất trong điện ảnh Hàn Quốc. Phim kể về tình yêu giữa Do Min-Joon, một người ngoài hành tinh, và Cheon Song-yi, một minh tinh nổi tiếng. Mối tình của họ bắt đầu từ triều đại Joseon và tiếp tục trong thế giới hiện đại. Xem để khám phá câu chuyện lãng mạn và những cung bậc cảm xúc trong “Vì sao đưa anh tới”.

Xem thêm:   38 CÂU NÓI CỦA JIM ROHN TÁC ĐỘNG MẠNH MẼ ĐẾN SỰ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

11. Điên Thì Có Sao – It’s Okay to not be Okay (2020)

“Điên Thì Có Sao” là một bộ phim tâm lý tình cảm đậm chất lãng mạn. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của anh chàng điều dưỡng Moon Gang-tae và nữ nhà văn Go Moon-young. Với lối diễn xuất hấp dẫn và nội dung tinh tế, “Điên Thì Có Sao” chắc chắn là một tác phẩm không thể bỏ lỡ của mọt phim Hàn Quốc.

12. Lâu Đài Tham Vọng – Sky Castle (2018)

“Lâu Đài Tham Vọng” là một bộ phim tâm lý chính trị không thể bỏ qua. Bộ phim tập trung vào những gia đình giàu có và quyền lực trong xã hội. Họ muốn định đoạt cuộc sống và thành công của con cái mình theo những tiêu chuẩn của xã hội. Xem để khám phá những âm mưu và bí ẩn trong “Lâu Đài Tham Vọng”.

13. Eve – Thiên Nga Bóng Đêm (2022)

“Eve – Thiên Nga Bóng Đêm” là phim truyền hình mới nhất năm 2022. Bộ phim xoay quanh một phi vụ ly hôn nghìn tỷ chấn động toàn Hàn Quốc. Hãy xem để khám phá câu chuyện ly kỳ và những bất ngờ trong “Eve – Thiên Nga Bóng Đêm”.

14. Tại sao lại là Oh Soo Jae? (2022)

“Tại sao lại là Oh Soo Jae?” là một bộ phim tình cảm hài hước mới nhất năm 2022. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Oh Soo Jae, một luật sư tài giỏi và công tố viên Kang Tae Moo, người đã mang lại một ấn tượng khó quên trong buổi xem mắt. Hãy xem để khám phá câu chuyện tình yêu thú vị trong “Tại sao lại là Oh Soo Jae?”.

15. Những Quý Cô Tuổi 39 (2022)

“Những Quý Cô Tuổi 39” là một bộ phim tình bạn mới nhất năm 2022. Bộ phim kể về cuộc sống của 3 người bạn thân và mối quan hệ của họ từ năm hai trung học đến tận tuổi trung niên. Hãy xem để khám phá một tình bạn đầy tình cảm và kỳ diệu trong “Những Quý Cô Tuổi 39”.

16. Twenty-Five Twenty-One (2022)

“Twenty-Five Twenty-One” là một bộ phim tình cảm mới nhất năm 2022. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Na Hee Do và Baek Yi Jin. Hãy xem để khám phá câu chuyện đầy tình yêu và thách thức trong “Twenty-Five Twenty-One”.

Xem thêm:   [Stephen R.Covey] 7 thói quen hiệu quả : Tấm bản đồ mô thức đơn giản để thành đạt

17. Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo (2022)

“Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo” là một bộ phim tình cảm hài hước mới nhất năm 2022. Bộ phim kể về câu chuyện của Woo Young Woo, một luật sư tài giỏi mắc chứng tự kỷ. Hãy xem để khám phá hành trình đầy cảm xúc của Woo Young Woo trong “Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo”.

18. Hiện tại tươi đẹp (2022)

“Hiện tại tươi đẹp” là một bộ phim gia đình mới nhất năm 2022. Bộ phim kể về cuộc sống của gia đình họ Lee với những chuyện dở khóc dở cười. Hãy xem để khám phá câu chuyện hài hước và đáng yêu trong “Hiện tại tươi đẹp”.

19. Thiếu nữ và quý ông (2021 – 2022)

“Thiếu nữ và quý ông” là bộ phim ngôn tình mới nhất năm 2021 – 2022. Bộ phim kể về cuộc sống của Dan Dan, một cô gia sư và Young Guk, một doanh nhân góa vợ. Hãy xem để khám phá câu chuyện tình yêu ngọt ngào của họ trong “Thiếu nữ và quý ông”.

20. Kẻ truy tìm (2022)

“Kẻ truy tìm” là một bộ phim tâm lý tội phạm mới nhất năm 2022. Bộ phim kể về cuộc truy tìm của nhóm điều tra viên thuộc Cục Thuế Quốc gia. Hãy xem để khám phá câu chuyện kịch tính và đầy hấp dẫn trong “Kẻ truy tìm”.

21. Xuyên Qua Bóng Tối (2022)

“Xuyên Qua Bóng Tối” là một bộ phim tâm lý tội phạm hay nhất năm 2022. Bộ phim kể về cuộc truy tìm án mạng của một nhóm điều tra viên. Hãy xem để khám phá câu chuyện ly kỳ và bất ngờ trong “Xuyên Qua Bóng Tối”.

22. Hẹn Hò Chốn Công Sở (2022)

“Hẹn Hò Chốn Công Sở” là một bộ phim tình cảm hài hước mới nhất trong năm 2022. Bộ phim kể về câu chuyện đầy hài hước và ngọt ngào của nhân viên văn phòng. Hãy xem để khám phá câu chuyện thú vị trong “Hẹn Hò Chốn Công Sở”.

23. Dưới Bóng Trung Điện (2022)

“Dưới Bóng Trung Điện” là một bộ phim cổ trang hay nhất năm 2022. Bộ phim kể về câu chuyện của trung điện nương nương và cuộc sống trong triều đại Joseon. Hãy xem để khám phá câu chuyện đầy lãng mạn và kỳ diệu trong “Dưới Bóng Trung Điện”.

24. Cậu Út Nhà Tài Phiệt (2022)

“Cậu Út Nhà Tài Phiệt” là một bộ phim tình cảm hài hước mới nhất năm 2022. Bộ phim kể về cuộc sống của Yoon Hyun Woo và cuộc đấu tranh để báo thù. Hãy xem để khám phá câu chuyện hài hước và cảm động trong “Cậu Út Nhà Tài Phiệt”.

25. Soi Dòng Họ (2022)

“Soi Dòng

Related Posts