13 trang web tự học tiếng Hàn online tại nhà bạn đã biết?

Đánh giá bài viết

Để tự học tiếng Hàn online hiệu quả, thì ngoài việc đòi hỏi sự chăm chỉ và cần cù, bạn cũng cần áp dụng những phương pháp học hợp lý. Tiếng Hàn được đánh giá là một trong những ngôn ngữ khó học. Hiện nay, Internet đang ngày càng phát triển, điều này cũng đồng nghĩa với việc việc tìm kiếm thông tin và tài liệu học trực tuyến dễ dàng hơn. Nhằm hỗ trợ các bạn có được thông tin tự học tiếng Hàn tại nhà một cách tốt và đầy đủ nhất, Trung tâm du học Hàn Quốc Zila sẽ giới thiệu những trang web và kênh YouTube giúp bạn có nguồn tài liệu tự học tiếng Hàn.

Tự học tiếng Hàn trên website

1. Key to Korean

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha

Trang web Key to Korean là nguồn tài liệu học trực tuyến khá hữu ích. Nó cung cấp một lượng lớn kiến thức cho người học, bao gồm các khóa học ở các trình độ khác nhau. Có tổng cộng 5 trình độ: Bắt đầu, Trung cấp thấp, Trung cấp, Trung cấp cao, Nâng cao. Tiếng Anh được sử dụng làm ngôn ngữ chính trong quá trình giảng dạy do tính phổ biến và thông dụng của nó. Ở mỗi trình độ, nội dung được chia thành 2 chuyên mục: Ngữ pháp và Từ vựng, với nội dung phong phú và dễ áp dụng.

Ngoài ra, giao diện của trang web này khá đơn giản và dễ sử dụng. Key to Korean là chìa khóa dẫn bạn đến kho tài liệu tiếng Hàn mà không cần phải đăng ký bất kỳ tài khoản nào và có thể sử dụng trực tiếp.

2. Memrise

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-2

Memrise là một trang web học từ vựng hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua. Memrise cung cấp cho người học một kho từ vựng khổng lồ trong 15 ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể học tiếng Anh, tiếng Trung và cả tiếng Hàn. Memrise sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn trong việc học từ vựng.

Đây là trang web học từ vựng tiếng Hàn được xây dựng dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo. Hàng ngày, Memrise sẽ đưa ra cho bạn mục tiêu rõ ràng. Mỗi bài học sẽ cung cấp từ 4-5 từ kèm theo hình ảnh minh họa sinh động. Và tất nhiên, những ví dụ và câu hỏi sẽ đảm bảo bạn nhớ được từ vựng. Nếu bạn không nhớ, Memrise sẽ hiển thị từ đó nhiều lần hơn và có chế độ ôn tập từ vựng sau khi học xong. Với Memrise, bạn chắc chắn sẽ có được một vốn từ vựng đáng kể.

Xem thêm:   "Hai Đứa Trẻ" của Thạch Lam: Thiên Truyện Ngắn Gợi Lên Suy Nghĩ Sâu Sắc

3. KBS World Radio

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-3

Nếu bạn đã chán với những phương pháp học truyền thống, ngồi học từng kiến thức, thì tại sao không thử một cách học mới thú vị hơn? Hãy thử học tiếng Hàn qua các đoạn video trích từ các bộ phim Hàn Quốc trên KBS World Radio. KBS là một trong những kênh truyền hình lớn và nổi tiếng tại Hàn Quốc. Những video từ K-Drama sẽ giúp bạn tăng hứng thú học tiếng Hàn hơn. Với các đoạn hội thoại dễ hiểu, bạn có thể áp dụng vào thực tế. Đây là tùy chọn phù hợp cho những bạn đang có nhu cầu học tiếng Hàn.

Bên cạnh đó, việc luyện nghe và đọc các bản tin Hàn Quốc cũng là một cách hữu ích. Nó sẽ giúp bạn cập nhật tin tức về đất nước Hàn Quốc. Đặc biệt, KBS World Radio hỗ trợ lên đến 11 ngôn ngữ khác nhau, tạo sự đa dạng cho người học.

4. Talk To Me In Korean

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-4

Talk To Me In Korean là một trang web học tiếng Hàn nổi tiếng dành cho người ngoại quốc. Đây là một nguồn tài liệu được đánh giá cao cho việc học tiếng Hàn. Trang web tập trung vào giao tiếp và cung cấp video ngắn, thú vị, với phát âm chuẩn. Nội dung học được chia thành nhiều cấp độ, và có các bài kiểm tra ở cuối mỗi cấp. Bạn cũng có thể trao đổi và đặt câu hỏi với những người khác trên diễn đàn để có sự giúp đỡ trong quá trình học.

5. Korean Class 101

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-5

Korean Class 101 là nguồn tài liệu hữu ích cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Nếu bạn tập trung vào kỹ năng nghe và nói, đây là kênh dành cho bạn. Trang web cũng cung cấp một kênh YouTube tiện lợi với các video thú vị và đa dạng. Bạn có thể tìm thấy tất cả từ ngữ pháp cơ bản đến văn hóa Hàn Quốc tại đây.

6. Kosnet

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-6

Kosnet là một trang web học tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí do chính phủ Hàn Quốc tài trợ. Để học tại đây, bạn cần đăng ký một tài khoản. Trang web cung cấp kiến thức đầy đủ về tiếng Hàn và thông tin về Hàn Quốc thông qua 3 phần chính gồm Học tiếng Hàn, Sách điện tử và Bài giảng video.

Xem thêm:   Chúng Ta Làm Gì Với Trái Đất– DAVID ATTENBOROUGH

7. Thông tin Hàn Quốc

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-7

Thông tin Hàn Quốc là một trong số những trang web học tiếng Hàn Quốc dành cho người Việt Nam. Với giao diện bắt mắt và dễ sử dụng, Thông tin Hàn Quốc là địa điểm lý tưởng. Bên cạnh từ vựng và ngữ pháp, bạn có thể lựa chọn các hình thức học tiếng Hàn khác như học qua lời bài hát, truyện tranh song ngữ, video clip… Ngoài ra, trang web cũng cập nhật thường xuyên các tin tức, du lịch, văn hóa… để mang đến kiến thức đa dạng cho bạn.

8. Thông tin TOPIK

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-9

Nếu bạn đã học tiếng Hàn, chắc chắn bạn biết về Bài thi năng lực tiếng Hàn TOPIK và mong muốn đạt điểm cao trong kỳ thi này. Trang web này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó. Trang cập nhật thông tin và lịch thi TOPIK mới nhất và chính xác nhất. Bạn cũng có thể tải đề thi TOPIK để ôn tập và cải thiện kỹ năng. Đi kèm với đề thi là file mp3 để luyện nghe một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

9. How to study Korean

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-10

How to study Korean là một tài nguyên tuyệt vời cho những người thích đọc và viết nhiều hơn là nghe. Trang web này có 7 cấp độ: Học cách đọc, Ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản, Ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp dưới, Ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp, Ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp cao, Ngữ pháp tiếng Hàn nâng cao dưới và Ngữ pháp tiếng Hàn nâng cao. Mỗi cấp độ bao gồm 25 bài học, 3 bài kiểm tra và một bài thi cuối cùng. Mỗi bài học bắt đầu với từ vựng trước khi giải thích điểm ngữ pháp và cung cấp nhiều ví dụ câu cho mỗi tình huống để bạn có thể thực hành.

10. Thông tin về TOPIK

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-9

Thông tin về TOPIK
YouTube Zila Education

Trang web cung cấp thông tin về kỳ thi tiếng Hàn TOPIK, lịch thi, kinh nghiệm thi và đề thi TOPIK dành cho học sinh và sinh viên Việt Nam.

Tự học tiếng Hàn trên YouTube

11. Sweet and Tasty TV

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-11

Sweet and Tasty TV là một kênh YouTube học tiếng Hàn hài hước và thú vị. Nếu bạn yêu văn hóa Hàn Quốc, đây là kênh mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài việc giúp bạn học tiếng Hàn dễ dàng hơn, kênh này còn cung cấp các video về văn hóa giao tiếp với người bản xứ, từ vựng và ngữ pháp để bạn có thể áp dụng vào thực tế.

Xem thêm:   20 Cách kết hợp quần yếm bò siêu thời trang cho phong cách cá tính

12. Korean Culture Series & Quick Korean

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-12

Korean Culture Series & Quick Korea là kênh YouTube nói về văn hóa Hàn Quốc. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều bài viết về văn hóa, lịch sử Hàn Quốc và các bài giảng được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ. Korean Culture Series & Quick Korea cung cấp cả các bài giảng về giao tiếp và ngữ pháp tùy theo từng cấp độ. Tuy nhiên, một nhược điểm của kênh này là sử dụng ngôn ngữ Hàn Quốc nên có thể khó cho những người mới bắt đầu học.

13. SEEMILE

tu-hoc-tieng-han-online-tai-nha-13

SEEMILE hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho người học. Bạn có thể lựa chọn video phù hợp với ngôn ngữ của mình như Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung… Do video hướng dẫn bằng tiếng Việt, nên rất thuận tiện cho việc tìm hiểu ngôn ngữ. Những bài giảng được giảng dạy một cách chi tiết, có hướng dẫn phát âm cho từng từ vựng. Hệ thống video được sắp xếp theo trình tự, giúp người học dễ dàng theo dõi và tổ chức lại các kiến thức.

Lời kết

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp và nguồn tài liệu để bạn lựa chọn để học hành. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tiếp cận việc tự học tiếng Hàn tại nhà một cách tốt và đầy đủ, đặc biệt là những bạn đi du học Hàn Quốc. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về du học Hàn Quốc hoặc đang có ý định đi du học, hãy liên hệ với Trung tâm du học Hàn Quốc Zila để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Nếu bạn đang phân vân chọn lớp tiếng Hàn phù hợp, bạn có thể đăng ký tham gia Lớp tiếng Hàn luyện thi Topik tại Zila để đạt được kết quả như mong đợi.

Tổng hợp bởi: Zila Team

Xem thêm:

  • [MỚI NHẤT] Khóa học tiếng Hàn online tốt nhất 2022
  • 15 ứng dụng học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu học
  • 9 quy tắc phát âm tiếng Hàn chuẩn nhất

Hãy gửi lại thắc mắc về du học Hàn Quốc cho Zila tư vấn miễn phí với thông tin cần thiết.

Related Posts