TOP 17 Cuốn Sách Tiếng Anh Hay Nhất Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua Trong Đời

Đánh giá bài viết

Độc giả Việt Nam ngày nay có trình độ tiếng Anh cao hơn so với thế hệ trước, vì vậy nhu cầu đọc sách tiếng Anh để rèn luyện ngôn ngữ và trải nghiệm kiến thức từ bản gốc tăng cao hơn rất nhiều so với trước đây. Nhận thức được nhu cầu đó, Tâm sự của Sách đã tìm kiếm và tổng hợp TOP 17 Cuốn sách tiếng Anh hay nhất mà độc giả không nên bỏ qua.

Mời bạn đọc kéo xuống để tìm hiểu chi tiết!

Những Cuốn Sách Tiếng Anh Hay Nên Đọc

Life Of Pi – Yann Martel

Pi là một cậu bé kỳ lạ, sống cùng niềm tin mạnh mẽ vào Thượng đế. Trong con người Pi, tôn giáo cũng như dân tộc, quốc tịch và tín ngưỡng đều có giá trị. “Tôn giáo là để giúp chúng ta giữ được nhân phẩm của mình chứ không phải để hạ nhục nó,” như Gandhi đã dạy. Và niềm tin tôn giáo của Pi đã giúp cậu sống sót và cứng rắn sau biến cố tưởng chừng không thể sinh tồn. Cuộc Đời Của Pi là câu chuyện đầy niềm tin và lời cầu nguyện, với đức tin và lời cầu nguyện, Pi đã giữ lại cái phần người cho mình.

The Godfather – Mario Puzo

Bố Già là một hiện thân của một pho triết lí đặc biệt, từ những năm lăn lộn giữa chốn giang hồ, ông trở thành một đấng toàn năng đầy nghĩa khí. Cuốn sách này không chỉ là một câu chuyện về gia đình mafia, mà còn là một bức chân dung bất hủ trong lòng người đọc.

Xem thêm:   Top 20+Những bài thơ về mùa xuân trong chương trình THCS

The Alchemist – Paulo Coelho

Cuốn sách kể câu chuyện về Santiago, một cậu bé chăn cừu người Andalucia mơ ước được đi khắp thế giới để tìm kiếm một kho báu trần gian tuyệt vời. Với việc kết hợp tầm nhìn xa trông rộng về tâm linh, chủ nghĩa hiện thực huyền diệu và văn hóa dân gian, Nhà giả kim là một câu chuyện toả sáng, truyền cảm hứng và thay đổi cuộc sống của nhiều người trên khắp thế giới.

Harry Potter – J. K. Rowling

Bộ truyện bảy tập Harry Potter mang lại danh tiếng cho J. K. Rowling và trở thành tác phẩm đáng tự hào, nổi tiếng nhất. Câu chuyện kể về cuộc chiến của cậu bé Harry Potter chống lại Chúa tể Voldemort, người đã giết cha mẹ cậu và muốn chiếm đoạt thế giới phù thủy. Bộ sách này là một hành trình kỳ diệu trong thế giới pháp thuật.

Diary Of A Wimpy Kid – Jeff Kinney

Nhật ký chú bé nhút nhát là một loạt truyện tranh được yêu thích. Với phong cách hài hước, truyện mang đến giây phút thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Bên cạnh giải trí, bộ sách còn giúp trau dồi từ vựng tiếng Anh và cấu trúc câu giản lược trong văn phong giao tiếp.

Kết Luận

Đó là TOP sách tiếng Anh hay nhất mà chúng tôi đã tổng hợp dành cho bạn. Hy vọng qua những gợi ý trên, bạn sẽ tìm được những cuốn sách phù hợp với mình. Chúc bạn có những phút giây thư giãn bên những cuốn sách tiếng Anh hay nhất.

Xem thêm:   Văn mẫu lớp 9: Nghị luận về vấn đề rác thải nhựa 2 Dàn ý & 11 bài văn mẫu lớp 9 hay nhất

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo trên Tâm sự của Sách!

Related Posts