Những câu chất của các tổng tài nam thần trong tiểu thuyết ngôn tình

Đánh giá bài viết

“Tôi chấp nhận sự quyến rũ của em” – Tề Mặc / Đạo Tình / Chu Ngọc

Bước ra từ thế giới tiểu thuyết ngôn tình, những “tổng tài huyền thoại” không chỉ có vẻ ngoài quyến rũ, gia thế hoành tráng mà còn sở hữu những câu nói chất đến độ “lấn át” và khiến độc giả không thể không đổ gục. Những câu thoại lạnh lùng mà ấm áp, vừa hạ lệnh vừa che chở, thực sự khiến những trái tim mềm yếu dễ dàng bị cuốn hút.

Câu thoại của Louis Thương Nghiêu trong Dụ Tình / Ân Tầm

hình ảnh

 1. “Hãy lắng nghe rõ, từ nay về sau, nếu không có sự cho phép, em không được rời xa tầm mắt của anh. Bởi vì, anh không thể chịu đựng mất em, bởi vì anh yêu em.”
 2. “Anh hy vọng có kiếp sau, bởi kiếp này chưa đủ sức để anh yêu em.”
 3. “Em nói chúng ta không cùng con đường. Không sao, vì em, tôi sẵn sàng thay đổi hướng đi.”
 4. “Tôi đã nói em có quyền lựa chọn sao? Tôi thích em, em chỉ cần chấp nhận dù không thích cũng phải chấp nhận.”

Câu thoại của Lục Bắc Thần trong Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc / Ân Tầm

 1. “Có tôi ở đây, em không thể thuộc về ai khác.”
 2. “Nếu tôi đã yêu em, tại sao lại không được? Tôi không cần cô ấy quá xinh đẹp, vì khi có một người đàn ông khác chú ý tới em, tôi sẽ ghen. Cô ấy không cần thông minh, vì chỉ cần tôi thông minh là đủ. Cô ấy không cần xuất sắc, vì tôi có thể xuất sắc. Cô ấy không biết chăm sóc người khác, thậm chí không biết chăm sóc chính bản thân mình, cũng không sao, vì tôi có thể chăm sóc cô ấy.”

Câu thoại của Niên Bách Ngạn trong Hào môn kinh mộng III: Đừng để lỡ nhau / Ân Tầm

 1. “Anh hứa với em, chỉ cần anh còn ở đây, tuyệt đối sẽ không để em bị tổn thương.”
 2. “Tôi muốn nói với em, tôi sẽ không để em đi. Tôi sẽ ở bên em, dính chặt em đến cuối đời, bất kể em đi đến đâu tôi cũng sẽ theo.”
 3. “Anh không muốn khoe rằng có bao nhiêu người phụ nữ khao khát bước vào thế giới của anh. Anh chỉ muốn nói rằng anh đã sẵn sàng dành cả thế giới cho một người con gái duy nhất.”
 4. “Nếu em cho phép tôi trước mặt em, tôi có thể che chở cho em tránh khỏi bão tố cuộc đời. Tôi chỉ muốn biết, em có đồng ý với sự ích kỷ này của tôi không?”
Xem thêm:   Người sống chỉ biết nghĩ cho bản thân mình, khi nhìn lại chỉ thấy hai bàn tay trắng

Câu thoại của Phượng Từ – Thời Sênh trong Boss là nữ phụ / Mặc Linh

 1. “Không sao, sau này em có anh. Dù con đường phía trước ra sao, anh sẽ luôn nắm chặt tay em, cùng sống, cùng chết, cùng vinh cùng nhục, bên em suốt quãng đời còn lại.”
 2. “Cho dù mọi người khác không thừa nhận, không chấp nhận cô ấy, tôi vẫn sẽ đứng về phía cô ấy, không do dự trở thành kẻ thù của cả thế giới.”
 3. “Làm trong lòng anh, em là người đẹp nhất. Là kho báu của đời anh. Mọi vật trên thế gian không sánh được với một cái nhăn mày hay một nụ cười của em.”
 4. “Khi em xuất hiện trước mặt anh, đó là khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời anh.”
 5. “Anh thà phản bội cả thế giới còn hơn phản bội em.”

Câu thoại của Dương Lam Hàng trong Mãi mãi là bao xa / Diệp Lạc Vô Tâm

 1. “Em yên tâm, chỉ cần có anh ở đây, vận mệnh sẽ không có cơ hội dè bỉu em.”
 2. “Những thứ trong nhà anh mà em không hài lòng có thể thay đổi, trừ anh.”
 3. “Tôi sẽ không thay đổi, bất kể cô ấy có thích tôi hay không, tôi chỉ thích một mình cô ấy.”
 4. “Cuộc đời tôi trước đây thẳng tắp nhưng chỉ cần gặp em là tôi rẽ ngang.”

Câu thoại của An Dĩ Phong trong Nụ hôn của sói / Diệp Lạc Vô Tâm

 1. “Tôi có chút hư hỏng, nhưng bản chất tôi tốt. Bề ngoài không đẹp nhìn, nhưng tâm hồn rất giàu có. Mặc dù em chưa có bạn trai, nhưng hãy chấp nhận tôi tạm đi.”
 2. “Em không cần kết quả, không cần hứa hẹn gì, chỉ cần được yêu một ngày thì tôi sẽ yêu một ngày, được nhìn thêm lần nữa thì tôi sẽ nhìn thêm lần nữa.”
 3. “Tôi chưa từng nhìn em mắt một lần mà tim tôi lại đập nhanh như vậy, chắc chắn đó là em.”
 4. “Trên thế giới này, yêu có rất nhiều cách, tôi dành cho em cách tốt nhất là cách tôi yêu.”
Xem thêm:   Ok Fine - Tìm hiểu về từ ngữ phổ biến trên Facebook

Câu thoại của Lục Đình Kiêu trong Chọc tức vợ yêu mua một tặng một / Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 1. “Những người phụ nữ khác trong mắt tôi chẳng khác gì bụi bặm.”
 2. “Chỉ cần em đồng ý, tôi sẽ che chở em cả đời.”
 3. “Anh chỉ cần em chăm sóc bản thân tốt, đừng để tổn thương bản thân, cũng đừng ảnh hưởng đến sức khỏe của em. Còn lại, em làm gì cũng được, tôi sẽ luôn ủng hộ em.”
 4. “Cả cương quyết vạn dặm cũng không sánh bằng em. Anh không muốn mất đi niềm vui duy nhất trong cuộc đời anh.”

Câu thoại của Lục Cẩn Niên trong Hôn trộm 55 lần / Diệp Phi Dạ

 1. “Dù cả thế giới ghét bỏ cô ấy, không công nhận cô ấy, tôi vẫn sẽ đứng bên cô ấy, không do dự trở thành kẻ thù của cả thế giới.”
 2. “Em đã xuất hiện trong mộng tưởng của tôi không biết bao nhiêu lần. Tôi biết đó chỉ là mơ ảo, nhưng tôi không thể không mơ về những giấc mơ đó. Nếu đó chỉ là một giấc mơ, tôi mong rằng tôi sẽ không bao giờ tỉnh dậy.”
 3. “Từ trước đến giờ, tôi luôn suy nghĩ về cách làm thế nào để trở nên tốt hơn để có thể xứng đáng yêu cô ấy. Sau đó, mới đến lúc có tư cách yêu cô ấy. Nhưng tôi không ngờ rằng cô ấy không yêu tôi.”

Câu thoại của Nhạc Thính Phong trong Boss hung mãnh: ông xã kết hôn nào / Thập Nguyệt Sơ

 1. “Cả đời này, tôi sống vì cô ấy và chết vì cô ấy.”
 2. “Làm sao em dám hỏi anh về một người đàn ông khác như vậy? Dựa vào điều gì mà anh phải chứng minh cho em? Bây giờ anh ghen rồi, mau dỗ anh đi.”
 3. “Xin lỗi, nhưng dù ai nói đi chăng nữa, không ai có thể sánh vai với cô ấy trong lòng tôi. Trừ khi tôi chết, cô ấy vẫn là của tôi.”

Câu thoại từ các tiểu thuyết ngôn tình khác

 1. “Tôi tin rằng chỉ cần em không từ bỏ, tôi sẽ thay đổi số phận vì em.” – Trác Siêu Việt / Vượt qua lôi trì (gió mang ký ức thổi thành những cánh hoa) / Diệp Lạc Vô Tâm
 2. “Hãy nhớ rõ, sau này đừng nhớ đến người đàn ông khác trước mặt anh. Bởi sau đó, anh không thể cam đoan anh sẽ kiểm soát được chính mình.” – Đường Dịch / Đen trắng / Triêu Tiểu Thành
 3. “Anh sẽ uống một chén nước rượu, để lừa bỏ mọi người nhưng cô ấy không bao giờ.” – Nam Dạ Tước / Ám dục / Thánh yêu
 4. “Yêu là quay người đi, để nước mắt rơi dưới ánh mặt trời, em nhìn thấy cảnh vui sướng trong khi anh ẩn dật đêm tối nơi cậu không thấy.” – Cảnh Mạc Vũ / Nếu không là tình yêu / Diệp Lạc Vô Tâm
 5. “Tôi nhất định sẽ không phản bội em, dù thế giới có lật đi.” – Anh Thành / Yêu em từ cái nhìn đầu tiên / Cố Mạn
 6. “Theo đuổi phụ nữ có làn da dày, ngay cả khi bạn trai bạn đẹp trai cũng không thể sánh bằng lọ mặt của bạn.” – Ngụy Sở / Vợ ơi, chào em / Nguyệt Hạ Điệp Ảnh
 7. “Anh không quan tâm đến những điều kiểu này. Nhưng nếu em hôn anh mỗi mười phút, anh có thể làm bất cứ điều gì vô vị.” – Bạc Cận Ngôn / Hãy nhắm mắt khi anh đến / Đinh Mặc
 8. “Tôi không nghĩ là tôi sai, trời xanh chứng minh tôi không làm cậu phiền lòng gì. Nhưng tôi sẽ lỡ lời xin lỗi, đừng khóc nữa.” – Dư Hoài / Điều tuyệt vời nhất của chúng ta / Bát Nguyệt Trường An
 9. “Nếu em vẫn tức giận, cứ lấy bình hoa ném trực tiếp vào anh, nhưng đừng để tổn thương bản thân.” – Lôi Dận / Trò chơi nguy hiểm: tổng tài tội ác tày trời / Ân Tầm
Xem thêm:   1000+ những câu đố vui hài hước, hại não có kèm đáp án mới nhất 2023

Mặc dù những câu thoại này có phần “tự cao tự đại”, nhưng lại vô cùng ấm áp, lãng mạn. Chính những câu thoại này đã tạo nên thương hiệu cho các tổng tài của chúng ta. Những câu thoại này đã khiến bạn “đổ gục” trước các nam chính ngôn tình phải không?

Nguồn ảnh: Internet

Đọc thêm: Tâm sự của Sách

Related Posts