Danh ngôn về Quyết định

Đánh giá bài viết

Quyết định – Sức mạnh và trách nhiệm

Sức mạnh của quyết định

Không cần sức mạnh vượt trội để thực hiện hành động, nhưng lại cần sức mạnh lớn để quyết định hành động đó. Elbert Hubbard đã từng nói: “Không cần nhiều sức mạnh để thực hiện, nhưng cần nhiều sức mạnh để quyết định phải làm gì.”

Bạn có khả năng tự lập quyết định và xác định hướng đi của cuộc đời mình. Như Dr. Seuss đã nhắc nhở: “Bạn có não trong đầu. Bạn có chân trong giày. Bạn có thể tự chỉ mình về bất cứ hướng nào bạn chọn. Bạn độc lập, và bạn biết điều mình biết. Và bạn là người quyết định mình sẽ đi đâu.”

Vận mệnh và sự thật của quyết định

Một khi bạn đã đưa ra quyết định, cả vũ trụ sẽ hợp lực để biến nó thành hiện thực. Ralph Waldo Emerson đã viết: “Một khi bạn đã quyết định, cả vũ trụ hợp lực để biến nó thành sự thực.”

Tuy nhiên, người khăng khăng muốn thấy rõ mọi thứ trước khi quyết định sẽ chẳng bao giờ quyết định. Henri Frederic Amiel đã nhận thấy rằng: “Người khăng khăng muốn thấy rõ mọi thứ trước khi quyết định sẽ chẳng bao giờ quyết định. Chấp nhận cuộc sống, và bạn phải chấp nhận sự hối hận.”

Bước nhảy vọt và sự đơn giản của quyết định

Đôi khi, chúng ta có thể rơi vào tình trạng tỉnh giấc mỗi buổi sáng mà không mong muốn gì, không khao khát gì. Trái tim ta trống rỗng, chán nản với chính bản thân mình. Tuy nhiên, chính trong những khoảnh khắc đó, chúng ta cần tự cứu mình. Chúng ta luôn có quyền lựa chọn, ngay cả khi đối diện với những thử thách khó khăn nhất. Bạn có thể đứng lên và tiếp tục hành trình, hoặc đứng lại và bị lãng quên. Quyền quyết định thuộc về bạn. Phan Ý Yên đã viết: “Đáng sợ nhất mà một người phải đối diện không phải là thất bại hay mất mát. Mà chính là lúc tỉnh giấc mỗi buổi sáng, không mong muốn gì, không khát khao gì. Bởi vì trái tim rỗng toác. Bất mãn với cả chính bản thân mình. Khi ấy, có lẽ điều kỳ diệu là một từ ngữ quá xa xỉ và nực cười. Nhưng rồi, chúng ta cũng phải tự cứu chính mình thôi. Bạn luôn có sự lựa chọn, ngay cả khi cùng cực nhất. Là đứng lên và đi hay đứng lại rồi bị quên lãng. Quyền quyết định thuộc về bạn.”

Quyết định – Định hình vận mệnh

Quyết định và tự lập

Quyết định của bạn xác định bạn là ai và bạn tin vào điều gì trong mỗi khoảnh khắc hàng ngày. Bạn có cơ hội thứ hai, trong từng giây phút. Như khuyết danh đã viết: “Bạn quyết định mình là ai và mình tin gì trong từng khoảng khắc mỗi ngày. Bạn có cơ hội thứ hai, trong từng giây phút.”

Hạnh phúc và quyết định

Hạnh phúc là một lựa chọn, không phải kết quả. Không có gì sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn cho đến khi bạn quyết định mình sẽ hạnh phúc. Không ai sẽ làm bạn hạnh phúc cho đến khi bạn quyết định mình sẽ hạnh phúc. Hạnh phúc của bạn chỉ có thể đến từ bạn. Ralph Marston đã viết: “Điều đáng sợ nhất mà một người phải đối diện không phải là thất bại hay mất mát. Mà chính là lúc tỉnh giấc mỗi buổi sáng, không mong muốn gì, không khát khao gì. Bởi vì trái tim rỗng toác. Bất mãn với cả chính bản thân mình. Khi ấy, có lẽ điều kỳ diệu là một từ ngữ quá xa xỉ và nực cười. Nhưng rồi, chúng ta cũng phải tự cứu chính mình thôi. Bạn luôn có sự lựa chọn, ngay cả khi cùng cực nhất. Là đứng lên và đi hay đứng lại rồi bị quên lãng. Quyền quyết định thuộc về bạn.”

Quyết định – Sự lựa chọn và tương lai

Quyết định và tương lai

Quyết định là sức mạnh cuối cùng. Quyết định hình thành vận mệnh. Tony Robbins đã viết: “Quyết định là sức mạnh cuối cùng. Quyết định hình thành vận mệnh.”

Một quyết định sẽ trở thành nỗi tiếc nuối suốt cả cuộc đời. Ánh hoàng hôn mỏng manh đã viết: “Một quyết định được đưa ra trong một thoáng, có thể sẽ trở thành nỗi tiếc nuối trong suốt cả cuộc đời. Tất cả mọi thứ trong cuộc đời này, đặc biệt là chuyện tình cảm, dường như đều được định trước, không ai có thể phân rõ đúng sai.”

Quyết định và sự kiên nhẫn

Rất nhiều lúc, chúng ta biết rõ quyết định là sai, nhưng không thể thấy được lời giải khác. Ánh trăng không hiểu lòng tôi – Tân Di Ổ đã viết: “Rất nhiều lúc, chúng ta biết rõ quyết định là sai, nhưng bài toán đó lại chẳng thể có cách giải khác.”

Xem thêm:   Tìm Sự Hoàn Hảo Trong Cuộc Sống và Tình Yêu

Quyết định và thành công

Người trở nên thành công từ phút giây họ quyết định làm điều đó. Harvey MacKay đã viết: “Thành công đến vào khoảnh khắc con người quyết định.”

Quyết định – Tầm nhìn và linh động

Tầm nhìn và quyết định

Tôi tin vào hai nguyên tắc: Thái độ của bạn quan trọng hơn khả năng của bạn. Cũng tương tự, quyết định của bạn quan trọng hơn khả năng của bạn. Jack Ma đã viết: “Tôi tin vào hai nguyên tắc: Thái độ của bạn quan trọng hơn khả năng của bạn. Cũng tương tự, quyết định của bạn quan trọng hơn khả năng của bạn.”

Quyết định và linh động

Hãy cam kết với quyết định của mình, nhưng linh hoạt trong cách tiếp cận. Tony Robbins đã viết: “Hãy cam kết với quyết định của mình, nhưng linh hoạt trong cách tiếp cận.”

Quyết định – Vận mệnh và tương lai

Quyết định và vận mệnh

Năm mới là cơ hội để tạo cuộc sống mới! Hãy quyết định ngay hôm nay ai bạn sẽ trở thành, bạn sẽ đóng góp gì cho cuộc đời và bạn sẽ sống thế nào. Tony Robbins đã viết: “Năm mới = Cuộc sống mới! Ngay hôm nay hãy quyết định bạn sẽ trở thành ai, bạn sẽ trao gì cho cuộc đời, bạn sẽ sống thế nào.”

Quyết định và tương lai

Bạn đang đứng ở một ngã tư đường. Đây là cơ hội để đưa ra quyết định quan trọng nhất trong đời. Hãy quên quá khứ đi. Bạn là ai bây giờ? Bạn đã quyết định trở thành người như thế nào. Đừng nghĩ về con người bạn trước đây. Bây giờ bạn là ai? Bạn đã quyết định trở thành ai? Hãy chắc chắn với quyết định này, quyết định mạnh mẽ. Tony Robbins đã viết: “Bạn đang đứng ở một ngã tư đường. Đây là cơ hội để đưa ra quyết định quan trọng nhất trong đời. Hãy quên quá khứ đi. Bạn là ai bây giờ? Bạn đã quyết định trở thành người như thế nào. Đừng nghĩ về con người bạn trước đây. Bây giờ bạn là ai? Bạn đã quyết định trở thành ai? Hãy chắc chắn với quyết định này, quyết định mạnh mẽ.”

Quyết định – Lựa chọn và tương lai

Quyết định và kinh nghiệm

Quyết định tốt xảy ra từ sự hiểu biết, không phải dựa trên con số. Plato đã viết: “Quyết định tốt xảy ra từ sự hiểu biết, không phải dựa trên con số.”

Quyết định và bước nhảy vọt

Mọi bước nhảy vọt trong cuộc sống đều đến sau một quyết định rõ ràng. Brian Tracy đã viết: “Mọi bước nhảy vọt trong cuộc sống đều đến sau một quyết định rõ ràng.”

Quyết định và tương lai

Điều quyết định con người trở thành là những quyết định của họ, không phải điều kiện xung quanh cuộc sống. Tony Robbins đã viết: “Hơn bất cứ điều gì, tôi tin rằng chính những quyết định của chúng ta, không phải những điều kiện của cuộc sống, mới định đoạt vận mệnh của chúng ta.”

Quyết định – Sự lựa chọn và tương lai

Quyết định và sự kiên nhẫn

Quyết định không thể được nhận là sự kiên nhẫn. Khuyết danh đã viết: “Quyết định không thể được nhận là sự kiên nhẫn.”

Quyết định và sự độc lập

Chẳng có gì buộc bạn phải làm, tất cả đều là lựa chọn của bạn. Denis Waitley đã viết: “Chẳng có gì buộc bạn phải làm, tất cả đều là lựa chọn của bạn.”

Quyết định và sự lưỡng lự

Quyết định nhanh chóng thường là quyết định không an toàn. Sophocles đã viết: “Quyết định nhanh chóng thường là quyết định không an toàn.”

Quyết định và tự do của cá nhân

Mỗi cá nhân có quyền tự quyết định, nhưng không ai có quyền ép buộc quyết định của mình lên người khác. Ayn Rand đã viết: “Mỗi cá nhân có quyền tự quyết định, nhưng không ai có quyền ép buộc quyết định của mình lên người khác.”

Quyết định và thay đổi

Bạn không thể thay đổi quyết định của mình chỉ sau một đêm, nhưng bạn có thể thay đổi hướng đi của mình chỉ sau một đêm. Jim Rohn đã viết: “Bạn không thể thay đổi quyết định của mình chỉ sau một đêm, nhưng bạn có thể thay đổi hướng đi của mình chỉ sau một đêm.”

Quyết định và sự lựa chọn

Quyết định là quá trình không ngừng nghỉ của việc quyết định những gì chúng ta sẽ làm. Jose Ortega y Gasset đã viết: “Quyết định là quá trình không ngừng nghỉ của việc quyết định những gì chúng ta sẽ làm.”

Xem thêm:   Thú Tội

Quyết định – Tâm trí và lý thuyết

Quyết định và lý trí

Hãy để lý trí chi phối quyết định của bạn. Marcus Tullius Cicero đã viết: “Hãy để lý trí chi phối quyết định của bạn.”

Quyết định và giá trị cá nhân

Hãy quyết định dựa trên những giá trị cá nhân của bạn, lòng tự trọng và giá trị bản thân. Oprah Winfrey đã viết: “Hãy quyết định dựa trên những giá trị cá nhân của bạn, lòng tự trọng và giá trị bản thân.”

Quyết định và lực lượng trong tư duy

Càng suy nghĩ tích cực, bạn sẽ đưa ra quyết định tốt hơn. Và quyết định tốt hơn, bạn sẽ thực hiện hành động tốt hơn. Và hành động tốt hơn, bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn. Brian Tracy đã viết: “Càng suy nghĩ tích cực, bạn sẽ đưa ra quyết định tốt hơn. Và quyết định tốt hơn, bạn sẽ thực hiện hành động tốt hơn. Và hành động tốt hơn, bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn.”

Quyết định – Hướng đi và thành công

Quyết định và chọn cánh cửa

Để định hình cuộc sống, chúng ta phải chọn những cánh cửa mà mỗi ngày chúng ta đóng mở. Fabricyo Scolari đã viết: “Để định hình cuộc sống, chúng ta phải chọn những cánh cửa mà mỗi ngày chúng ta đóng mở.”

Quyết định và sự độc lập

Khi bạn dựa lên nguyên tắc để quyết định, 99% quyết định của bạn đã được đưa ra. Khuyết danh đã viết: “Khi bạn dựa lên nguyên tắc để quyết định, 99% quyết định của bạn đã được đưa ra.”

Quyết định và tạo lập vận mệnh

Quyết định hình thành vận mệnh. Tony Robbins đã viết: “Quyết định hình thành vận mệnh.”

Quyết định – Đối mặt với khó khăn

Quyết định và đối mặt với khó khăn

Quyết định trở nên, có và làm điều gì đó vượt lên bình thường đồng nghĩa với việc phải đối mặt với những khó khăn cũng vượt trội hơn bình thường. Đôi khi, sự kiên nhẫn là tài sản quý giá nhất của bạn, khi bạn có khả năng kiên nhẫn hơn bất kỳ ai khác. Brian Tracy đã viết: “Quyết định trở nên, có và làm điều gì đó vượt lên bình thường đồng nghĩa với việc phải đối mặt với những khó khăn cũng vượt trội hơn bình thường. Đôi khi, sự kiên nhẫn là tài sản quý giá nhất của bạn, khi bạn có khả năng kiên nhẫn hơn bất kỳ ai khác.”

Quyết định – Tầm nhìn và tương lai

Quyết định và cuộc sống

Chẳng có gì buộc bạn phải làm, tất cả đều là sự lựa chọn của bạn. Denis Waitley đã viết: “Tất cả những gì bạn làm đều là sự lựa chọn, không có gì buộc bạn phải làm.”

Quyết định và sự kiên nhẫn

Quyết định nhanh chóng thường được coi là sự kiên nhẫn. Sophocles đã viết: “Quyết định nhanh chóng thường được coi là sự kiên nhẫn.”

Quyết định và sự độc lập

Mỗi cá nhân có quyền tự quyết định, nhưng không ai có quyền ép buộc quyết định của mình lên người khác. Ayn Rand đã viết: “Mỗi cá nhân có quyền tự quyết định, nhưng không ai có quyền ép buộc quyết định của mình lên người khác.”

Quyết định và sự thay đổi

Bạn không thể thay đổi quyết định của mình chỉ sau một đêm, nhưng bạn có thể thay đổi hướng đi của mình chỉ sau một đêm. Jim Rohn đã viết: “Bạn không thể thay đổi quyết định của mình chỉ sau một đêm, nhưng bạn có thể thay đổi hướng đi của mình chỉ sau một đêm.”

Quyết định và sự lưỡng lự

Quyết định không thể được nhận là sự kiên nhẫn. Khuyết danh đã viết: “Quyết định không thể được nhận là sự kiên nhẫn.”

Quyết định và sự tự do

Mỗi cá nhân có quyền tự quyết định của mình, nhưng không ai có quyền bắt buộc người khác đồng ý với quyết định của mình. Ayn Rand đã viết: “Mỗi cá nhân có quyền tự quyết định của mình, nhưng không ai có quyền bắt buộc người khác đồng ý với quyết định của mình.”

Quyết định và sự dẫn dắt

Càng suy nghĩ tích cực, bạn sẽ đưa ra quyết định tốt hơn. Và quyết định tốt hơn, bạn sẽ thực hiện hành động tốt hơn. Và hành động tốt hơn, bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn. Brian Tracy đã viết: “Càng suy nghĩ tích cực, bạn sẽ đưa ra quyết định tốt hơn. Và quyết định tốt hơn, bạn sẽ thực hiện hành động tốt hơn. Và hành động tốt hơn, bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn.”

Xem thêm:   Tại sao nên biết ơn những điều tuyệt vời trong cuộc sống?

Quyết định và tương lai

Để định hình cuộc sống, chúng ta phải chọn những cánh cửa mà mỗi ngày chúng ta đóng mở. Fabricyo Scolari đã viết: “Để định hình cuộc sống, chúng ta phải chọn những cánh cửa mà mỗi ngày chúng ta đóng mở.”

Quyết định và sự độc lập

Khi bạn dựa lên giá trị cá nhân để đưa ra quyết định, 99% quyết định của bạn đã được đưa ra. Khuyết danh đã viết: “Khi bạn dựa lên giá trị cá nhân để đưa ra quyết định, 99% quyết định của bạn đã được đưa ra.”

Quyết định và tạo lập vận mệnh

Quyết định hình thành vận mệnh. Tony Robbins đã viết: “Quyết định hình thành vận mệnh.”

Quyết định và linh động

Hãy cam kết với quyết định của bạn, nhưng hãy linh hoạt trong cách tiếp cận. Tony Robbins đã viết: “Hãy cam kết với quyết định của bạn, nhưng hãy linh hoạt trong cách tiếp cận.”

Quyết định và tầm nhìn

Hãy có tầm nhìn và đừng để môi trường, niềm tin của người khác hoặc hạn chế của quá khứ xác định quyết định của bạn. Tony Robbins đã viết: “Hãy có tầm nhìn và đừng để môi trường, niềm tin của người khác hoặc hạn chế của quá khứ xác định quyết định của bạn.”

Quyết định – Sự thật và tương lai

Quyết định và tương lai

Càng suy nghĩ tích cực, bạn sẽ đưa ra quyết định tốt hơn. Và quyết định tốt hơn, bạn sẽ thực hiện hành động tốt hơn. Và hành động tốt hơn, bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn. Brian Tracy đã viết: “Càng suy nghĩ tích cực, bạn sẽ đưa ra quyết định tốt hơn. Và quyết định tốt hơn, bạn sẽ thực hiện hành động tốt hơn. Và hành động tốt hơn, bạn sẽ đạt được kết quả tốt hơn.”

Quyết định và sự kiên nhẫn

Quyết định không thể được nhận là sự kiên nhẫn. Khuyết danh đã viết: “Quyết định không thể được nhận là sự kiên nhẫn.”

Quyết định và sự độc lập

Mỗi cá nhân có quyền tự quyết định, nhưng không ai có quyền bắt buộc người khác đồng ý với quyết định của mình. Ayn Rand đã viết: “Mỗi cá nhân có quyền tự quyết định, nhưng không ai có quyền bắt buộc người khác đồng ý với quyết định của mình.”

Quyết định và thay đổi

Bạn không thể thay đổi quyết định của mình chỉ sau một đêm, nhưng bạn có thể thay đổi hướng đi của mình chỉ sau một đêm. Jim Rohn đã viết: “Bạn không thể thay đổi quyết định của mình chỉ sau một đêm, nhưng bạn có thể thay đổi hướng đi của mình chỉ sau một đêm.”

Quyết định – Tâm trí và tương lai

Quyết định và sự kiên nhẫn

Quyết định không thể được nhận là sự kiên nhẫn. Khuyết danh đã viết: “Quyết định không thể được nhận là sự kiên nhẫn.”

Quyết định và định hướng

Quyết định hình thành vận mệnh. Tony Robbins đã viết: “Quyết định hình thành vận mệnh.”

Quyết định và sự ổn định

Hãy cam kết với quyết định của bạn và hãy kiên nhẫn trong quyết định đó. Harvey MacKay đã viết: “Hãy cam kết với quyết định của bạn và hãy kiên nhẫn trong quyết định đó.”

Quyết định và tự do cá nhân

Mỗi cá nhân có quyền tự quyết định của mình, nhưng không ai có quyền bắt buộc người khác đồng ý với quyết định của mình. Ayn Rand đã viết: “Mỗi cá nhân có quyền tự quyết định của mình, nhưng không ai có quyền bắt buộc người khác đồng ý với quyết định của mình.”

Quyết định và thay đổi

Bạn không thể thay đổi quyết định của mình chỉ sau một đêm, nhưng bạn có thể thay đổi hướng đi của mình chỉ sau một đêm. Jim Rohn đã viết: “Bạn không thể thay đổi quyết định của mình chỉ sau một đêm, nhưng bạn có thể thay đổi hướng đi của mình chỉ sau một đêm.”

Quyết định và sự kiên nhẫn

Quyết định không thể được nhận là sự kiên nhẫn. Khuyết danh đã viết: “Quyết định không thể được nhận là sự kiên nhẫn.”

Quyết định và tầm nhìn

Hãy có tầm nhìn và đừng để môi trường, niềm tin của người khác hoặc hạn chế của quá khứ xác định quyết định của bạn. Tony Robbins đã viết: “Hãy có tầm nhìn và đừng để môi trường, niềm tin của người khác hoặc hạn chế của quá khứ xác định quyết định của bạn.”

Quyết định có vai trò quan trọng và ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Hãy biết trân trọng quyền lựa chọn và tự tin đưa ra những quyết định đúng đắn để xây dựng một tương lai tươi sáng.

Related Posts