Những câu nói đáng nhớ của Dương Tử về quan điểm trong cuộc sống

Đánh giá bài viết

Dương Tử – nữ diễn viên có số lượng fan đông đảo và là ngôi sao “bị ghét nhất” trong làng giải trí Trung Hoa và Việt Nam hiện nay. Qua những chia sẻ của cô trong những lần phỏng vấn, chúng ta sẽ có cái nhìn rõ hơn về cuộc sống và sự nghiệp của cô gái sinh năm 1992. Dương Tử đã trải qua nhiều gian truân và thử thách trong hành trình tìm đúng chỗ đứng của mình trong làng giải trí Trung Hoa. Nếu không có niềm đam mê mãnh liệt và sự kiên cường, bản lĩnh hơn người, cô có lẽ đã gục ngã từ rất sớm.

Câu nói của Dương Tử về “nghề diễn”

Cô luôn cho rằng diễn viên không thể kiểm soát được việc bị phiên vị hoặc gặp khó khăn. Cô không muốn nghe những lời như “Tôi có thể giúp bạn trở nên nổi tiếng” vì điều đó sẽ xóa bỏ hết sự cố gắng của mỗi diễn viên. Dương Tử cũng nhấn mạnh rằng mỗi cảnh quay không chỉ đơn thuần là để hoàn thành công việc, mà còn để chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình.

nhung-cau-noi-an-tuong-cua-duong

Các nghệ sĩ khác nói về Dương Tử

Dương Tử vô tình gặp phải những scandal cư xử kém duyên nhưng những nhận xét từ các diễn viên khác về cô gái này cho thấy tính công bằng. Cô được đánh giá là một diễn viên tự nhiên, có khả năng dẫn dắt người xem nhập tâm vào phim. Tính cách của Dương Tử cũng được đánh giá rất tốt, luôn sẵn sàng giúp đỡ và hóa giải khó khăn cho đồng nghiệp.

Xem thêm:   Vấp ngã: Khám phá ý nghĩa và giá trị của nó

nhung-cau-noi-an-tuong-cua-duong-1

Quan điểm của Dương Tử về cuộc sống

Dương Tử muốn sống thật với bản thân, làm chính mình và dồn hết mình vì đam mê. Cô cho rằng thành công không bao giờ dễ dàng. Điều chúng ta thấy trên màn ảnh chỉ là một diễn viên thực lực và một minh tinh xinh đẹp trên thảm đỏ, nhưng không thấy những nỗ lực, gian truân và nước mắt phía sau lưng cô ấy.

nhung-cau-noi-an-tuong-cua-duong-5

Dương Tử cũng cho rằng việc tự tạo cho bản thân một tính an toàn là quan trọng nhất. Bất kể tỉ lệ cơ thể hay thân hình như thế nào, chỉ cần bạn tự tin và yêu thích bản thân, bạn sẽ trở nên đẹp nhất. Cuối cùng, cô muốn sống một cuộc sống và sự nghiệp mà cô chủ động, mọi quyết định đều do chính mình đưa ra.

nhung-cau-noi-an-tuong-cua-duong-8

Chúng ta cần ghi nhớ rằng thành công không đến dễ dàng. Dương Tử đã chứng minh cho chúng ta rằng để đạt được những thành công, chúng ta phải vượt qua gian khó, cống hiến công sức và không ngừng cố gắng.

Related Posts