Nhân Tố Enzyme – Thực Hành: Chìa Khóa Cho Một Cuộc Sống Khỏe Mạnh

Đánh giá bài viết

Giới thiệu sách

Ngày nay, y học liên tục phát triển, nhưng tại sao mọi người vẫn phải đối mặt với nhiều căn bệnh không ngừng gia tăng? Sau nhiều năm nghiên cứu, bác sĩ Hiromi Shinya nhận ra rằng cách chúng ta hấp thụ thức phẩm, lượng thức ăn, và thói quen sinh hoạt đều liên quan chặt chẽ đến hệ tiêu hóa của cơ thể. Thậm chí, những yếu tố này còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chính chúng ta.

Vì sao chúng ta cần Nguyên Tắc Enzyme?

Tại các cơ sở y tế, chỉ dẫn về chế độ ăn dành cho một số bệnh như tiểu đường đã được áp dụng. Tuy nhiên, những chỉ dẫn này chỉ giúp kiểm soát tình trạng bệnh và không đưa ra các phong cách sống lành mạnh để ngăn ngừa căn bệnh hoặc kéo dài tuổi thọ. Vấn đề này cho thấy lỗ hổng trong y học hiện đại đối với cách ăn uống và sinh hoạt lành mạnh.

Cơ thể chúng ta có khả năng tự bảo vệ

Ngoại trừ những vấn đề bẩm sinh, chúng ta có thể ngăn ngừa bệnh tật nếu chúng ta không làm những việc quá đáng ngạc nhiên. Điều quan trọng nhất là chúng ta cần biết những loại thức ăn tốt và xấu đối với cơ thể mình. Chính vì lý do đó, tác giả đưa ra cuốn sách “Nhân Tố Enzyme – Thực Hành” để giới thiệu với mọi người về thói quen ăn uống và sinh hoạt lành mạnh. Cuốn sách đã nhận được phản hồi tích cực từ độc giả trên toàn thế giới.

Xem thêm:   Hệ Thống Nhà Sách Fahasa - Tìm Địa Chỉ Nhânh Chóng

Tác giả – Bác sĩ Hiromi Shinya

Hiromi Shinya, sinh năm 1935, là một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng người Nhật Bản. Ông là giảng viên phẫu thuật tại Trường Y Khoa Albert Einstein và là giám đốc bệnh viện Beth Israel ở New York. Ông đã chữa trị cho hoàng gia Nhật Bản và các quan chức cấp cao của chính phủ. Ở Hoa Kỳ, ông cũng đã điều trị cho nhiều tổng thống và nhân vật nổi tiếng.

Tóm tắt ý chính của sách

Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách tìm phương pháp làm tốt cho sức khỏe của bạn. Nó cung cấp nhiều phương pháp thực hành cụ thể như: ăn đúng cách, uống nước tốt, tiêu hóa đúng cách, hô hấp đúng cách, tập thể dục điều độ, ngủ đủ giấc, cười vui và tận hưởng hạnh phúc. Những phương pháp sống khỏe này có tác dụng bổ sung, kích hoạt và phòng chống sự tiêu hao enzyme trong cơ thể.

16 bài học từ “Nhân Tố Enzyme”

 1. Sự thật về thực phẩm tươi
 2. Sự thật về bơ
 3. Sự thật về lò vi sóng
 4. Sự thật về đường
 5. Sự thật về thực phẩm trắng
 6. Ăn vào thời gian nào là hợp lý?
 7. Vì sao không nên ăn quá trễ?
 8. Ăn ngũ cốc đúng cách
 9. Ăn hoa quả đúng cách
 10. Thời gian uống nước tốt nhất
 11. Sự thật về nước ép trái cây
 12. Sự thật về trà và cà phê
 13. Hô hấp đúng cách
 14. Vì sao táo bón dẫn đến các vấn đề về da?
 15. Sắp xếp thứ tự ăn uống sao cho hợp lý
 16. Vì sao những nghệ sĩ piano sống lâu?
Xem thêm:   Tập làm văn lớp 5: Mô tả một nhân vật hoạt hình mà em yêu thích

Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp phù hợp với cuộc sống của mình, giúp bạn sống khỏe mạnh và tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

Xem thêm thông tin tại Tâm sự của Sách.

Related Posts