Tâm sự của Sách: Đánh Giá Cuốn Sách Ngắm Tuổi Trẻ Quay Cuồng Trong Tĩnh Lặng

Đánh giá bài viết

Tuổi trẻ là giai đoạn đầy ước mơ và mang đến những cảm xúc khó diễn tả của những trái tim mới biết yêu. Ai cũng muốn trở thành phiên bản hoàn hảo nhưng lại mắc bận không biết làm thế nào. Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho tuổi trẻ của mình, hãy để “Ngắm tuổi trẻ quay cuồng trong tĩnh lặng” giúp bạn!

Giới thiệu về tác giả

Lu là người sáng lập và là một trong những cây bút có uy tín của Mann Up.

Cảm nhận về sách

Cuốn sách này có một màu sắc đặc biệt với cách đặt vấn đề và phong cách viết cuốn hút của Lu. Ấn tượng đầu tiên của mình về cuốn sách là bìa nhẹ nhàng và nội dung không quá dài. “Ngắm tuổi trẻ quay cuồng trong tĩnh lặng” là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn trẻ đã và đang trăn trở về cách sống không hoang phí tuổi trẻ.

Chúng ta có thể đã từng nghĩ rằng ước mơ tuổi trẻ phải mạnh mẽ và lời nói phải cứng rắn nhưng không ai có thể theo đuổi ước mơ đó. Đúng, tuổi trẻ có những thời khắc khiến chúng ta nhận ra rằng ngôn tình chỉ có trên phim, thực tế cuộc sống khắc nghiệt hơn những gì chúng ta tưởng tượng. Mọi người phải học cách vượt qua cô đơn và khó khăn trong cuộc sống. Tương tự như tác giả đã chia sẻ, “Đến một ngưỡng trong đời, tôi nhận ra rằng mọi thứ không cần lúc nào cũng phải tốt, quan trọng là bạn vẫn đang đi đúng con đường. Còn việc con đường ấy có được trải dài bằng thất bại cũng không quan trọng.”

Xem thêm:   Top 7 câu chuyện gia đình ý nghĩa và cảm động nhất

Trích dẫn ấn tượng

Cuộc sống có một câu nói dành cho chúng ta: “Tôi sẽ làm cho bạn hạnh phúc. Nhưng trước tiên, tôi sẽ làm cho bạn mạnh mẽ.” Thời gian không thể chữa lành mọi thứ, chỉ có mạnh mẽ và đối diện với bản thân mỗi ngày mới giúp chúng ta sắp xếp lại quá khứ và tiến bước.

Lời kết

“Ngắm tuổi trẻ quay cuồng trong tĩnh lặng” sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc khác nhau về tuổi trẻ. Chúc tất cả chúng ta có thể tận hưởng một thanh xuân tươi đẹp nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Hy vọng những gì mình chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn cuốn sách phù hợp với bản thân. Chúc bạn đọc sách vui vẻ. Thân! Tâm sự của Sách

Related Posts