Mũi khoét gỗ

Đánh giá bài viết

Mũi khoét gỗ là gì?

Người ta dùng mũi khoét gỗ nhiều nhất trong việc tạo lỗ của các thùng loa gỗ. Bên cạnh đó, người ta cũng sẽ sử dụng mũi khoét gỗ trong việc lắp khoá cửa, tạo các lỗ để lắp đèn trần hoặc tường. Ngoài sử dụng để tạo lỗ cho gỗ, các mũi khoét gỗ còn có thể sử dụng cho các vật với chất liệu là thạch cao.

Phân loại mũi khoét gỗ

Mũi khoét gỗ đáy bằng

Mũi khoét gỗ đáy bằng là mũi khoét gỗ khá phổ biến và được sử dụng tương đối nhiều vì giúp tạo ra những đường cắt gỗ hoàn hảo. Đây là nhờ cấu tạo mũi tròn và đấy khá bằng phẳng kết hợp với rãnh thoát lớn, giúp cho công việc gọn gàng hơn. Mũi khoét này này cũng có những kích thước khác nhau, thông thường sẽ là tạo các lỗ trung bình nhưng không tạo các vòng tròn sâu như các mũi khoét được cải tiến khác.

Mũi khoét rút lõi gỗ

Cấu tạo của mũi khoét lõi này là sự kết hợp của hai mũi khoan là khoan cố định tâm và khoan cửa gỗ. Mục đích mũi này là khoan xuyên qua gỗ, tạo thành những lỗ tròn lớn có các kích thước khác nhau. Mũi khoét lỗ này chính là mũi ứng dụng vào việc tạo các lỗ để lắp khoá cửa gỗ cho các ngôi nhà của bạn.

Xem thêm:   Tâm sự của Sách: Khu vui chơi nhà sách Tiến Thọ - Nơi "giải nhiệt" mùa hè cho các bạn nhỏ

Mũi khoét gỗ đa năng

Mũi khoét gỗ đa năng là sự kết hợp giữa mũi khoét gỗ truyền thông và mũi khoan bắt. Mũi đa năng giúp cho thợ mộc tạo một lỗ và khoan bắt vít âm mũ một cách thẩm mỹ. Ngoài ra, các mũi khoét gỗ đa năng cũng có những ứng dụng khác như khoét lỗ trên thạch cao, sắt, thép…vì thường làm bằng chất liệu khá cứng cáp. Việc này giúp cho mũi khoét có tính linh hoạt khá cao.

mũi khoét gỗ đa năng

Nên mua mũi khoét gỗ của hãng nào?

Mũi khoét gỗ Asaki

Asaki là một hãng sản xuất các sản phẩm liên quan đến ngành công nghiệp của Trung Quốc. Asaki thường xuyên xuất khẩu các sản phẩm của mình qua các nước Đông Nam Á, Mỹ và châu Âu. Mũi khoét của Asaki được sản xuất trong một hệ thống nghiêm ngặt được quản lý khoa học và tiên , đem lại sản phẩm có chất lượng tốt và độ bền để phục vụ khách hàng.

mũi khoét gỗ asaki

Mũi khoét gỗ Irwin

Mũi khoét gỗ Irwin là sản phẩm của tập đoàn Irwin, là một hãng có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc sản xuất dụng cụ cầm tay. Doanh số của Irwin luôn đứng đầu ngành hàng nhờ cam kết chất lượng sản phẩm. Mũi khoét Irwin được nghiên cứu để có thể cải tiến và nâng cấp chất lượng của sản , đã đạt được chứng nhận ISO 9001. Ngoài thế mạnh về chất lượng, Irwin cũng rất để tâm đến việc chăm sóc các khách hàng của mình trên toàn thế giới, vì vậy, sản phẩm của Irwin rất được chào đón.

Xem thêm:   Sáng Mắt

mũi khoét gỗ irwin

Mũi khoét gỗ Makita

Đây là một hãng nội địa của Nhật đã cho ra đời các sản phẩm cơ khí và dụng cụ mộc rất chất lượng. Nhờ được sản xuất theo công nghệ và quy trình nghiêm ngặt từ Nhật Bản mà những sản phẩm từ Makita luôn khá chắc chắn. Makita cung cấp bộ mũi khoét mới với những lưỡi khoét gỗ giống lưỡi cưa rất đa năng, có thể khoét lỗ trên gỗ hay nhựa, cực kỳ tiện dụng. Mũi khoét của Makita cũng được nghiên cứu rất nhiều để tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng được yêu cầu sử dụng của khách hàng.

mũi khoét gỗ makita

Bộ khoét gỗ và thông số kỹ thuật

  • Bộ khoét gỗ 7 lưỡi khoét: bao gồm 7 lưỡi có kích thước khoét Ø25, Ø32, Ø38, Ø44, Ø51, Ø57, Ø63
  • Bộ khoét gỗ 8 lưỡi khoét: bao gồm 8 lưỡi có kích thước khoét Ø19, Ø22, Ø29, Ø32, Ø38, Ø44, Ø54, Ø64
  • Bộ khoét gỗ 13 lưỡi khoét: bao gồm 13 lưỡi có kích thước khoét Ø19, Ø22, Ø29, Ø32, Ø38, Ø44, Ø54, Ø64, Ø76, Ø89, Ø102, Ø127
  • Độ sâu của các lưỡi khoét trung bình luôn là 20mm – 28mm (tuỳ loại). Trong các bộ khoét gỗ này sẽ luôn đi kèm các mũi khoan trục trung tâm hoặc đa năng để hỗ trợ cho thợ có thể thi công một cách linh hoạt.

thông số mui khoet go

Mua mũi khoét gỗ uy tín ở đâu?

Related Posts