Mindmap English Grammar – Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh

Bạn đang muốn học tiếng Anh tại nhà? Hãy tham khảo ngay cuốn sách Mindmap English Grammar PDF. Đây là một trong những cuốn sách đang được săn đón hiện nay. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ bài viết về PDF Mindmap English Grammar – Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về cuốn sách MindMap English Grammar

Cuốn sách MindMap English Grammar – Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh sẽ giúp bạn học tiếng Anh theo phương pháp ghi nhớ rất nổi tiếng trên thế giới. Bạn sẽ không còn phải suy nghĩ đau đầu với những kiến thức ngữ pháp, mà thay vào đó là những cách học ngữ pháp tiếng Anh sơ đồ tư duy PDF và các từ khóa dễ nhớ.

Tất cả các kiến thức ngữ pháp có trong quyển sách Mindmap English Grammar PDF đều được chuyển đổi thành sơ đồ tư duy Mind Map kết hợp cùng với những hình ảnh vui nhộn, sinh động. Bạn sẽ được cung cấp các từ ngữ chính và có những lời giải thích rất chi tiết, rõ ràng dễ nhớ.

Nội dung của sách Mindmap English Grammar

 • Danh từ: Noun
 • Mạo từ: Article
 • Đại từ: Pronoun
 • Thì: Tenses
 • Câu bị động: Passive Voice
 • Và còn rất nhiều nội dung khác

Quyển sách mind map ngữ pháp tiếng Anh PDF này được tác giả là Đỗ Nhung soạn chủ yếu để ghi nhớ thông tin bằng cách dễ nhất, sử dụng từ ngữ trọng tâm hoặc hình ảnh sinh động. Quyển sách này thu hút được nhiều người xem, với 250 triệu người tham khảo phương pháp học ngữ pháp tiếng Anh sơ đồ tư duy PDF này. Theo sơ đồ Mind map, bạn sẽ được học tất cả những công thức tiếng Anh theo trình tự và có logic nhất. Việc học tiếng Anh sẽ không còn khó đối với bạn.

Xem thêm:   Nêu hoàn cảnh sáng tác bài thơ Đồng chí – Chính Hữu

Cảm nhận về quyển sách MindMap English Grammar

Theo tôi, quyển sách Mindmap English Grammar PDF rất hữu ích cho những bạn đang cần học tiếng Anh. Tôi đã quyết định mua quyển sách này sau khi xem bản PDF, vì tôi đang ôn thi Ielts và muốn có một cuốn sách tổng hợp các kiến thức cơ bản đến nâng cao. Cuốn sách Mindmap English Grammar đã giúp tôi tổng hợp các kiến thức về ngữ pháp theo dạng sơ đồ và rất dễ nhớ.

Về hình thức

Sách Mindmap English Grammar PDF in màu rất bắt mắt, nhiều hình ảnh sinh động và sơ đồ. Tuy nhiên, tôi cảm thấy sách này phù hợp hơn với những học sinh tiểu học hơn là dành cho những người như tôi. Nhưng sách này viết rất dễ hiểu, vậy nên điều đó cũng không quá quan trọng đối với tôi. Các sơ đồ được trình bày dễ nhìn rõ ràng, theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao.

sơ đồ sách tiếng Anh Mindmap English Grammar
sơ đồ sách tiếng Anh Mindmap English Grammar

Về nội dung

Tôi đánh giá phần này không cao lắm, vì nhiều đề mục, tác giả chưa thể hiện chỉnh chu nội dung và còn thiếu nhiều rời rạc. Những bài ngữ pháp chỉ dừng ở bề nối, chưa đi sâu vào trọng tâm bài. Với tôi, tôi sử dụng sách để biết xây dựng Mindmap để tổng hợp ngữ pháp riêng cho bản thân, để dễ học nhất.

Nếu bạn mất căn bản, mới học tiếng Anh lại từ đầu hoặc muốn học tiếng Anh kỹ thuật, thì sách Mindmap English Grammar PDF là một lựa chọn hữu ích. Những bạn học chuyên sâu có thể tham khảo những cuốn sách nâng cao khác và có thể kết hợp với cuốn sách này.

Xem thêm:   25+ Những Câu Nói Hay Về Thời Gian Dành Cho Bạn

Link download sách Mindmap English Grammar [PDF]

https://drive.google.com/drive/folders/1sTD40iXMRcj3xVnx87x-6qOxbFd8LwOW

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, tôi đã tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút. Mong các bạn làm theo các bước và coi như giúp tôi chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật, nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Nếu file download có vấn đề gì, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage của Tâm sự của Sách. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 1. Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 2. Tìm kiếm cụm từ: “thu mua phế liệu”
 3. Vào trang web như hình bên dưới:

Hướng dẫn lấy mã giải nén

 1. Lướt chậm từ trên xuống dưới và ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn không hiểu.

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những chia sẻ của Tâm sự của Sách về sách Mindmap English Grammar PDF. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình những cuốn sách để học tốt.

Related Posts