Tuyển tập những lời chúc mừng năm mới 2021 độc, lạ và ý nghĩa nhất cho gia đình, bạn bè, người thân

Đánh giá bài viết

Những lời chúc ý nghĩa dành cho họ hàng, người thân, gia đình

1, Nhân dịp đầu xuân năm mới, con xin nấu cho ba mẹ một bữa cơm sum vầy. Món chính của bữa cơm này là Chân thành, Yêu thương và Cảm ơn. Món phụ của bữa cơm sẽ bao gồm Ấm áp, Hạnh phúc, Vui vẻ. Con xin chân thành cảm ơn ba mẹ vì tất cả. Chúc ba mẹ năm mới an khang, thịnh vượng.

2, Một năm mới đã tới rồi, mong ba mẹ hãy gác lại tất cả phiền não và lo âu trong năm cũ. Con xin chúc ba mẹ năm mới mạnh khỏe, vui vẻ, viên mãn và tràn đầy niềm vui. Mong gia đình mình sẽ luôn hòa thuận và quây quần bên nhau như thế này. Yêu ba mẹ rất nhiều.

3, Ba mẹ thân mến, ở nơi phương xa này, con xin gửi tới ba mẹ niềm thương nhớ da diết. Mong rằng những nhớ nhung của con có thể rửa trôi hết những mệt mỏi, lao lực của hai người trong năm cũ. Cũng mong rằng mọi thương nhớ nơi con sẽ hóa thành làn gió xuân, giúp ba mẹ có được những ngày đầu năm vui vẻ. Dù không thể kề cận bên ba mẹ trong thời khắc đón năm mới, nhưng con ở nơi đây luôn mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với hai người. Chúc ba mẹ năm mới bình an, hạnh phúc. Thương và nhớ ba mẹ rất nhiều.

Xem thêm:   List truyện Ngôn Tình Hiện Thực

4, Đông qua xuân tới, chớp mắt đã đến Tết rồi, chúc ba mẹ cả năm tiền vào như nước, vui vẻ may mắn, bình an cát tường, hạnh phúc viên mãn. Luôn biết ơn ba mẹ vì tất cả.

5, Cát tường ló mặt

May mắn quẩn quanh

Vui vẻ đang tới

Hạnh phúc đang chào

Bình an dâng cao

Khỏe mạnh gõ cửa

Sức khỏe tới tay

Thần linh phù hộ

Thần tài lót đường

Kính chúc ba mẹ

Đầu xuân năm mới

Phúc thọ vô biên!

Những lời chúc năm mới độc, lạ dành cho lãnh đạo, đối tác

6, Trước thềm năm mới, xin gửi tới anh/chị lời chúc chân thành nhất: Chúc cho sự nghiệp của anh/chị ngày càng thăng tiến. Cũng chúc cho anh/chị vạn sự cát tường, mọi việc như ý, gia đình hòa thuận. Xin chân thành cảm ơn anh/chị vì đã tận tình chỉ bảo em trong suốt năm vừa qua. Một lần nữa chúc anh/chị năm mới vui vẻ, bình an.

7, Sếp thân mến, đầu xuân năm mới em chẳng có gì, chỉ có chút quà mọn tặng cho Sếp. Trước nhất xin kính tặng Sếp một phần May mắn, chúc Sếp vạn sự hanh thông. Tiếp đó xin tặng Sếp một phần Thăng tiến, chúc Sếp vàng bạc đầy nhà. Sau cùng xin tặng Sếp một phần Vui vẻ, chúc cho Sếp hạnh phúc tràn đầy. Cảm ơn Sếp đã dìu dắt em trong năm cũ. Chúc Sếp năm mới bình an bên gia đình!

Xem thêm:   Chọn sách học tiếng Hàn phù hợp cho người mới bắt đầu

8, 2020 qua đi, 2021 đã đến. Chúc Sếp sự nghiệp thăng tiến, ví tiền nhét đầy đô la, tình yêu mỹ mãn đong đầy, cả nhà đoàn tụ viên mãn. Happy New Year!

9, Sếp à, đã có ai có đủ can đảm để nói ra sự thật này với Sếp hay chưa? Nếu chưa thì em xin mạn phép đại diện đứng ra để nói rằng: Thành thục chững chạc là khí chất của Sếp, cao lớn đẹp trai là dấu hiệu của Sếp, giỏi giang sáng suốt là đại diện của Sếp. Chúc Sếp năm mới đếm tiền mỏi tay, vạn sự như ý!

10, Năm cũ đã qua, năm mới đã tới. Một năm qua chân thành cảm ơn sự dìu dắt tận tâm và chân thành của anh/chị. Em mong rằng có thể tiếp tục đồng hành cùng anh/chị trong năm mới sắp tới. Chúc anh/chị một năm vạn sự như ý, bình an, hanh thông.

Những lời chúc hài hước dành cho bạn bè, đồng nghiệp, người thương

11, Hoan nghênh em đến với chuyến xe chúc phúc đầu năm mới của anh. Điểm xuất phát của hai chúng mình là ngày 1 tháng 1, lộ trình sẽ đi qua những con đường mang tên Bình an, Sức khỏe, Hạnh phúc, Vui vẻ, May mắn. Điểm đến là ngày cuối cùng của năm 2021. Chúc em có một năm mới vạn sự như ý và luôn bên anh!

12, Một năm mới sắp tới rồi, để em nói cho anh nghe nguyện vọng trong năm mới của em nhé. Em mong rằng cuộc sống của anh sẽ luôn mỹ mãn, mọi ước mơ đều sẽ thành hiện thực. Em cũng mong anh tiền đồ xán lạn, sự nghiệp hanh thông. Em còn chúc anh được lộc về sức khỏe, luôn hạnh phúc, vui vẻ. Chúc năm 2021 của chúng mình bình an, như ý!

Xem thêm:   Nhà Khổ Hạnh Và Gã Lang Thang

13, Năm mới sắp tới rồi, chúc bạn và gia đình Giao thừa bình an, Mùng một vui vẻ, Mùng hai may mắn, Mùng ba mỹ mãn, cả năm thuận lợi. Happy New Year!

14, Cảnh sát đây, đề nghị giơ hai tay lên! Xin thông báo, hiện tại chúng tôi đã điều động các đồng chí tên là May Mắn, Hạnh Phúc, Như Ý, Vui Vẻ bao vây bạn. Bạn chỉ có một con đường duy nhất là tiếp nhận lời chúc phúc của chúng tôi. Nếu không, hai đồng chí còn lại là Tiền Tài và May Mắn sẽ tới cưỡng chế bắt bạn đi đấy. Chúng tôi thay mặt cho đồng chí cấp trên là Năm 2021 chúc bạn một năm mới vui vẻ, bình an!

15, Chúc bạn tân xuân đại cát, phúc lộc vẹn cả đôi đường. Chúc bạn bình an sức khỏe, cát tường như ý, vui vẻ hạnh phúc, tài lộc hanh thông. Sau tất cả, chúc bạn sẽ gặp được những điều tốt đẹp nhất trong năm 2021. Mong mọi điều hạnh phúc sẽ đến với bạn và gia đình.

*Dịch từ tư liệu nước ngoài.

Theo Trần Quỳnh

Related Posts