MC Liêu Hà Trinh dẫn chương trình khi mang bầu tháng thứ 6

Đánh giá bài viết

MC Liêu Hà Trinh vừa tham gia một sự kiện tại TP.HCM, dù đang mang thai nhưng cô vẫn thể hiện nét duyên dáng tự nhiên. Hiện tại, người đạt giải Én Vàng 2016 đang ở tháng thứ 6 của quãng thời gian mang bầu.

Ấn tượng với trang phục lụa Lãnh Mỹ A

Trong sự kiện, MC Liêu Hà Trinh mặc một bộ đồ sang trọng, được thiết kế hoàn toàn từ chất liệu lụa Lãnh Mỹ A.

Liêu Hà Trinh diện trang phục lụa Lãnh Mỹ A

Sức khỏe và chế độ dinh dưỡng

Bà xã doanh nhân Anh Khoa cho biết trọng lượng của cô đã tăng thêm 6,5kg. MC Liêu Hà Trinh tiết lộ về tình trạng sức khỏe khi mang thai: “Bác sĩ nói tôi sẽ tiếp tục tăng cân trong vài tháng tới, tuy nhiên tôi không lo lắng về vấn đề này, miễn là cả mẹ và bé đều khỏe. Tôi không có bất kỳ triệu chứng xấu về sức khỏe khi mang thai lần đầu, và bé Luka đang phát triển mạnh mẽ ở tuần thứ 24”.

Để tăng cân đúng mức và tập trung vào việc phát triển bụng mà không ảnh hưởng đến khuôn mặt và cánh tay, Liêu Hà Trinh đã tìm hiểu kỹ về chế độ dinh dưỡng cá nhân. Chồng cô cũng rất chăm chỉ tìm hiểu và chăm sóc vợ một cách tỉ mỉ, chú trọng đến việc cung cấp đủ các loại vitamin cần thiết cho “bà bầu” và các loại khoáng chất để thai nhi hấp thu tốt nhất khi còn trong bụng mẹ. Nữ MC cũng bổ sung nhiều rau, đạm và các nguồn protein từ các loại thực phẩm khác nhau, đồng thời giảm sử dụng tinh bột và đường. Cô cũng đã cắt giảm một số món ăn và đồ uống thường dùng, bao gồm cả trà sữa.

Xem thêm:   Top những cuốn sách hay nhất của thiền sư Thích Nhất Hạnh

Liêu Hà Trinh đảm nhận vai trò MC tại sự kiện Người đẹp vì lụa - Hangsilk hành trình 10 năm

Giai đoạn mang thai và quan tâm đến tinh thần của bé

MC Liêu Hà Trinh chia sẻ rằng sự kiện “Người đẹp vì lụa – Hangsilk hành trình 10 năm” là một sự kiện hiếm hoi mà cô tham gia trong giai đoạn mang bầu. Từ khi biết mình mang bầu, cô đã hạn chế công việc và lựa chọn những công việc phù hợp với tình trạng sức khỏe ở từng giai đoạn mang thai.

Tác giả cuốn sách “Anh” cho biết giai đoạn mang thai là thời gian rất quan trọng để xây dựng sức khỏe và tinh thần cho em bé. “Tôi đã cho bé nghe nhạc thai giáo từ nhiều bản hòa tấu nổi tiếng, mang tính cách mạng và sâu sắc, nhưng cũng dễ hiểu được. Tôi cũng dành thời gian này để ôn lại tiếng Anh và học thêm, để bé có thể tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chồng tôi thường hay trò chuyện, tâm sự với bé Luka để bé có thể trải nghiệm những cảm xúc đầu tiên từ giọng nói của cha”, cô chia sẻ.

Lựa chọn quê hương và quan tâm gia đình

Về kế hoạch sinh con, người dẫn chương trình “Tự tình lúc 0h” cho biết cô muốn bé chào đời tại Việt Nam. Mặc dù nhà chồng cô ở châu Âu, nhưng cô vẫn nhận được sự quan tâm và chăm sóc chu đáo. Mẹ chồng Liêu Hà Trinh đã nói rằng khi cô sinh con, họ sẽ trở về Việt Nam để chăm sóc con dâu. Trong khi đó, chồng cô sẽ chia thời gian sống và làm việc ở hai quốc gia, và anh ấy thích ở Việt Nam hơn. Liêu Hà Trinh cũng thẳng thắn cho biết cô không có ý định lấy quốc tịch nước ngoài, và cảm thấy rất phù hợp với cuộc sống ở quê hương.

Xem thêm:  

Source: Tâm sự của Sách

Related Posts