Lên Núi Học Tiếng Anh – Bí Mật Đằng Sau Đào Thị Hằng

Đánh giá bài viết

Học Tiếng Anh trên Núi – Bài Đánh Giá Chi Tiết

A. Từ quan điểm cá nhân dựa trên trải nghiệm của tôi trong việc trò chuyện và giao lưu với nhiều học viên đến từ các khóa học khác nhau, tôi sẽ không đề cập quá sâu vào những vấn đề tiêu cực của chương trình học. Tuy nhiên, trung tâm đã đóng group Zalo cho các Ban cán sự của các lớp, và thông báo rằng các thông tin liên quan sẽ được gửi qua mail cho BCS ^^.

  1. “Tẩy Não”. Đúng vậy, nếu học viên tỉnh táo và nhận ra bản thân đã bị tẩy não.

  2. Những người còn lại đã thành công trong việc bị tẩy não và trở thành những “NGÂY THƠ”, dẫu cho họ đã tiếp tục học ở những Module sau. Họ luôn nhìn thấy chỉ điểm tốt của idol Đào Thị Hằng mắm ruốc, và thậm chí tìm cách bào chữa cho idol, như một tình yêu không đặt điều kiện.

  3. Cũng có một số học viên nhận thấy những khía cạnh chưa tốt của chương trình học, nhưng họ không dám lên tiếng vì sợ vướng vào những cuộc tranh luận và tranh cãi, và tôi nghĩ họ cũng sợ phải thừa nhận với người khác rằng họ đã sai khi quyết định theo học ở đây. Tôi biết rằng gần đây đã có nhiều học viên dám thừa nhận với vợ/chồng/người thân rằng họ đã lựa chọn sai khi học ở đây, đặc biệt là về mức học phí. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người không dám thật sự thừa nhận chi phí học phí và chỉ nói rằng rất rẻ để không làm người thân lo lắng!!!!

Xem thêm:   Tâm sự của Sách: Đánh giá cuốn sách "Thép đã tôi thế đấy" - Nikolai A. Ostrovsky

Với tâm lý là tiền đã đóng không thể lấy lại được, nhiều học viên cố gắng tiếp tục học mà không tìm hiểu rằng liệu thành quả sau khi hoàn thành chương trình có xứng đáng với thời gian và công sức đã bỏ ra hay không. Đây cũng là lý do khiến rất nhiều học viên chấp nhận nghỉ ngang để chuyển sang học ở nơi khác – hiện chỉ còn một nửa số lượng học viên so với trước đây. Thậm chí, một số học viên còn có tâm lý cam chịu và không dám đòi hỏi quyền lợi cho bản thân, dù đã nhận ra “bẫy” trong việc không hoàn thành tất cả nhiệm vụ trong quá trình học.

Ở đây, “bẫy” có nghĩa là số lượng nhiệm vụ mỗi ngày rất nhiều – trong Module 2 là 7 nhiệm vụ – và đó không phải là điều dễ dàng đối với những người đã đi làm.

Khi bạn không hoàn thành tất cả, bạn sẽ cảm thấy rằng lỗi do chính mình vì chưa hoàn thành tất cả nhiệm vụ, chưa cống hiến hết sức mình, vì vậy không dám yêu cầu gì từ LeaderTalks.

Và khi đã tham gia, học viên liên tục nhận được cảnh báo rằng: nếu có thời gian rảnh, hãy dành thời gian cho việc học chứ đừng nghe những thông tin tiêu cực – ví dụ như bài viết của tôi và group này, muốn thành công thì hãy đi dạy cho người khác. Liên tục nhấn mạnh về việc tự học cùng với giáo viên và chương trình, và tôi hiện đang cố gắng tự học ổn định theo lời khuyên của mHang.

Xem thêm:   Tâm trạng buồn bã, mệt mỏi cuộc sống: Những status đáng ngẫm

Học viên được đe dọa bởi LeaderTalks:
Image

Hãy tham khảo thêm các bài đánh giá về Lên Núi Học Tiếng Anh Đào Thị Hằng TẠI NHÓM NÀY để tránh lãng phí tiền của bạn:

Tâm sự của Sách

Related Posts