Tâm sự của Lê Hải: Chuyện tình cảm và khó khăn khi quyết định Nam tiến

Đánh giá bài viết

Tình cảm và quyết định Nam tiến

Chàng người mẫu “cực phẩm” Lê Hải từng khiến khán giả của chương trình truyền hình “Người ấy là ai? – mùa 2” mê mẩn. Anh đã chia sẻ về tình cảm của mình và những khó khăn trong quá trình quyết định Nam tiến.

Lê Hải đã xuất hiện trong chương trình “Người ấy là ai? – mùa 2” với vẻ ngoài điển trai, một “cực phẩm” khiến Ninh Dương Lan Ngọc “đổ gục”. Sự hiện diện của anh đã khiến nữ chính Minh Thùy và ban cố vấn tiếc nuối. Sau khi chương trình lên sóng, Lê Hải đã tập trung vào công việc hiện tại và có một cuộc sống mới.

Tâm tư về tình yêu và sự nghiệp

Lê Hải chia sẻ: “Về gia đình và tình cảm, tôi giữ cho mình một khoảng riêng, không muốn đào bới vào nó, vì dù nói thế nào thì cũng không hay.” Ban đầu, anh nghĩ tình yêu chỉ đơn giản là hạnh phúc và vui vẻ. Anh nghĩ rằng chỉ cần cố gắng mỗi ngày, mọi thứ sẽ ổn. Nhưng cuộc sống không như anh mong muốn, khi gặp khó khăn, Lê Hải nhận ra chưa làm được nhiều điều.

Quan điểm của Lê Hải về tình yêu đã thay đổi: “Tôi luôn dám yêu, dám nhận, và sẽ theo đuổi đến cùng. Khi còn trẻ, chúng ta thường mơ mộng và hoài bảo lớn về tình yêu. Nhưng qua thời gian, chúng ta phải suy nghĩ kỹ về tương lai của bản thân, không chỉ về tình cảm mà còn về sự nghiệp. Thật đúng, ông bà ta luôn dạy rằng đàn ông phải có sự nghiệp ổn định để có cuộc sống ổn định.”

Xem thêm:   Viết đoạn văn về tình yêu thương ngắn gọn, siêu hay, điểm cao

Khó khăn trong quá trình Nam tiến

Lê Hải đã quyết định Nam tiến để phát triển sự nghiệp. Thời gian vừa qua đối với anh khá căng thẳng vì mọi thứ đều mới mẻ. Vì vậy, anh tập trung vào việc phát triển và hoàn thiện bản thân. Anh nỗ lực hết mình trong khả năng của mình.

Lê Hải chia sẻ: “Thay vì suy nghĩ quá nhiều, tôi đã bắt tay vào công việc, tạo hành trang cho cuộc đời của mình. Tôi đã quyết tâm vào Nam học tập và làm việc.” Anh đã đưa ra quyết định này sau nhiều suy nghĩ và quyết tâm lớn.

Một cuộc sống tạm gác tình cảm

Hiện tại, Lê Hải không quan trọng tình cảm mà dồn hết thời gian vào học tập và công việc để có cuộc sống và sự nghiệp ổn định. Yêu đương không còn là ưu tiên của anh trong thời điểm này.

Kỷ niệm với chương trình “Người ấy là ai? – mùa 2”

Lê Hải đã có những trải nghiệm đáng nhớ và quý giá thông qua chương trình “Người ấy là ai?”. Anh đã nhận được nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống và vấn đề tình cảm, điều mà không thể tưởng tượng trong một chương trình truyền hình thực tế.

Khó khăn trong thời gian dịch bệnh

Giống như nhiều người dân tại Thành phố Hồ Chí Minh, Lê Hải cũng gặp khó khăn về kinh tế trong thời gian này. Vì vừa mới Nam tiến nên đợt dịch bệnh này đã ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của anh.

Xem thêm:   Những lời bài hát ru con ngủ hay nhất

Cuộc sống trong thời gian dịch

Trong giai đoạn dịch bệnh, Lê Hải có những thay đổi trong cuộc sống hàng ngày. Anh bắt đầu ngày với việc vệ sinh cá nhân, sau đó uống một ly cafe và cập nhật tin tức trên Facebook và các trang báo mạng. Buổi trưa, anh ăn táo hoặc những loại hoa quả nhẹ nhàng, sau đó nghỉ ngơi 15 phút. Anh tìm hiểu kỹ thuật chụp ảnh và quay phim, vì ngoài diễn xuất, anh còn đam mê công việc đứng sau ống kính. Buổi chiều, anh xem phim để học hỏi và tìm hiểu thêm về cách diễn xuất và góc quay. Buổi tối, anh tập thể dục để giữ dáng, sau đó nghe nhạc và ghi lại khung cảnh Sài Gòn trong thời gian giãn cách xã hội.

Ban đầu, Lê Hải cảm thấy gò bó và khó chịu khi phải ở nhà do dịch bệnh. Nhưng anh đã thích nghi và cảm thấy thoải mái hơn khi nghĩ đến những người đang làm việc hết sức tại tuyến đầu chống dịch. Đồng thời, đây cũng là cơ hội cho Lê Hải học nấu ăn, quay phim và chụp ảnh.

Kế hoạch sau khi kết thúc giãn cách xã hội

Sau khi kết thúc giãn cách xã hội, Lê Hải đã có kế hoạch sẵn sàng. Anh sẽ nở một nụ cười tươi và xem lịch làm việc của mình. Anh sẽ mặc đẹp và thoải mái đi ra hàng café để đọc kịch bản và thưởng thức một ly café hảo hạng.

Xem thêm:   Những câu chuyện về lòng nhân ái truyền cảm hứng yêu thương đến mọi thế hệ

Nỗ lực chống dịch

Lê Hải đã may mắn được tiêm vaccine và cảm nhận những thay đổi trong cơ thể. Anh cảm thấy bình thường sau tiêm, nhưng sau 10 tiếng, anh cảm thấy mệt và có chút sốt. Nhưng chỉ sau một ngày, những tác động đó đã giảm và kết thúc hoàn toàn.

Lê Hải hy vọng Việt Nam sẽ chiến thắng dịch bệnh để anh có thể tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Related Posts