Tạo Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp Độc Đáo 【PDF】 – Đọc sách Trực Tuyến

Đánh giá bài viết

Hãy dành chút thời gian để lắng nghe, bạn sẽ khám phá một thế giới mới mở ra trước mắt. Đó là thông điệp quan trọng mà cuốn sách “Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp” của tác giả Dale Carnegie, Associates muốn truyền đạt. Với sự kết hợp của tâm lý và kỹ năng sống, cuốn sách mang đến những bài học bổ ích về cách thức lắng nghe đúng cách.

Tìm Hiểu Về Cuốn Sách

Cuốn sách “Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp” được xuất bản bởi NXB Thanh Niên vào năm 2020. Tác phẩm này không chỉ đơn thuần là một cuốn sách, mà còn là một công cụ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc lắng nghe trong cuộc sống hàng ngày.

Tại Sao Kỹ Năng Lắng Nghe Quan Trọng Đến Vậy?

Trong thời đại hiện đại, chúng ta dường như đã quá khắc khoải với việc chạy theo lợi ích cá nhân và đã quên đi giá trị của việc lắng nghe. Tuy nhiên, khả năng lắng nghe không chỉ đơn thuần là một kỹ năng, mà còn là một sức mạnh giúp thay đổi cuộc sống của bạn cũng như của những người xung quanh bạn.

Trong cuộc sống hàng ngày, kỹ năng lắng nghe giúp bạn xây dựng các mối quan hệ dựa trên sự tiếp nhận thông tin. Trên nền tảng này, bạn có thể tận dụng những kiến thức và kinh nghiệm từ những người có chuyên môn, hiểu rõ đồng nghiệp của mình hơn và từ đó cùng nhau phát triển và đạt được hiệu suất cao.

Xem thêm:   Nhận diện và liên hệ mở rộng tác phẩm "Người lái đò sông Đà"

Nội Dung Cuốn Sách

Cuốn sách “Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp” giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò của một người lắng nghe tốt và cách thức để trở thành người lắng nghe tốt hơn. Qua các ví dụ sống động và bài tập thực tế, tác giả Dale Carnegie truyền đạt những kỹ thuật lắng nghe dễ học để bạn áp dụng trong giao tiếp hàng ngày.

Cuốn sách cung cấp những đặc điểm phổ biến của bảy loại người nghe khác nhau, từ đó giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức giao tiếp hiệu quả. Ngoài ra, tác giả cũng phân tích bốn loại lắng nghe, bao gồm: giả vờ lắng nghe, lắng nghe để đáp trả, lắng nghe học hỏi và lắng nghe đồng cảm. Cuốn sách là một nguồn kiến thức đáng giá để bạn nắm bắt và áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Tải Cuốn Sách

Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp

Bạn có thể tải sách “Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp” miễn phí dưới dạng file PDF tại Tâm sự của Sách.

Đánh Giá Cuốn Sách

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp

Cuốn sách được đánh giá rất cao với những hình ảnh bìa sách đẹp mắt và nội dung sâu sắc. Đây là một nguồn tài liệu hữu ích cho những ai muốn trở thành người lắng nghe tốt hơn.

Cung Cấp Thông Tin Chi Tiết Về Cuốn Sách

  • Tác giả: Dale Carnegie, Associates
  • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
  • Ngày xuất bản: 2020
  • Số trang: 329
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Trọng lượng: 350 gram
  • Người dịch: Ngân Nga
Xem thêm:   Viết đoạn văn nghị luận xã hội 200 chữ bàn về đừng trông chờ vào người khác

Trở Thành Người Lắng Nghe Hiệu Quả

Một cuốn sách tuyệt vời không chỉ giúp bạn tiếp thu kiến thức mà còn giúp bạn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Hãy bắt đầu trên con đường đó bằng việc trở thành một người lắng nghe hiệu quả hơn.

Xem Thêm Thông Tin Cuốn Sách

Bạn có thể mua sách “Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp” tại đây với giá chỉ 103.200 đ (Cập nhật ngày 10/11/2022).

Những Từ Khóa Liên Quan: Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp 【PDF】 – Đọc sách Online, Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp MOBI, Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp Dale Carnegie, Associates ebook, Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp EPUB, Nghệ Thuật Lắng Nghe Trong Giao Tiếp full

Related Posts