Top 10 khóa học tiếng Anh online chất lượng nhất (miễn phí & có phí)

Đánh giá bài viết

Khóa học tiếng Anh online trên mạng là lựa chọn tuyệt vời để nâng cao kỹ năng ngoại ngữ cho những người không thể tham gia các khóa học trực tiếp. Tâm sự của Sách xin giới thiệu cho bạn danh sách 12 khóa học tiếng Anh online chất lượng nhất hiện nay (bao gồm cả miễn phí và có phí). Hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

1. Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản miễn phí với “100 English” trên Youtube

 • Giá: Miễn phí
 • Kênh Youtube: 100 English
 • Giáo viên của khóa học: Không xác định
 • Số lượng bài học: 60 video
 • Chất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Rõ nét và dễ hiểu

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản miễn phí với “100 English” hướng tới những người mới bắt đầu với những chủ đề thực tế. Tốc độ truyền đạt chậm rãi, chỉ cần bạn biết chút ít tiếng Anh cơ bản là có thể học theo các video giao tiếp này. Video dạy tiếng Anh của “100 English” hướng dẫn mọi người học giao tiếp tiếng Anh một cách thực tế. Chất lượng âm thanh tốt và rõ ràng. Đối với những người không cần tiếng Anh học thuật, hoặc đã có tuổi thì cách dạy của “100 English” khá hữu ích. Điểm nổi bật của khóa học này gồm: hoàn toàn miễn phí, số lượng bài học lớn và chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt. Tuy nhiên, điểm lưu ý là kiến thức không được hệ thống bài bản và không có người giải đáp thắc mắc, hỗ trợ.

Điểm lưu ý là khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản của “100 English” chỉ dành cho người mới bắt đầu, nếu bạn tìm kiếm một hệ thống kiến thức bài bản thì rất tiếc chương trình này không dành cho bạn. Bạn có thể bắt đầu học ngay từ bây giờ tại Kênh Youtube 100 English.

2. Luyện thi IELTS online hiệu quả đủ 4 kỹ năng: listening, speaking, reading, writing

 • Giá: 599.000đ/khóa (Giá gốc 700.000đ)
 • Khuyến mãi lên tới 40% khi sử dụng Coupon: CAMNANGGIAODUC
 • Link khóa học: https://unica.vn/luyen-thi-ielts-online-listening-speaking-reading-writing
 • Giáo viên của khóa học: Ths. Bùi Đức Tiến
 • Số lượng bài học: 50 video – 4h9’
 • Chất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Rõ nét
 • Giảng viên có giải đáp thắc mắc của học viên không: Có

Khóa học tiếng Anh online do Unica kết hợp cùng giảng viên Bùi Đức Tiến xây dựng rèn luyện 4 kỹ năng: listening, speaking, reading, writing. Mục tiêu hướng tới là truyền đạt kỹ năng làm bài thi IELTS đạt điểm cao. Giáo viên của khóa học là Thạc sỹ Bùi Đức Tiến, Giảng viên Khoa Anh, Trường Đại học Sư phạm TPHCM, đang làm Giảng viên chính tại Anh Ngữ EMC – English Master Center. Cách truyền đạt của giáo viên rõ ràng và dễ hiểu. Khóa học này không dạy kiến thức cơ bản, mà nó tập trung vào các phương pháp học, phương pháp xử lý đề thi. Mỗi video chỉ khoảng 5-10 phút, chia theo các chủ đề độc lập. Để đạt được mức 7.0 như cam kết của khóa học, học viên cần nỗ lực tự học rất nhiều. Điểm nổi bật của khóa học gồm: nội dung hữu ích giúp đạt target 5-5.5 IELTS, chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt, giảng viên và nhân viên CSKH giải đáp một phần thắc mắc học viên, sở hữu trọn đời. Tuy nhiên, điểm lưu ý là các video ngắn, chia rất nhỏ và không dành cho người chưa biết gì. Để đăng ký khóa học giảm giá, bạn có thể truy cập Khoá luyện thi IELTS tại UNICA hoặc sử dụng Coupon CAMNANGGIAODUC để nhận ưu đãi giảm giá 40%.

Xem thêm:   Stt năng lượng tích cực truyền cảm hứng và sức mạnh cho bạn

3. EDUTRUST – Khóa học tiếng Anh online cho mục tiêu du học

 • Giá: 8.000.000 – 20.000.000 VNĐ (tùy vào số lượng buổi học và số lượng học viên)
 • Website cung cấp: http://edutrust.edu.vn/trung-tam-anh-ngu-smartway-edutrust/
 • Giáo viên của khóa học: Nhiều giảng viên
 • Giảng viên có giải đáp thắc mắc của học viên không: Có

EDUTRUST không chỉ là một công ty tư vấn du học uy tín tại Hà Nội, mà còn là địa điểm chuyên đào tạo Tiếng Anh online cho mục tiêu du học và định cư. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, EDUTRUST đã nghiên cứu và cho ra đời trung tâm Anh ngữ SmartWay. Đây là nơi cung cấp các khóa học online và offline uy tín, hướng đến các chương trình đào tạo chất lượng và tập trung vào mục tiêu chiến lược của từng học viên.

Các khóa học tiếng Anh online tại trung tâm Anh ngữ SmartWay chủ yếu dành cho các bạn học viên đang có nhu cầu ôn thi IELTS để đi du học, các bạn học sinh THPT có kế hoạch du học sớm và các bạn đã có chứng chỉ IELTS nhưng có nhu cầu nâng cao điểm số của mình. Đăng ký các khóa học tại SmartWay, học viên sẽ được cam kết 100% đầu ra chất lượng. Trong đó đã có hơn 70% học viên đạt được chỉ tiêu đề ra và 90% học viên hài lòng với chương trình học tập và giảng dạy tại đây. Quy trình đăng ký khóa học tại SmartWay là học viên sẽ nhận tư vấn về các khóa học và liên lạc với nhân viên của trung tâm để làm bài Test trình độ miễn phí. Sau khi đánh giá, nhân viên tư vấn sẽ gửi lại Lộ trình phù hợp và Thông báo học phí.

Đây là trung tâm Anh ngữ SmartWay trực thuộc công ty EDUTRUST. Hãy đăng ký ngay để được tư vấn và học thử nếu bạn đang có muc tiêu du học ngay nhé! Khóa tiếng Anh online EduTrust

4. Khóa tiếng Anh Online tương tác trực tiếp chỉ 399K/khóa tại NewSky

 • Giá: 399.000 VNĐ/Khóa
 • Link khóa học: https://tienganhonline.newsky.edu.vn/
 • Giáo viên của khóa học: đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.
 • Số lượng bài học: tùy theo trình độ (từ cơ bản, sơ cấp, trung cấp & cao cấp)
 • Chất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Rõ nét. Thầy & Trò tương tác trực tiếp ngay trên ứng dụng.
 • Giảng viên có giải đáp thắc mắc của học viên không: Có.
Xem thêm:   Gõ Tiếng Việt

Khóa tiếng Anh Online tại NewSky chia làm các chương trình dành riêng cho mỗi đối tượng: Trẻ Em – Học Sinh, Sinh Viên – Người đi làm, Người lớn tuổi… Các lớp học Online tại NewSky tổ chức học tương tác trực tiếp ngay trên ứng dụng với hoạt động đa dạng (trình chiếu, luyện nghe, làm bài kiểm tra, chơi trò chơi…) không khác gì các lớp học trực tiếp tại các cơ sở của trung tâm.

Với tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí thành lập từ năm 2001, NewSky đến nay đã có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh. Chương trình học tại đây đều được chuyên gia giảng dạy theo một lộ trình khoa học, giúp học viên nhanh chóng củng cố được nền tảng và nâng cao khả năng giao tiếp. Học viên sẽ hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 1 khóa học tại NewSky. Khóa học đa dạng, phù hợp với mọi trình độ từ cơ bản, sơ cấp đến trung cấp và cao cấp.

Khóa học tại NewSky có điểm nổi bật bao gồm: được tương tác trực tiếp với giáo viên và các bạn khác trong lớp ngay trên ứng dụng Online, lớp học Online nhỏ, chất lượng – tối đa chỉ 8 học viên, có thể chuyển đổi sang lớp tập trung tại trung tâm ngay khi hết dịch, hỗ trợ giải đáp tận tình thắc mắc của từng học viên. Tuy nhiên, điểm lưu ý là các video ngắn, chia rất nhỏ. Hiện NewSky đang áp dụng chương trình ưu đãi học phí chỉ còn 399.000 VNĐ kèm theo nhiều quà tặng bổ ích khác giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn. Đăng ký ngay để nhận ưu đãi tại NewSky.

5. Khóa học tiếng Anh online miễn phí về luyện thi TOEIC: TIPs tránh “bẫy” hiệu quả cùng Ms Hoa

 • Giá: Miễn phí
 • Kênh Youtube: Ms Hoa giao tiếp
 • Giáo viên của khóa học: Ms Hoa TOEIC
 • Số lượng bài học: 14 video
 • Chất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Rõ nét và dễ hiểu
 • Giảng viên có giải đáp thắc mắc của học viên không: Comment dưới phần bình luận

Với những ai đang cần một khóa học tiếng Anh online về luyện thi TOEIC, khóa học của Ms Hoa TOEIC lại vô cùng hữu hiệu. Ms Hoa TOEIC đã chia sẻ những kinh nghiệm tránh “bẫy” đề thi TOEIC hiệu quả trong loạt video trên kênh chanel. Bạn còn chần chừ gì mà chưa mở vở ra ghi chép ngay?

Ms Hoa là người sáng lập ra trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Năm 2012 cô xây dựng website nhằm chia sẻ miễn phí các kiến thức và bài tập luyện thi. Từ website, Ms Hoa đã xây dụng nên trung tâm Anh ngữ của riêng mình. Sau 6 năm hoạt động, Ms Hoa TOEIC hiện sở hữu 14 chi nhánh trải đều ở TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xem thêm:   Review sách Eng Breaking - Có thực sự hiệu quả hay là trò lừa đảo

Khóa học này của Ms Hoa không hệ thống kiến thức, mà liệt kê các “bẫy” thường gặp trong đề thi TOEIC. Cô hướng dẫn học viên nhận biết và xử trí những chỗ lắt léo đó. Những nội dung này rất quý giá đối với các thí sinh trước khi vào phòng thi. Cách truyền đạt của Ms Hoa dễ hiểu và rõ ràng. Chất lượng video rất tốt. Tuy nhiên, điểm lưu ý là đôi lúc giảng viên nói còn khó nghe và không có người giải đáp thắc mắc, hỗ trợ.

Điểm nổi bật của khóa luyện thi TOEIC này của Ms Hoa là bạn không hề mất phí tham gia. Nhưng những Tips tránh “bẫy” đề thi lại cực kỳ giá trị. Xem ngay chia sẻ của Ms Hoa để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC nhé!

6. Chìa khóa giao tiếp với người nước ngoài với combo học phát âm Tiếng Anh online cùng Mr. Andrew Mr. Ăn Đu Đủ

 • Giá: 600.000 VNĐ
 • Website cung cấp: https://kyna.vn/phat-am-tieng-anh
 • Giáo viên của khóa học: Andrew Davey
 • Số lượng bài học: 117 video – 10h
 • Chất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Rõ nét.
 • Giảng viên có giải đáp thắc mắc của học viên không: Có.

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao mình nói “Tây” không hiểu và ngược lại chưa? Mr Andrew hiểu vấn đề này của người học Việt Nam. Khóa học phát âm của Mr Ăn Đu Đủ chính là chìa khóa giao tiếp thành công của bạn đấy.

Khóa học tiếng Anh online của thầy Andrew sẽ giúp bạn có thể phát âm tiếng Anh một cách chuẩn nhất theo cách của người Mỹ và cải thiện khả năng nói tiếng Anh một cách hiệu quả. Nếu bạn đã có một chút kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng. Không có cũng không sao, vì toàn bộ bài giảng đều có phụ đề tiếng Việt chi tiết. Giảng viên của combo 3 khóa phát âm là Mr Andrew Davey tên thường gọi là Mr. Ăn Đu Đủ, Quốc tịch Úc, nguyên sáng lập Prodigy English.

Các video chia theo từng chủ đề riêng, độc lập. Cách truyền đạt rõ ràng, có những liên tưởng và ví dụ khá dễ hiểu đối với người Việt. Chất lượng hình ảnh, âm thanh bài giảng tốt. Đây là khóa học phù hợp với cả những người mới bắt đầu, lẫn người muốn cải thiện khả năng phát âm. Điểm nổi bật của khóa học gồm: nội dung hữu ích, chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt, giảng viên và nhân viên CSKH giải đáp một phần thắc mắc học viên, sở hữu trọn

Related Posts