Hệ Thống Giao Dịch Ichimoku Charts – Ichimoku Kinko Clouds (Tái Bản 2021) PDF

Đánh giá bài viết

Astral.vn hân hạnh giới thiệu sách mới “Hệ Thống Giao Dịch Ichimoku Charts – Ichimoku Kinko Clouds” của tác giả Nicole Elliott, đề cập đến lĩnh vực Kinh Tế và được xuất bản dưới dạng sách in.

Giới thiệu sách

Quyển sách “Hệ Thống Giao Dịch Ichimoku Charts – Ichimoku Kinko Clouds” đã được xuất bản 2021 bởi nhà xuất bản Bìa Cứng.

Tóm tắt nội dung sách

Cuốn sách này tập trung vào hệ thống giao dịch Ichimoku Kinko Hyo, còn được gọi là “Biểu đồ cái nhìn thoáng qua về sự cân bằng của thị trường”. Đây là một hệ thống giao dịch phổ biến mà các nhà đầu tư từ phương Tây đến Á Châu đã sử dụng hiệu quả trong các thị trường như cổ phiếu, trái phiếu, vàng, hàng hóa cơ bản, hợp đồng quyền chọn và thị trường ngoại hối FX (Forex)…

Khám phá

Hệ thống giao dịch Ichimoku Kinko Hyo đã trở thành một trong những công cụ chính trong phân tích kỹ thuật tại Nhật Bản. Nó được sử dụng rộng rãi bởi các dealers và traders tại các phòng giao dịch và công ty chứng khoán của Nhật.

Ở phương Tây, kỹ thuật này chỉ trở nên phổ biến từ năm 2007 sau khi cuốn sách tiếng Anh đầu tiên về hệ thống này được xuất bản. Tác giả Nicole Elliott đã nghiên cứu và sử dụng hệ thống Ichimoku Clouds này trong suốt 10 năm tại các phòng giao dịch ở Nhật, Anh và trên toàn thế giới từ năm 1997. Cuốn sách của bà, “Hệ thống giao dịch Ichimoku Charts (Giới thiệu về Ichimoku Kinko Clouds)” đã tái bản năm 2018 với sự chỉnh sửa và bổ sung.

Xem thêm:   25 Truyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất Dành Cho Bé

Trước năm 2007, toàn bộ tài liệu về Ichimoku chỉ được viết bằng tiếng Nhật. Việc mua bản quyền sách gốc của gia đình Goichi Hosoda, người sáng tạo phương pháp Ichimoku, là rất khó khăn và đắt đỏ cho việc dịch thuật. Vì vậy, việc thực hiện nhiệm vụ này thực sự là không thể!

Ở Việt Nam, hiểu biết về hệ thống giao dịch này mới phổ biến trong vài năm gần đây và hiện chỉ có rất ít tài liệu về nó, đa phần chủ yếu là thông qua việc truyền đạt kiến thức từ người này sang người khác chứ chưa có một quyển sách chính thống nào về hệ thống này.

Trải nghiệm cá nhân

Là một nhà đầu tư cổ phiếu đã có kinh nghiệm trong hơn 13 năm, tôi đã nghiên cứu và áp dụng nhiều hệ thống giao dịch khác nhau như đường MAs, giao dịch theo xu hướng, sóng Elliott, VSA (Volume Spread Analysis)… Tuy nhiên, nếu phải chọn chỉ một hệ thống phù hợp nhất, tôi tin rằng hệ thống Ichimoku Kinko Hyo là lựa chọn đáng tin cậy nhất. Hệ thống này rất trực quan, sinh động và dễ hiểu, đồng thời cung cấp những dự báo chính xác về tương lai của thị trường thông qua 3 nguyên lý (nguyên lý sóng, nguyên lý thời gian và mục tiêu giá). Tất nhiên, hệ thống Ichimoku cũng có nhược điểm của riêng nó, đặc biệt trong thị trường không có xu hướng. Tuy nhiên, hiểu rõ và ứng dụng hệ thống này đã giúp tôi tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi đầu tư.

Xem thêm:   TÔI LÀ AI - VÀ NẾU VẬY THÌ BAO NHIÊU?

Mua sách

Bạn có thể mua sách “Hệ Thống Giao Dịch Ichimoku Charts – Ichimoku Kinko Clouds” tại Tâm sự của Sách với giá 330,000 VNĐ (Cập nhật ngày 9/12/2022).

Tóm tắt

Hệ thống giao dịch Ichimoku Kinko Hyo đã chứng tỏ sự hiệu quả và hữu ích trong phân tích thị trường. Cuốn sách “Hệ Thống Giao Dịch Ichimoku Charts – Ichimoku Kinko Clouds” của tác giả Nicole Elliott là một nguồn tài liệu quý giá để hiểu và áp dụng hệ thống này. Tìm hiểu và áp dụng hệ thống Ichimoku sẽ giúp bạn trở thành một nhà đầu tư thông thái và đạt được kết quả tốt trong thị trường tài chính.

Related Posts