How Psychology Works – Hiểu hết về tâm lý học

Nếu bạn nào đang muốn tìm hiểu về tâm lý học thì không thể nào bỏ qua cuốn sách “How Psychology Works – Hiểu hết về tâm lý học”. Cuốn này thì mình săn sale trên Tiki Outlet nên chỉ tầm 100k.

✨ Về chất lượng dịch vụ:

He, đơn hàng này do là sách thanh lý trên Tiki Outlet nên mình cũng không kỳ vọng quá nhiều về độ mới của sách. Nhưng khá bất ngờ sách của mình lại còn nguyên bao kiếng và được đóng gói cẩn thận. Ai quen mua sách trên Tiki cũng biết khâu đóng gói đỉnh đến cỡ nào. Mình không ngờ đến cả sách thanh lý giảm hơn 50% mà vẫn giữ được sự chỉnh chu.

✨ Về chất lượng sản phẩm:

Sách có kích thước 19.5 x 23 cm nhìn khá là nhỏ nhắn nhưng vô cùng dày dặn. Cầm lên vô cùng thích vì sách có phần bìa cứng bên ngoài và một lượng tri thức đồ sộ bên trong.

– Phải nói hình thức bên ngoài của sách rất xịn, tất cả các trang sách đều được in màu và trình bày vô cùng khoa học, sinh động, hợp lí. Mình nhìn mà thấy mê ơi là mê luôn á trời.

– Đây có lẽ là một cuốn sách dễ tiếp cận bởi lối trình bày đơn giản, thiết kế đẹp với những hình ảnh phong phú, đầy màu sắc.

✨ Trải nghiệm thực tế:

Quả thực đây là cuốn sách theo mình là có lượng kiến thức về tâm lý học khá đồ sộ. Cuốn sách như đúng tên gọi của nó “Hiểu hết về tâm lý học”-sẽ bàn về mọi khía cạnh của tâm lý học. Từ các học thuyết đến các phương pháp trị liệu, từ các vấn đề cá nhân đến những ứng dụng thực tế. Trong sách cũng có một phần tổng hợp quá trình phát triển của tâm lý học khiến cho chúng ta có cái nhìn tổng quát nhất về lịch sử tâm lý học.

Xem thêm:   Việt Nam phong tục

Cuốn sách với lượng kiến thức khủng khiến mình như bơi trong biển tri thức vậy nên mình không lựa chọn cách đọc truyền thống là đọc từ đầu đến cuối. Mình chỉ là cảm thấy thích chương sách, học phần nào thì sẽ đọc nó trước. Lật một trang sách bất kì là chúng ta đã có thể đón nhận một kiến thức vô cùng hấp dẫn rồi. Nhưng để có thể thấu hiểu một nội dung nào đó thì thiết nghĩ chúng ta cần phải tìm tòi và đọc chuyên sâu hơn vì trong sách chứa rất nhiều nội dung khác nhau, chỉ có thể khách quan các học phần mà không thể đi sâu hơn được.

✨ Chấm điểm:

-Về sản phẩm: 9/10

-Về dịch vụ: 10/10

Hy vọng đọc xong bài review này, nếu ai còn phân vân không biết nên mua đọc nó hay không thì đã có thể tìm được câu trả lời cho chính mình

Related Posts