Sách Nói Giận – Thích Nhất Hạnh

Đánh giá bài viết

Audio Book Giận của thiền sư Thích Nhất Hạnh là một cuốn sách nói kỹ năng sống đáng nghe. Khi chúng ta trở nên giận dữ, hoặc khi một ai đó khiến chúng ta giận dữ, chúng ta cần quay trở lại với bản thân và chăm sóc sự giận dữ. Không nên nói điều gì hoặc làm gì trong trạng thái giận dữ, vì những lời nói và hành động ấy chỉ làm tăng thêm sự hủy diệt. Cuốn sách nói Giận tại Tâm sự của Sách mang đến cho chúng ta những khả năng kỳ diệu, và cung cấp các phương pháp thực tập dễ dàng, từng bước giúp chúng ta thoát khỏi cơn giận và sống hòa hợp trong xã hội xung quanh.

Giới Thiệu Sách Nói Giận

Khi được xuất bản tại Hoa Kỳ, sách Giận đã trở thành quyển sách bán chạy nhất. Tại Hàn Quốc, sách này đã bán được 1 triệu bản chỉ trong vòng 11 tháng. Nhiều độc giả đã đạt được sự thấu hiểu bản thân thông qua cuốn sách này, sử dụng ngôn từ yêu thương để hòa giải với người thân và mang lại hạnh phúc cho gia đình và cộng đồng của họ.

Giận - Thích Nhất Hạnh
Giận – Thích Nhất Hạnh

Sách Giận giúp chúng ta chuyển sân hận thành một nguồn năng lượng tích cực. Theo Thiền sư, sân hận không phải là một cảm xúc mà chúng ta phải kiểm soát, và chúng ta không phải tuyên chiến với kẻ thù là sân hận. Thay vào đó, chúng ta cần chấp nhận sự tồn tại của sân hận một cách ôn hòa và chăm sóc sân hận của chính mình. Qua sách, tác giả giải thích cách vượt qua những cảm xúc có thể gây đau khổ và khó chịu cho nhiều người. Hơn nữa, góc nhìn của Thích Nhất Hạnh, mang tính triết học và tâm lý, giúp chúng ta nhìn nhận cơn giận từ một góc độ rộng lớn, có cả tích cực và tiêu cực, trong ngữ cảnh cuộc sống hàng ngày của con người.

Xem thêm:   NHÂN TƯỚNG HỌC

Tác Giả Giận

Tác giả Thích Nhất Hạnh (tên khai sinh Nguyễn Xuân Bảo, sinh ngày 11 tháng 10 năm 1926) là một thiền sư, giảng viên, nhà văn, nhà thơ, nhà khảo cứu, nhà hoạt động xã hội và nhà vận động cho hòa bình người Việt Nam. Ông sinh ra tại Thừa Thiên-Huế, miền Trung Việt Nam, và trở thành một nhà sư vào năm 1949 khi theo đạo Thiền. Thích Nhất Hạnh đã đề xuất khái niệm “Phật giáo dấn thân” (engaged Buddhism) trong cuốn sách Vietnam: Lotus in a Sea of Fire.

Sách Nói Giận
Sách Nói Giận

Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã viết hơn 100 cuốn sách, trong đó có hơn 40 cuốn bằng tiếng Anh. Ông là một nhà hoạt động cho hòa bình và đã đề xuất những giải pháp không bạo lực để giải quyết các xung đột. Một số tác phẩm tiêu biểu của Thiền sư Thích Nhất Hạnh bao gồm: Hạnh Phúc Mộng Và Thực, Tâm tình với Đất mẹ, Giận, Từng bước nở hoa sen, Đường Xưa Mây Trắng, Gieo trồng hạnh phúc, Con sư tử vàng của thầy Pháp Tạng, Nẻo về của ý, Bông hồng cài áo và Trái tim của Bụt.

Tại Tâm sự của Sách, bạn có thể nghe Audio Book Giận miễn phí. Chỉ cần nhấp vào đây để nghe sách nói hay tại Sách Nói Online!

Mục Lục Audio Book Giận

 1. Chương 1
 2. Chương 2
 3. Chương 3
 4. Chương 4
 5. Chương 5
 6. Chương 6
 7. Chương 7

Nghe Sách Nói Giận – Thích Nhất Hạnh

 • 01 – Harry Potter Tập 7 – J.K. Rowling – Sách Nói Online
 • 02 – Harry Potter Tập 7 – J.K. Rowling – Sách Nói Online
 • 03 – Harry Potter Tập 7 – J.K. Rowling – Sách Nói Online
 • 04 – Harry Potter Tập 7 – J.K. Rowling – Sách Nói Online
 • 05 – Harry Potter Tập 7 – J.K. Rowling – Sách Nói Online
 • 06 – Harry Potter Tập 7 – J.K. Rowling – Sách Nói Online
 • 07 – Harry Potter Tập 7 – J.K. Rowling – Sách Nói Online
 • 08 – Harry Potter Tập 7 – J.K. Rowling – Sách Nói Online
 • 09 – Harry Potter Tập 7 – J.K. Rowling – Sách Nói Online
 • 10 – Harry Potter Tập 7 – J.K. Rowling – Sách Nói Online
 • 11 – Harry Potter Tập 7 – J.K. Rowling – Sách Nói Online
 • 12 – Harry Potter Tập 7 – J.K. Rowling – Sách Nói Online
 • 13 – Harry Potter Tập 7 – J.K. Rowling – Sách Nói Online
Xem thêm:   Gửi Chữ Việt

Nếu bạn có điều kiện, hãy mua sách Giận bản giấy để ủng hộ tác giả. Hãy nghe sách nói Giận và chia sẻ với bạn bè và người thân. Nếu bạn cảm thấy Sách Nói Online mang lại lợi ích cho cuộc sống của bạn, hãy mời mình 1 tách cafe! 🙂

Đánh Giá Audio Book Giận

Để tóm gọn nội dung của Giận, chỉ cần 4 từ: “Thâm thúy” và “Bình dị”. Thiền sư Thích Nhất Hạnh dẫn dắt người đọc tự khám phá bản thân mình từ những tầng tâm sâu nhất. Tuy nhiên, cần thời gian! Chúng ta đã sống qua nhiều năm, nhưng chúng ta vẫn chưa hiểu mình đúng mức nào. Vậy thì một cuốn sách sẽ giúp chúng ta điều gì? Thích Nhất Hạnh cung cấp các biện pháp cụ thể để giải quyết x

Related Posts