Đánh Giá Về Khóa Học Trực Tuyến Tại Edumall | Cách Chọn Khóa Học Chất Lượng

Đánh giá bài viết

Bài viết này sẽ đánh giá chất lượng của các khóa học trực tuyến tại Edumall, giới thiệu những khóa học hot nhất, cách chọn khóa học trực tuyến chất lượng, cách tạo tài khoản và đăng nhập Edumall, cũng như các chính sách hoàn tiền, thanh toán, khuyến mãi và giảm giá.

1. Các Chương Trình Giảm Giá, Khuyến Mãi Tại Edumall

Bạn có thể tham khảo các khóa học được giảm giá chỉ còn 199k tại Edumall. Mặc dù giá rẻ nhưng có nhiều chủ đề khác nhau (Tiếng Anh, Startup, Bán Hàng, Marketing, Tin Học, Nghệ Thuật…) và chất lượng cũng khá ổn.

mã giảm giá khuyến mãi edumall

Bạn cũng có thể sử dụng mã giảm giá Edumall: G50 để giảm 50k khi mua 2 khóa học trở lên. Thông thường, Edumall cũng có nhiều mã khuyến mãi khác nữa, bạn chỉ cần chọn mã khuyến mãi ở phần gợi ý trong quá trình thanh toán là được. Nếu thanh toán online, bạn còn được giảm thêm 10%.

2. Top Khóa Học Hot Nhất Trên Edumall Đồng Giá 199k – Đang Khuyến Mãi Giảm Giá Đến 75%

Dưới đây là những khóa học nổi bật và bán chạy nhất trên Edumall, đồng thời cũng đang được giảm giá lên tới 75%. Nếu bạn muốn đăng ký học online tại Edumall, hãy tranh thủ nhé:

Review Khóa Học Online Tại Edumall
Review Khóa Học Online Tại Edumall

Top Khóa Học Khuyến Mãi Trên Edumall.vn

STT Nội Dung Khóa Học Giảng Viên/Học Viên
1 Mất Gốc Không Còn Sốc Với IELTS – Giảm giá 72% – Khoá học đặc biệt phù hợp cho những người mất gốc tiếng Anh. – Đang mơ hồ về một lộ trình, phương pháp học ôn IELTS. – Kiến thức cơ bản yếu, đã từng thất bại với IELTS. – Quỹ thời gian hạn hẹp, khó theo được lớp cố định.
2 Ts. Lê Thẩm Dương – Chiến Lược Tài Chính – Giảm giá 60% – Những kế toán viên muốn phát triển bản thân thành người phân tích tài chính. – Những nhân viên, trưởng bộ phận hoặc giám đốc mảng kinh doanh của các doanh nghiệp. – Những người có ý định thành lập công ty riêng. – Những giám đốc doanh nghiệp có nhu cầu cải tiến hoạt động của công ty.
3 Thực Hành Nghiệp Vụ Hành Chánh – Văn Phòng – Giảm giá 60% Số lượng học viên: 12.196
4 Xây Dựng Hệ Thống Kiếm Tiền Bền Vững Với Dropshipping Ebay – Giảm giá 60% – Xây dựng hệ thống dropshipping cho riêng bạn. – Phân tích, chọn sản phẩm tiềm năng. – Các bước đăng sản phẩm lên eBay và xử lý đơn hàng. – Giới thiệu một số nhà cung cấp chất lượng.
5 100 Ngày Nâng Cao Trình Độ Nói Tiếng Anh – Giảm giá 75% – Học sinh, sinh viên cần luyện giao tiếp. – Nhân viên văn phòng, người đi làm đã mất gốc tiếng Anh. – Học viên đã học Tiếng Anh lâu nhưng chưa giao tiếp được. – Học viên chuẩn bị xuất ngoại cần học gấp giao tiếp. – Người học không có thời gian tham gia lớp học tại trung tâm. – Giám đốc, chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng, quản lý cửa hàng…
6 Tiếng Hàn Sơ Cấp Cho Người Mới Bắt Đầu – Giảm giá 75% – Sinh viên sau khi tốt nghiệp có mong muốn làm việc trong các doanh nghiệp của Hàn Quốc. – Người đang làm việc tại công ty của Hàn Quốc hoặc có đối tác Hàn Quốc. – Người có nhu cầu đi lao động tại Hàn Quốc. – Học sinh, sinh viên muốn đi du học Hàn Quốc.
Xem thêm:   Những câu ca dao tục ngữ nói về lòng yêu thương con người

Top Khóa Học Bán Chạy Nhất Trên Edumall.vn

STT Nội Dung Khóa Học Giảng Viên/Học Viên
1 Guitar Đệm Hát Trong 30 Ngày – Giảm giá 72% – Yêu thích âm nhạc và có cảm hứng đặc biệt với đàn Guitar. – Muốn học Guitar đệm hát nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. – Muốn học Guitar nhưng bị giới hạn về thời gian và tài chính. – Học đệm hát để chơi các bài hát mà mình yêu thích.
2 Nền Tảng Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu – Giảm giá 72% – Ngữ âm kém, muốn cải thiện khả năng ngữ âm của mình. – Không có nền tảng ngữ pháp căn bản. – Không biết vận dụng ngữ pháp trong nghe nói. – Muốn giao tiếp tự tin. – Muốn cải thiện khả năng nghe và nói, phản xạ. – Người mất gốc hoặc bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0.
3 6 Công Cụ Marketing Online Hot Nhất Hiện Nay – Giảm giá 72% – Quản trị viên Cộng Đồng Kinh Doanh PGroup, hỗ trợ các thành viên triển khai đồng bộ hệ thống kênh Marketing Online với mô hình kinh doanh mới nhất. – Kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook kết hợp các trang thương mại điện tử đa kênh Zalo, Instagram, Youtube với số tiền đã chi tiêu hơn 20 tỷ VNĐ. – Kinh doanh online thương mại điện tử các ngành hàng: Gia dụng thông minh, Thời trang, Giảm cân, Tăng cân, Mẹ bé, Mỹ phẩm, Dụng cụ thể dục thể thao… – Phó giám đốc phát triển kinh doanh tại Jews Academy.
4 Bí Quyết Giao Tiếp Để Thành Công – Giảm giá 72% – Nắm được các kỹ năng cơ bản của giao tiếp: kỹ năng nghe, nói, khen chê và phi ngôn ngữ. – Những học viên muốn tự tin nói, diễn đạt ý tưởng trước đám đông, thể hiện bản thân trước nhà tuyển dụng. – Những học viên kỳ vọng thăng tiến, trở thành lãnh đạo cần chuẩn bị kỹ năng thiết yếu của người lãnh đạo. – Những học viên muốn cải thiện khả năng tư vấn, chăm sóc khách hàng.
Xem thêm:   Văn mẫu lớp 9: Thuyết minh về một cuốn sách mà em yêu thích Dàn ý & 12 bài thuyết minh cuốn sách lớp 9

3. Giới Thiệu Về Topica Edumall

Tâm sự của Sách được thành lập vào năm 2013. Tâm sự của Sách tự hào là siêu thị khóa học trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á với hơn 500 khóa học, 200 giảng viên, và trên 250,000 học viên và con số này vẫn không ngừng tăng.

Review Khóa Học Online Tại Edumall

Giảng viên tại Tâm sự của Sách có nhiều chuyên gia nổi tiếng như Lê Thẩm Dương, Vũ Ngọc Quyền, Vương Mạnh Hoàng, Bùi Đình Sa, Lê Đức Lợi…

Các nhóm môn học như Digital Marketing, Khởi Nghiệp, Kiếm Tiền Online trên Tâm sự của Sách được đánh giá là hot và thu hút nhiều sự quan tâm đăng ký nhất hiện nay.

Giao diện website Edumall

Tất cả các khóa học trên Tâm sự của Sách không có thời hạn và không giới hạn số lần học lại. Bạn chỉ cần thanh toán một lần để sở hữu khóa học mãi mãi. Bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào và bao nhiêu lần tùy thích.

Hiện tại, Tâm sự của Sách hỗ trợ 4 hình thức thanh toán: Thanh toán bằng COD, thẻ ATM hoặc Visa/MasterCard, thanh toán qua tài khoản ngân hàng, và thanh toán tại văn phòng Tâm sự của Sách.

Chính sách hoàn học phí trên Edumall

Nếu bạn không hài lòng với khóa học, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền. Tâm sự của Sách sẽ hoàn tiền trong vòng 30 ngày từ khi mua khóa học và bạn chỉ được hoàn tiền nếu đã học chưa quá 50% thời lượng khóa học.

Xem toàn bộ chính sách hoàn học phí trên Tâm sự của Sách.

Cách Tạo Tài Khoản và Đăng Nhập Edumall

Để đăng nhập Edumall, bạn cần có tài khoản trên Tâm sự của Sách. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn có thể tạo tài khoản bằng cách nhấp vào nút đăng ký phía trên, bên phải trang chủ website Edumall. Bạn cần cung cấp thông tin sau để tạo tài khoản: họ tên, email hoặc số điện thoại, và mật khẩu.

Xem thêm:   NHỮNG CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ LÒNG TRUNG THỰC

Cách đăng nhập Edumall

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo tài khoản bằng tài khoản mạng xã hội phổ biến như Facebook hoặc Gmail.

4. Đánh Giá Ưu Nhược Điểm Khóa Học Trực Tuyến Tại Edumall

Phóng Sự VTV2 Nhận Định Về Khóa Học Trực Tuyến Tại Edumall

Về nội dung, các khóa học trên Edumall đều khá ổn. Mỗi khóa học được chia thành các chương và bài học cụ thể để người học biết mình sẽ học những gì. Nội dung bài học rất tốt, được đầu tư công sức và tâm huyết.

VTV1 Đánh Giá, Giới Thiệu Về Khóa Học Trực Tuyến Tại Edumall

Các review trên nhiều kênh khác nhau đánh giá khá tốt về các khóa học trực tuyến trên Edumall. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi chọn một khóa học ở đây.

Người Nổi Tiếng Review Về Khóa Học Trực Tuyến Tại Edumall

Ưu điểm:

 • Đa dạng khóa học với nhiều chủ đề khác nhau.
 • Có video giới thiệu khóa học chi tiết.
 • Có một số khóa học miễn phí.
 • Kết thúc mỗi video học, người học được tổng kết những kiến thức chính và biết mình đã hoàn thành bao nhiêu % khóa học.

Nhược điểm:

 • Giảng viên và hỗ trợ Edumall còn chậm và ít trả lời câu hỏi của học viên.
 • Giá khóa học cao hơn so với mặt bằng giá trung bình trên Unica hay Kyna.
 • Một số khóa học chất lượng còn kém.
 • Không cho học viên xem trước video một vài bài học.

Edumall

Cách Chọn Khóa Học Chất Lượng Tại Edumall

Để chọn khóa học chất lượng trên các website đào tạo trực tuyến, bạn chỉ cần tuân thủ 4 nguyên tắc sau đây:

 1. Tìm hiểu về giảng viên.
 2. Xem các video học thử trong nội dung khóa học.
 3. Xem review của học viên về khóa học.
 4. Kiểm tra số lượng học viên đang theo học khóa học.

unnamed-9-1.jpg

Như vậy, đã đến lúc đánh giá chất lượng các khóa học trực tuyến tại Edumall, hướng dẫn cách chọn khóa học trực tuyến chất lượng, cách tạo tài khoản và đăng nhập Edumall, giới thiệu các khóa học nổi bật và các chính sách hoàn tiền, thanh toán, khuyến mãi, giảm giá.

Xem thêm:

Related Posts