CẢNH BÁO: Chú Ý Khi Sử Dụng Trang Web Tải Eng Breaking

Đánh giá bài viết

Bạn đang tìm kiếm một khóa học để chinh phục tiếng Anh thành công. Khoá học Eng Breaking là điều bạn quan tâm nhất. Bạn đã tìm thấy những trang web tải Eng Breaking miễn phí. Tuy nhiên, bạn đang đắn đo, liệu có nên download Eng Breaking để học mà không phải trả phí hay chỉ học thử trước khi quyết định mua.

Vậy thì, hãy đọc ngay bài viết này để biết chi tiết về những nguy cơ và rủi ro khi download và sử dụng học liệu Eng Breaking miễn phí.

1 – Nhận Biết Các Trang Web Download Eng Breaking Miễn Phí Trái Phép

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là: tất cả các tài liệu Eng Breaking miễn phí được đăng tải trên các trang web không phải của Eng Breaking sẽ vi phạm pháp luật. Tất cả nội dung học liệu Eng Breaking đã được đăng ký bản quyền. Do đó, việc sao chép, đăng tải, sử dụng hoặc kinh doanh các bản sao “lậu” của học liệu Eng Breaking đều là hành vi trái phép và vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Bạn có thể gặp một số trang web download Eng Breaking miễn phí nhưng hãy cùng tôi đi vào chi tiết để thấy liệu việc tải Eng Breaking miễn phí có thực sự “miễn phí” như bạn nghĩ không?

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm!

2 – 5 Rủi Ro Khi Download Eng Breaking Miễn Phí

a – Tài Liệu Mà Bạn Nhận Được Không Đảm Bảo Chất Lượng

Việc tìm được một tài liệu giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả mà không mất chi phí có vẻ rất hấp dẫn. Đó cũng là lý do mà nhiều bạn tìm đến các nguồn download Eng Breaking miễn phí. Tuy nhiên, liệu việc này có thực sự miễn phí?

Khi bạn download tài liệu Eng Breaking miễn phí, thường là những file PDF quét lại từ giáo trình và file âm thanh sao chép trái phép từ đĩa DVD. Những file nghe thường không hoàn chỉnh, giáo trình quét cũng không đủ chất lượng và đầy đủ.

Hoặc như một học viên đã gửi về cho Eng Breaking hình ảnh của một file Eng Breaking miễn phí mà bạn ấy tìm thấy:

Hình ảnh Eng Breaking miễn phí

Như bạn thấy, đây không phải là giáo trình Eng Breaking như trang web này quảng cáo. Đó chỉ là một file PDF gồm 3 bước checklist nghe ngấm – 1 tài liệu miễn phí do Eng Breaking xuất bản.

Khi bạn download Eng Breaking “hớ” như thế này, mối nguy hiểm tiềm ẩn sẽ là gì? Tôi sẽ đề cập đến vấn đề này kỹ hơn ở phần tiếp theo.

Hãy tưởng tượng, bạn học một ngôn ngữ mới, dựa trên một tài liệu “chắp vá” và không hoàn thiện. Bạn dành thời gian học và đến một phần quan trọng, tài liệu của bạn có thể bị mất trang hoặc mất file nghe. Điều đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập của bạn.

Khi việc học không mang lại hiệu quả, bạn đang đánh mất thời gian và công sức của mình. Vì bạn học từ một nguồn “không chính thống”, bạn không có quyền phàn nàn hay khiếu nại với ai.

Vì vậy, nếu bạn dành thời gian học một chương trình ở phiên bản “không hoàn chỉnh”, bạn chỉ tốn thời gian mà hiệu quả không như mong đợi. Đây chẳng hề có sự miễn phí nào cả!

Xem thêm:   Review sách: Thức tỉnh mục đích sống - Eckhart Tolle

b – Máy Tính Hoặc Điện Thoại Của Bạn Bị Chậm Do Nhiễm Phần Mềm Quảng Cáo

Việc download Eng Breaking miễn phí không chỉ gây lãng phí thời gian mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro cho thiết bị điện tử của bạn.

Trong những tệp tin bạn tải xuống, rất có thể chứa virus, phần mềm độc hại (malware)… Thường nhất là máy tính hay điện thoại của bạn sẽ bị ép cài các phần mềm quảng cáo.

Các phần mềm đó là những phần mềm độc hại, quảng cáo trong máy tính của bạn ngay cả khi bạn không kết nối mạng. Khi bạn truy cập internet, số lượng quảng cáo sẽ tăng lên, xuất hiện dày đặc và có những quảng cáo không thể tắt được.

Tác hại của chúng đối với thiết bị điện tử của bạn là gây ra nhiều quảng cáo, thậm chí quảng cáo phản cảm xuất hiện khi bạn sử dụng và làm cho máy tính hay điện thoại của bạn bị chậm đi.

c – Thiết Bị Điện Tử Của Bạn Bị Kiểm Soát Mà Bạn Không Biết

Khi tải về các file Eng Breaking miễn phí từ các nguồn không chính thống, ngoài việc chứa các phần mềm quảng cáo đã đề cập ở trên, các tệp tin này còn có thể chứa các phần mềm gián điệp (Spyware).

Các phần mềm gián điệp được thiết kế để theo dõi máy tính của bạn và kiểm soát dữ liệu và thông tin trên máy tính của bạn.

Các tác hại mà Spyware gây ra cho thiết bị điện tử của bạn bao gồm:

 • Tự động cài đặt các phần mềm độc hại khác
 • Tự động chuyển liên kết sang các trang khác chứa phần mềm độc hại
 • Thay đổi các cài đặt của máy tính
 • Làm chậm hoặc mất kết nối

d – Bị Đánh Cắp Thông Tin Cá Nhân Và Tài Khoản Bảo Mật

Nếu các file Eng Breaking miễn phí mà bạn tải về chứa các phần mềm Keylogger, khả năng bị lộ thông tin cá nhân và tài khoản bảo mật là rất cao.

Keylogger là phần mềm có khả năng ghi lại mọi phím bạn đã ấn trên bàn phím, từ đó các hacker có thể dễ dàng đánh cắp dữ liệu cá nhân của bạn bất cứ lúc nào.

Đây là một nguy hiểm thực sự nếu máy tính hay thiết bị điện tử của bạn nhiễm phải phần mềm này một cách vô tình.

Keylogger có khả năng ghi lại mật khẩu, chụp ảnh màn hình của thiết bị, ghi lại danh sách ứng dụng và tin nhắn của bạn, và gửi dữ liệu đó đến một địa chỉ qua email hoặc HTTP.

Bạn hoàn toàn có thể bị mất tiền, đánh cắp dữ liệu hay thông tin đời tư một cách dễ dàng mà không hay biết khi download Eng Breaking miễn phí trên mạng.

e – Máy Tính Của Bạn Bị Mã Hoá Dữ Liệu Đòi Tiền Chuộc

Trong trường hợp xấu nhất, khi máy tính của bạn nhiễm virus từ các file Eng Breaking miễn phí, dữ liệu quan trọng của bạn có thể bị mã hoá và đòi tiền chuộc.

Xem thêm:   500 câu đố mẹo hay, hại não, thách thức trí thông minh của bạn

Tất cả dữ liệu quan trọng của bạn sẽ bị vô hiệu hoá bằng một mã độc, chỉ có chìa khóa đặc biệt mới giải mã được. Bạn sẽ không thể truy cập, sử dụng các dữ liệu đó.

Nếu các dữ liệu đó nhạy cảm và bị rò rỉ, sẽ có ảnh hưởng nghiêm trọng đến bạn. Kẻ đánh cắp mã độc sẽ tống tiền bạn để trao đổi chìa khóa.

Tôi tin là bạn không muốn rơi vào tình cảnh như vậy. Vì thế, hãy từ bỏ ý định download Eng Breaking miễn phí để bảo vệ sự an toàn cho máy tính của bạn.

3 – 4 Giá Trị Tuyệt Vời Của Eng Breaking Mà Bạn Đánh Mất Khi Tải Miễn Phí Trái Phép

a – Tài Liệu Đầy Đủ, Chất Lượng, Chương Trình Học Trực Tuyến Luôn Được Cập Nhật

Một bộ tài liệu đầy đủ của Eng Breaking sẽ bao gồm:

 • Sổ tay – Kế hoạch hành động: chi tiết lộ trình học, từng buổi, từng giờ, từng phút bạn học như thế nào, đã được Eng Breaking thiết kế sẵn cho bạn.
 • Sách giáo trình Eng Breaking
 • File audio của tất cả các bài học, có thể tải xuống để học offline.
 • Bản mục tiêu học tiếng Anh: giúp bạn xây dựng từng bước mục tiêu học tập cá nhân.

Đặc quyền của người học Eng Breaking chính thống:

 • Học Eng Breaking mọi lúc, mọi nơi.
 • Tiến độ học được cập nhật theo thời gian thực, giúp Ban Giáo Vụ theo sát, hỗ trợ bạn hoàn thành chương trình học tốt nhất.

Ngoài ra, trong giáo trình bản PDF được tải từ các trang web download Eng Breaking miễn phí, không có phần bản dịch Anh – Việt. Đối với người mới bắt đầu, việc không có phần dịch Anh – Việt sẽ gây khó khăn trong việc hiểu nghĩa của các đoạn nghe.

So sánh giữa một file audio không hoàn chỉnh và một file PDF không đầy đủ, những giá trị tiếp theo mà tôi sẽ đề cập chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả học tập vượt trội cho bạn.

b – Hỗ Trợ Qua Email – Một Yếu Tố Mà Học Viên Yêu Thích Khi Trải Nghiệm Eng Breaking

Điều khó khăn nhất khi học một điều gì đó mới, đặc biệt là một ngôn ngữ mới, chắc chắn là kiên nhẫn. Một trong những yếu tố mà Eng Breaking rất chú trọng đó là hỗ trợ học viên duy trì động lực học tiếng Anh.

Eng Breaking luôn đồng hành và theo sát quá trình học của tất cả học viên. Khi chúng tôi thấy bạn nản lòng, chùn chân, chúng tôi sẽ động viên bạn bằng những email khích lệ, với những nội dung tạo động lực và cảm hứng cho bạn.

Khi bạn vượt qua những thử thách học tập, chúng tôi sẽ ghi nhận và cổ vũ bạn.

Khi bạn muốn cảm nhận rõ ràng sự tiến bộ của mình, chúng tôi sẽ đưa ra các thử thách để bạn kiểm tra khả năng tiếng Anh đã nâng cao đến đâu.

c – Hỗ Trợ Chăm Sóc Khách Hàng Chu Đáo Và Nhanh Chóng

Khác biệt rõ rệt giữa việc bạn chỉ học qua các file Eng Breaking miễn phí và học phiên bản “đầy đủ” của Eng Breaking là hệ thống chăm sóc học viên. Eng Breaking không chỉ theo sát bạn mà còn hỗ trợ bạn để bạn không gặp bất kỳ trở ngại nào trong quá trình học.

Xem thêm:   Tuổi Thơ: Kỷ Niệm Hồn Nhiên và Tươi Thắm

Hệ thống hỗ trợ của Eng Breaking bao gồm:

 • Email hỗ trợ: [email protected] với cam kết tất cả email sẽ được phản hồi trong vòng 24h (trừ ngày thứ 7 và chủ nhật)
 • Hotline: 1900.633.321

Qua hệ thống hỗ trợ, bộ phận chăm sóc học viên – ban giáo vụ của Eng Breaking luôn đồng hành để giải đáp tất cả thắc mắc của bạn một cách tận tình, chu đáo và nhanh chóng.

d – Cộng Đồng Học Viên Với Nhiều Hoạt Động Online Và Offline Bổ Ích

Tất cả học viên của Eng Breaking sẽ được tham gia vào một nhóm nhằm tạo môi trường để các bạn trao đổi, học tập và truyền động lực cho nhau, cũng như tham gia vào nhiều chương trình online và offline bổ ích.

Bạn có muốn tham gia những chương trình offline, được thực hành tiếng Anh với bạn bè, trò chuyện bằng tiếng Anh với người nước ngoài, và kết bạn với tất cả học viên của Eng Breaking.

So với việc tự học một mình và download các file Eng Breaking không hoàn chỉnh, tự học cùng những người bạn đồng hành chắc chắn sẽ giúp bạn thành công hơn rất nhiều.

5 – Trải Nghiệm Eng Breaking Một Cách Hợp Pháp

Lý do phần lớn các bạn download Eng Breaking miễn phí là để trải nghiệm xem liệu có hiệu quả không trước khi quyết định mua. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, đặc biệt khi bạn đã bỏ ra nhiều thời gian và tiền bạc mà không đạt được kết quả như mong đợi.

Hãy để tôi hướng dẫn bạn cách hoàn toàn hợp pháp và không có rủi ro để trải nghiệm Eng Breaking và xem liệu chương trình học này phù hợp với bạn không.

Đầu tiên, hãy xem video dưới đây để hiểu tổng quan về chương trình học Eng Breaking. Sau đó, thực hiện các bước sau để luyện 3 kỹ thuật chủ đạo của Eng Breaking:

Bước 1: Luyện Kỹ Thuật Nghe Ngấm

 • Xem video để hiểu về kỹ thuật và chu trình luyện nghe ngấm.
 • Luyện tập từng bước chi tiết theo bài viết: Luyện Nghe Tiếng Anh: 3 Bước Đơn Giản.

Bước 2: Luyện Kỹ Thuật Nói Đuổi

 • Xem video để hiểu về kỹ thuật và chu trình luyện nói đuổi.
 • Luyện tập từng bước chi tiết theo bài viết: Luyện Nói Tiếng Anh: 3 Bước Cực Đơn Giản.

Bước 3: Luyện Kỹ Thuật Phản Xạ Đa Chiều

 • Xem video để hiểu về kỹ thuật và chu trình luyện phản xạ đa chiều.
 • Luyện tập từng bước chi tiết theo bài viết: Luyện Nghe Nói Tiếng Anh: 4 Bước Luyện Phản Xạ Siêu Nhanh.

Lời Kết

Bài viết trên đã giải đáp cho bạn về câu hỏi “Nên hay không download Eng Breaking miễn phí và học qua những file tài liệu đó.”

Tôi rất mong nhận được ý kiến và phản hồi của bạn. Đặc biệt, nếu bạn gặp phải các nguồn đăng tải học liệu Eng Breaking không chính thống, hãy để lại bình luận ở dưới bài viết.

Tâm sự của Sách sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường học tập tiếng Anh thành công.

Related Posts