Tải Miễn Phí Sách Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh

Đánh giá bài viết

1. Tổng quan về sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về cuốn sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh:

 • Tên sách: Hack Não 1500 từ tiếng Anh
 • Tác giả: Nguyễn Văn Hiệp
 • Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

2. Đánh giá cuốn sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh do tác giả Nguyễn Hiệp và các nhà nghiên cứu biên soạn đã được xuất bản vào đầu năm 2018. Đến nay, nó nhận được sự đánh giá rất tích cực và đáp ứng tốt nhu cầu của hàng nghìn người học. Sách đã được cải tiến về nội dung và thiết kế theo từng năm, hiện tại đang là phiên bản năm 2020.

Hack Não 1500 từ tiếng Anh là cuốn sách áp dụng ba phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất: truyện chêm, âm thanh tương tự và phát âm shadowing. Qua cuốn sách này, bạn sẽ học từ vựng thông qua hình ảnh và âm thanh, giúp bạn nhớ từ 30-70 từ mỗi ngày. Bên cạnh đó, cuốn sách còn kèm theo ứng dụng Hack Não, giúp bạn luyện nghe qua audio và cung cấp 1200 video hướng dẫn phát âm chi tiết và ôn tập toàn bộ hệ thống từ vựng đã học.

2.1. Ưu điểm

Ưu điểm 1

Mình đánh giá rất cao cách trình bày sáng tạo và thiết kế bắt mắt của sách. Cuốn sách này có nhiều hình ảnh và ví dụ rõ ràng, giúp người đọc dễ tiếp thu và lâu nhớ. Nội dung sách được viết một cách dí dỏm, với những hình ảnh hài hước. Mình ấn tượng nhất với cách chia nội dung thành 50 phần, bao gồm:

 1. Phần Audio bao gồm bài đọc (Part 1) và cách phát âm các từ cần học (Part 2)
 2. Truyện chêm bằng Tiếng Việt
 3. Truyện chêm bằng Tiếng Anh
 4. Bài tập điền vào chỗ trống với từ cần học
 5. Tóm tắt lại truyện chêm
 6. Học từ vựng qua âm thanh tương tự với Hack Não 1500 từ Tiếng Anh
 7. Bài tập về từ vựng đang học
 8. Fun Fact
 9. Bài tập nói về chủ đề đang học
 10. Bài tập nhấn trọng âm và giải nghĩa từ
 11. Sử dụng từ đang học để viết đoạn văn 150 từ
Xem thêm:   Tâm sự của Sách: Khi Cỏ Dại Trở Thành Hoa Hồng

Ưu điểm 2

Phương pháp học độc quyền với lượng kiến thức “khủng” chỉ có trong Hack Não 1500 từ Tiếng Anh là điểm nổi bật thu hút tôi. Ba phương pháp Âm thanh tương tự – Truyện chêm Tiếng Anh – Dùng ngay lập tức giúp tôi học tốt hơn và cải thiện điểm số rất nhiều trong các bài kiểm tra trên lớp và luyện thi Toeic.

Ưu điểm 3

Cuốn sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh cung cấp kho từ thông dụng gồm 1500 từ vựng với nhiều chủ đề đa dạng, xuất hiện trong hầu hết các kỳ thi, giúp tôi tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Trước đây, tôi đã gặp nhiều khó khăn trong việc đọc hiểu văn bản hay xem phim nước ngoài vì luôn phải đọc chằm chằm phụ đề, điều này rất khó chịu. Tuy nhiên, từ khi có quyển sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh, tôi đã có thể tự do đọc báo, xem phim mà không cần phụ đề nữa.

2.2. Nhược điểm

Nhược điểm 1

Việc học từ theo phương pháp âm thanh tương tự chưa thực sự phù hợp do một số âm trong Tiếng Việt không có trong Tiếng Anh để phiên âm. Ví dụ, việc phiên âm từ ‘Admit’ thành ‘ăn mít’ có vẻ chưa đúng so với phát âm chuẩn /әd’mit/.

Nhược điểm 2

Một số câu kết hợp với từ và nghĩa tiếng Việt chưa thể diễn tả đầy đủ nghĩa, hay nói cách khác, không truyền đạt hết ý nghĩa.

Xem thêm:   Top 20 câu nói ngọt ngào ngắn đặc biệt [Rất Dễ Thương]

Tải Miễn Phí Sách PDF

Với tâm sự của Sách, bạn có thể tải sách Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh theo đường dẫn sau: Tâm sự của Sách

Related Posts