TâmSựCủaSách: Tìm Hiểu Về Cuốn Sách “Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi” – Gào – Minh Nhật

Đánh giá bài viết

Sách Nói Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi – Những Tình Yêu Dở Dang Của Tuổi Trẻ

Cuốn sách nói “Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi” của Gào – Minh Nhật là một tác phẩm viết về những câu chuyện, những mối tình dở dang. Đó là tình yêu của tuổi trẻ, của sự ngây dại, sự định đoạt tình trường. Có mấy người có thể có tình yêu đầu đời và rồi trở thành bạn đời, có mấy người có thể nói mình chưa bao giờ đau khổ trong chuyện tình cảm? Ai cũng tỏ ra rằng mình mạnh mẽ, rằng mình chẳng sao cả, nhưng có mấy khi mọi thứ trên cuộc đời này giống như vẻ bề ngoài? Cuốn sách “Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi” tại Tâm sự của Sách là một trong những cuốn sách hay có phong cách nhẹ nhàng mà vẫn hiện hữu khi đọc xong. Đôi khi sau khi nghe, chúng ta lại nhớ về những mối tình của chính mình.

Giới Thiệu Sách Nói Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi

Đôi khi tình yêu có những nghịch lý mà không ai có thể giải thích được: Khi ai đó bỏ đi, ta lại cố sức theo đuổi, lượm nhặt những mảnh vỡ để cố ghép thành một bức tranh hạnh phúc. Nhưng càng ghép càng thấy tổn thương. “Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi” viết về những câu chuyện, những mối tình dở dang như thế. Đó là tình yêu của tuổi trẻ, của sự ngây dại, sự định đoạt tình trường. Đó là những lời nói dối yêu thương trong vô thức, sự hy sinh không điểm cuối của người phụ nữ, là câu chuyện về những “người cũ – người mới”, là những yêu thương chẳng có giới hạn bao giờ.

Xem thêm:   [Giải phẫu số 7] Xương khớp chi dưới

Sách Nói Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi

Để rồi, khi ta đi qua từng bước, từng bậc trên chặng đường dài của cuộc sống, bước qua tất cả những xước xát của tình yêu, lúc ấy mới có thể hiểu yêu thương mình, nuôi giữ ước mơ của chính mình mới là thứ cần yêu hơn bất cứ người đàn ông nào. Chúng ta rồi sẽ ổn thôi, hãy tin rằng như thế. Vì cuộc sống này đâu chỉ có những nỗi buồn. Ngoài kia mặt trời vẫn chiếu những tia nắng mới. Ngoài kia, chim vẫn hót véo von cho một ngày nắng đẹp. Ngoài kia, có nhiều con đường để lựa chọn, nhiều niềm vui để tận hưởng hết. Ngoài kia, cuộc đời vẫn đang gọi bằng những tiếng gọi yêu thương…

Tâm sự của sách gửi đến các bạn cuốn Audio Book “Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi” bên dưới. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn khi nghe sách nói miễn phí tại Tâm sự của Sách!

Audio Book Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi

Nghe Sách Nói Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi – Gào – Minh Nhật

  • 01 – Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi – Gào – Minh Nhật – Sách Nói Online
  • 02 – Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi – Gào – Minh Nhật – Sách Nói Online
  • 03 – Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi – Gào – Minh Nhật – Sách Nói Online
  • 04 – Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi – Gào – Minh Nhật – Sách Nói Online
  • 05 – Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi – Gào – Minh Nhật – Sách Nói Online
  • 06 – Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi – Gào – Minh Nhật – Sách Nói Online
  • 07 – Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi – Gào – Minh Nhật – Sách Nói Online
Xem thêm:   Giải thích thành ngữ Ba chìm bảy nổi chín lênh đênh

Nếu có điều kiện, các bạn hãy mua sách “Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi” bản giấy để ủng hộ tác giả. Cùng nghe sách nói “Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi” và chia sẻ đến bạn bè người thân. Ngoài ra, bạn có thể vừa nghe sách nói vừa đọc online ebook “Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi” để thuận tiện hơn khi tiếp cận nội dung sách. Nếu bạn cảm thấy Tâm Sự Của Sách mang lại lợi ích tích cực cho cuộc sống của mình, hãy mời tôi 1 tách cafe! Buy me a coffee

Đánh Giá Về Audio Book Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi

Audio Book “Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi” viết về những vấn đề trong tình yêu, theo cách trò chuyện qua lại vu vơ giữa hai người là Gào và Minh Nhật (hoặc do mình cảm giác vậy), nên câu từ cũng có tính khẩu ngữ hơn là ngôn ngữ văn chương. Đây là một cuốn sách có bìa đẹp, mình đánh giá là như vậy, với các gam màu khác nhau và hình con cá đơn giản, áo ngoài màu trắng tinh không thêm thắt nhiều hoạ tiết tạo sự tối giản cho cuốn sách. Có lẽ vì bìa ngoài đơn giản ảnh hưởng tới toàn nội dung, nên cuốn này mình đánh giá là: bình thường tới mức nhạt nhẽo.

Audio Book Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi

Tình yêu là chủ đề quá quen thuộc với những cuốn tản văn được xuất bản tràn lan do tác giả Việt viết, và dường như cũng đi vào lối mòn như phần lớn các cuốn tản văn ấy hay mắc phải. Thường họ sẽ khai thác những điểm quá viển vông hoặc những sự thật phũ phàng khiến người đọc hoài nghi về tình yêu, về một cái kết màu hồng rồi lại tự huỷ hoại cuộc tình của mình. Tất nhiên, đây chỉ là số ít. Mỗi người chúng ta có một chặng đường tình ái riêng không ai giống ai, không ai giống ai, nhưng hậu quả lớn do tác phẩm vô bổ mang lại đó là dẫn dắt mọi tình yêu vào lối mòn với các triết lý nông cạn mà tưởng sâu sắc.

Xem thêm:   Lợi ích của việc đọc sách

“Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi” audio như là những dòng tâm sự chân thành của tác giả với những bạn trẻ. Đó là tình yêu của tuổi trẻ, hoài bão của tuổi trẻ! Thật sự trong cuốn này mình thích cách viết của Minh Nhật hơn, anh viết khá sâu, câu văn đãu chuốt thẫm đẫm cảm xúc hơn chị Gào. Và cũng từ cuốn sách này mà mình bắt đầu săn đọc và mua những cuốn sách, truyện ngắn của Minh Nhật. “Chúng ta rồi sẽ ổn thôi”, có lẽ là lời an ủi cho những bạn đang ở trong những lúc chênh vênh, những lúc buồn đến da diết. Hơn nữa, tản văn là đọc đúng thời điểm mới hay được, mình nghĩ, bạn nên chọn lúc tâm trạng phù hợp nhất để đọc cuốn sách này.

Trích Đoạn “Chúng Ta Rồi Sẽ Ổn Thôi”

“Có mấy người có thể có tình yêu đầu đời và rồi trở thành bạn đời, có mấy người có thể nói mình chưa bao giờ đau khổ trong chuyện tình cảm? Ai rồi cũng sẽ đôi lần phải chẹp miệng: “giá như…”. Giá như quyển sách nào cũng hấp dẫn như cái bìa của nó, bộ phim nào cũng tuyệt vời không kém những trailer, món đồ mua online nào cũng lung linh như trên quảng cáo và đời người đoạn nào cũng đẹp như lúc mới yêu nhau.”

Related Posts