Tâm sự của Sách: Sống thật vương giả và độc lập

Đánh giá bài viết

Những nguyên tắc đáng nhớ cho cô gái thông minh

Tự yêu và trân trọng bản thân

Cô gái thông minh là người biết yêu thương và trọng dụng chính mình trước tiên, sau đó mới đến người khác. Hãy sống như một trái dứa, đầu đội vương miện và dáng đứng hiên ngang. Dù bên ngoài gai góc nhưng bên trong hãy ngọt ngào.

Không ngừng học hành, xinh đẹp và kiếm tiền

Con gái không nên ngừng học hành, nâng cao vẻ đẹp của mình và kiếm tiền. Tuổi tác không phải là cái cớ để lười biếng. Dù đang ở độ tuổi nào, hãy đặt cho bản thân mục tiêu và yêu cầu tương ứng.

Làm việc như đàn ông, sống như nữ thần

Ra đường, hãy ăn mặc như công chúa. Khi làm việc, hãy giống như đàn ông. Nhưng trong cuộc sống hãy sống như một nữ thần. Con gái có thể có tình yêu, nhưng cũng có thể không. Không ai định đoạt rằng cô gái phải dựa dẫm vào đàn ông.

Học cách làm việc như đàn ông

Việc gì đàn ông làm được, phụ nữ cũng có thể làm và đôi khi làm tốt hơn. Phụ nữ khôn ngoan là phải học cách làm việc như đàn ông, cứng rắn, quyết đoán, dứt khoát và mạnh mẽ.

Độc lập là hạnh phúc

Một người phụ nữ độc lập không bao giờ phải nhờ vả ai làm hộ mình bất cứ điều gì mới là người phụ nữ hạnh phúc. Dù đêm hôm trước có khóc sưng mắt, đầu tóc rối bù, thì sáng hôm sau vẫn phải xinh đẹp đứng giữa đời.

Xem thêm:   Văn mẫu lớp 9: Thuyết minh về một cuốn sách mà em yêu thích Dàn ý & 12 bài thuyết minh cuốn sách lớp 9

Cuộc đời là một cuốn tiểu thuyết vĩ đại

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng xứng đáng được sống như một nữ thần. Cuộc đời của họ chính là một cuốn tiểu thuyết vĩ đại nhất. Không quan trọng xứng đáng đến đâu, nhưng hãy luôn biết chấp nhận và yêu thương bản thân.

Thời gian sẽ làm dịu bớt đau khổ

Nước mắt đôi khi là minh chứng sự chia ly, nhưng chính nó cũng là quà tặng để chúng ta trưởng thành. Thời gian sẽ làm chúng ta yên bình, vào những tháng ngày tự bản thân biết tha thứ và sống ứng xử với cuộc sống.

Nỗ lực là thước đo hoàn hảo

Chính sự nỗ lực là thước đo hoàn hảo nhất để đánh giá mỗi người. Đôi khi chúng ta bị so sánh với người khác, nhưng hãy để ngoài tai đi. Hãy cố gắng bằng chính sức lực của bạn và một ngày nào đó, những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Hạnh phúc là đơn giản nhưng gần gũi

Hạnh phúc thường có vẻ như xa xôi và trừu tượng, nhưng thực ra nó lại rất gần gũi xung quanh chúng ta. Đừng chỉ sống một cuộc đời vô vị và nhàm chán. Hãy xinh đẹp, cố gắng kiếm tiền và khám phá nhiều nơi. Và đặc biệt, hãy luôn hạnh phúc!

Suy nghĩ tạo hiện thực

Người nghĩ mình hạnh phúc thì sẽ hạnh phúc, người nghĩ mình bất hạnh thì sẽ bất hạnh. Cách suy nghĩ của mỗi người có thể biến nguyện vọng thành hiện thực.

Xem thêm:   Bạn Chỉ Tưởng Là Mình Đang Rất Cố Gắng

Mỗi con đường có khó khăn riêng

Mỗi con đường đều có những khó khăn riêng, có những con đường chỉ dành cho bạn, nhưng cũng có những con đường thì không. Đừng thất bại chỉ vì bạn cho rằng mình yếu kém. Hãy hết mình và tự tin, thành công sẽ đến với bạn.

Tâm sự của Sách: Hãy sống thật vương giả và độc lập

Sách luôn muốn chia sẻ cùng bạn những bí quyết để sống hạnh phúc và tự tin. Hãy tham gia cùng Tâm sự của Sách để khám phá thêm nhiều điều thú vị nhé!

Related Posts