Tải Miễn Phí Sách Cởi Trói Linh Hồn PDF – Giải Phóng Bản Thân Và Sống Tự Do Tuyệt Đối

Đánh giá bài viết

Cùng ECCthai tải miễn phí sách Cởi Trói Linh Hồn PDF và các định dạng khác phù hợp với thiết bị của bạn. Nhắm mục đích giúp bạn giải phóng bản thân khỏi những ý nghĩ, cảm xúc và những hình thái năng lượng quen thuộc, cuốn sách này sẽ mở cánh cửa đến một cuộc đời mà bạn được sống một cách tự do.

Giới thiệu: Cuộc đối thoại bên trong bạn và quan trọng của việc tách rời bản thân khỏi nó

Cuộc sống của chúng ta luôn đầy ồn ào. Chúng ta đều có một cuộc độc thoại nội tâm không ngừng, tiếng nói bên trong chúng ta đang thì thầm, chỉ đạo cách chúng ta phản ứng với thế giới xung quanh. Tuy nhiên, liệu chúng ta có thể tách bản thân khỏi giọng nói đó hay không? Cuốn sách “Cởi Trói Linh Hồn” của Michael A. Singer đã đặt tầm quan trọng của việc tách rời bản thân khỏi giọng nói ấy lên vị trí mấu chốt.

coi troi linh hon pdf

Giải phóng bản thân, sống tự do tuyệt đối

Cuốn sách “Cởi Trói Linh Hồn PDF” bắt đầu bằng việc dẫn dắt chúng ta đi qua mối quan hệ giữa bản thân với những ý nghĩ và cảm xúc của chính mình. Nó giúp chúng ta khám phá nguồn gốc và những biến động của năng lượng bên trong. Tiếp theo, sách đào sâu vào cách giải phóng bản thân khỏi những ý nghĩ, cảm xúc và những hình thái năng lượng quen thuộc mà làm giới hạn tâm thức của chúng ta. Cuối cùng, với diễn giải đầy minh triết, cuốn sách mở ra cánh cửa đến cuộc sống tự do tuyệt đối, nơi mà con người sâu thẳm bên trong bạn có thể sống một cách tự do.

Xem thêm:   Tuyệt Đối Cưng Chiều - Giang La La

Để làm rõ, hãy nhớ rằng có hai phần trong bạn. Phần nhận thức, không liên quan gì đến tâm trí, và phần phát ngôn liên tục của tâm trí. Bằng cách học cách trở thành phần chỉ nhận thức mọi việc, dù tâm trí vẫn sẽ tiếp tục bình luận và nói chuyện, bạn sẽ không còn bị cuốn vào chúng. Bạn chỉ cần quan sát suy nghĩ và để chúng trôi qua. Đó là bài học quan trọng nhất từ việc thiền định. Giống như bạn phân tách làm hai người trong bạn, một người chỉ có nhiệm vụ quan sát người còn lại mặc kệ người đó đang nghĩ gì, cảm thấy ra sao.

Khi bạn làm được điều đó, bạn sẽ biết mình cần làm gì, vượt qua giới hạn bản thân đã tự trói mình và cất đôi cánh tự do thực sự.

Kết luận: Giải phóng bản thân và thấy cuộc sống thay đổi

Sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhìn nhận rõ ràng những đau khổ và lo lắng bạn trải qua từ trước đến nay vốn bắt nguồn từ tiếng nói bên trong đó. Hãy học cách tách biệt mình với nó, bạn sẽ nhận thấy cuộc sống trở nên ít ồn ào hơn, nhẹ nhõm và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Như tác giả đã viết: “Cuối cùng, bạn sẽ nhận ra rằng nguyên nhân thực sự của vấn đề không phải là cuộc sống. Chính sự hỗn loạn mà tâm trí tạo ra về cuộc sống mới thực sự gây ra vấn đề”.

Xem thêm:   Review nghĩa là gì? Làm thế nào để sở hữu một bài review chất lượng

Bạn có thể tải, download hoặc đọc online Sách Cởi Trói Linh Hồn PDF, ebook MIỄN PHÍ Tại Đây!

Đọc thêm những cuốn sách hay và tâm sự thú vị khác trên Tâm sự của Sách.

Related Posts