Các hình dạng của cô bé và những khám phá thú vị về “chỗ ấy”

Đánh giá bài viết

Loại 2: Nàng hoa tulip

Hình dạng của nàng hoa tulip có một đặc điểm đặc biệt, đó là môi bên trong có kích thước lớn và có thể phát triển ra ngoài. Đây cũng là một trong những hình dạng phổ biến của cô bé và được so sánh với hoa tulip vì môi trong giống như nhụy của bông hoa đang nở.

Loại 3: Quý cô phồng

Đây là một trong những hình dạng của cô bé gần giống với nàng búp bê Barbie. Tuy nhiên, loại này có môi bên trong nằm ở phần dưới xương mu, to, dày và phồng lên. Vì vậy, được gọi là quý cô phồng.

Loại 4: Nàng móng ngựa

Đặc điểm của các hình dạng của cô bé nàng móng ngựa là phần bên trên của môi lớn mở rộng ra giống hình móng ngựa.

Loại 5: Cô bé rèm cửa

Cô bé rèm cửa, được coi là một trong những hình dạng âm đạo của cô bé phổ biến nhất, có môi trong âm đạo kéo căng và nổi lên trên môi ngoài.

3. Sự thay đổi các hình dạng của cô bé qua thời gian

Qua từng độ tuổi, các hình dạng của cô bé sẽ có những thay đổi nhất định. Cụ thể:

  • Ở độ tuổi 20: Sau khi bé gái dậy thì, hình dạng cô bé sẽ đạt đến kích thước của người trưởng thành. Môi lớn sẽ phát triển và có thể che giấu những gì riêng tư ở bên trong.
  • Ở độ tuổi 30: Lúc này chị em đã có tuổi, lượng hormone có thể tăng cao do mang thai, làm cho môi bé bên trong có thể kéo dài ra và có màu sậm hơn (thường gọi là bị thâm). Một số người có thể tự ti và lo lắng về điều này, nhưng đó là điều bình thường của tuổi tác, vì vậy chị em không cần lo lắng.
  • Ở độ tuổi 40: Lúc này, lượng hormone trong cơ thể bị suy giảm và cô bé có khả năng dễ bị viêm nhiễm do sự mất cân bằng độ pH ở vùng kín. Hình dáng cô bé lúc này thường là thành âm đạo mỏng hơn và vươn lên.
Xem thêm:   Thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng

Các hình dạng của cô bé sẽ thay đổi theo từng độ tuổi

4. Một vài khám phá thú vị khác về các hình dạng của cô bé

Hình dạng cô bé như thế nào là đẹp, là bình thường? Chị em hẳn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng vùng kín của mình có nhiều hình dạng đặc biệt đến thế. Tuy nhiên, còn có một số điều thú vị khác có thể khiến bạn trầm trồ kinh ngạc.

Related Posts