#101 Câu Nói Vĩ Đại về TÌNH YÊU & CUỘC SỐNG Hay Nhất

Đánh giá bài viết

Những câu nói vĩ đại về cuộc sống có giá trị vượt thời gian

Câu nói vĩ đại về cuộc sống là những trải nghiệm, sự hiểu biết về cuộc sống và con người, được ghi chép thành câu để truyền tải mãi với thời gian.

Để hiểu hết những khía cạnh của cuộc sống, chúng ta cần không ngừng nỗ lực, khám phá và đọc sách để tìm hiểu thêm về cuộc sống, từ đó giúp ta hiểu rõ hơn và tránh trường hợp gặp trắc trở.

 1. Đừng bao giờ tiết lộ bí mật của mình với bất kỳ ai, vì điều đó có thể phá hủy bạn. Điều này có lẽ là lời khuyên quan trọng nhất trong đời.

 2. Đừng chia sẻ vấn đề của bạn với bất kỳ ai. Có 20% người không quan tâm, và 80% người sẽ vui mừng vì bạn rơi vào khó khăn.

 3. Cuộc sống như một trận quyền anh. Thất bại không phải là khi bạn ngã xuống, mà là khi bạn từ chối đứng dậy!

 4. “Tôi” là điều duy nhất gây hậu quả nghiêm trọng cho một mối quan hệ. Hãy trở thành người trưởng thành bằng cách từ bỏ “tôi” của chính mình.

 5. Niềm tin là bước đầu tiên, ngay cả khi bạn không thấy được toàn bộ cầu thang.

 6. Một đứa trẻ hỏi Thượng đế: “Nếu mọi thứ đã được viết sẵn trong số phận thì tại sao con phải ước vọng?” Thượng đế cười và trả lời: “Có thể một số trang ta đã viết như con ước.”

 7. Chiếc túi rỗng dạy bạn nhiều điều trong cuộc sống, trong khi chiếc túi đầy khiến bạn bị hỏng theo vô số cách.

 8. Những người sai luôn dạy bạn những bài học đúng trong cuộc đời. Đó gọi là kinh nghiệm sống.

 9. Tất cả mọi thứ chỉ có giá trị trong 2 thời điểm: Trước khi có và sau khi mất.

 10. Hãy hạn chế nhìn vào những điều không đúng, không nghe những lời vô nghĩa, không nói những điều không chính xác, không làm những điều phiền muộn.

 11. Đừng làm điều mà bạn không thích người khác làm với bạn. Với quê hương và gia đình, hãy tránh gây gổ, tạo cảm giác thù hằn và oan trái.

 12. Người không có nhận thức sâu xa sẽ gặp phiền muộn và lo lắng.

 13. Mọi thứ đều từ hư vô mà ra.

 14. Dùng thì đừng nghi, nghi thì đừng dùng.

 15. Trân trọng những điều có sẵn trước mắt trước khi mất đi rồi mới hối hận.

 16. Hãy xin lỗi bản thân vì đã không biết trân trọng chính mình trong nhiều năm qua, hãy học cách yêu mình đi.

 17. Cuộc sống có rất nhiều khó khăn và gian khổ. Khi gặp khó khăn, đừng nghĩ rằng không ai hiểu bạn, mà hãy tự trách nhiệm vì chính bạn không hiểu chính mình.

 18. Cuộc đời có vô vàn khó khăn và thử thách, vì vậy mỗi người sẽ đánh giá một vấn đề theo cách của riêng mình.

 19. Hãy nhắn nhủ với bản thân rằng: hãy sống thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc và lạc quan hơn.

 20. Tất cả những khó khăn trong cuộc đời được gói gọn trong 12 từ: Không buông được, nghĩ không thông, nhìn không thấu, quên không nổi!

 21. Khi kết thúc cuộc cãi vã, người dỗ dành và nhường nhịn trước là đàn ông. Đó chính là sự yêu thương mà họ dành cho người phụ nữ của mình, thể hiện thái độ khoan dung và độ lượng. Điều này không liên quan gì đến việc ai đúng ai sai, mà là tình yêu, là lòng bao dung và cũng là trách nhiệm.

 22. Cuộc đời đầy bất ngờ mà chúng ta không thể lường trước được. Người luôn quan tâm yêu thương chiều chuộng bạn thì bạn không thèm, ngược lại, những người làm bạn luôn thờ ơ thì mãi theo đuỗi họ. Cuối cùng, người bị tổn thương nhất chính là bạn, cho nên hãy nhớ kỹ điều này.

 23. Con người luôn có hai mặt, một mặt luôn tươi cười trước mọi người, một mặt căng thẳng với một vấn đề nào đó. Vì vậy, mọi người luôn yêu thương những người này.

 24. Trong cuộc sống, ai cũng phải trải qua sự vấp ngã và đi theo hướng của nhiều người khác đã định. Vì vậy, ông bà ta luôn có câu: “Đừng nghĩ họ nói được mà họ đã làm được, cứ tích lũy kinh nghiệm và đi theo con đường mình lựa chọn là sự lựa chọn thông minh và chính xác nhất.”

 25. Người đàn ông yêu bạn là người phải biết từ bỏ những thứ quý giá gắn liền với cuộc sống của anh ấy, vì những thứ đó là những thứ gắn liền với cuộc đời anh ta. Cho nên, khi quyết định lựa chọn ai, hãy suy xét kỹ càng.

 26. Người quan tâm đến tôi, tôi sẽ quan tâm lại gấp bội! Người không quan tâm đến tôi, bạn dựa vào cái gì mà bảo tôi phải tiếp tục?

 27. Khi yêu hãy khoan dung và tiếp nhận thói quen xấu của nhau để có thể đưa ra thói quen chung tốt cho cả hai.

 28. Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng!

 29. Là phụ nữ không cần phải sắc đẹp toàn vẹn, chỉ cần có một bờ vai nâng đỡ suốt cuộc đời.

 30. Trong cuộc sống có nhiều người tỏ vẻ ta đây quen biết rất nhiều người, nhưng khi gặp chuyện và hoạn nạn thì mới biết bạn quen chính xác được bao nhiêu người.

 31. Khi con người ta vẫn còn trên đời, tưởng rằng còn nhiều thời gian, nhiều cơ hội. Thực ra cuộc đời là phép trừ, gặp nhau một lần, ít đi một lần.

 32. Đừng bao giờ bình luận một con người chỉ bằng vẽ bề ngoài của họ mà phải tiếp xúc thì mới cảm nhận hết được.

 33. Thể diện bạn có bằng tiền hay không, cùng lắm là mọi người nói. Hãy sống và làm theo cảm nhận của mình, không quan tâm đến lời người khác.

 34. Lương thiện và thông minh là hai thứ ông trời tặng cho bạn trong cuộc sống, nhưng phải biết vận dụng hai thứ đó làm sao để có ích cho xã hội và bản thân, đừng vì danh lợi nhỏ nhặt mà đánh đổi tất cả.

 35. Đừng dùng những lời tuyệt tình để làm tổn thương người yêu trong lúc tâm tình tồi tệ nhất.

Xem thêm:   5 Điều Tuyệt Vời về Dẫn Chứng Nghị Luận Xã Hội: Sức Mạnh Của Dẫn Chứng Trong Bài Văn

25+ Câu nói vĩ đại về tình yêu cần ghi nhớ cho đời

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong tình yêu, bạn sợ rằng bạn sẽ gặp tổn thương trong tình yêu, bạn sợ rằng bạn sẽ không gặp đúng người… Nếu bạn tiếp tục sợ hãi như vậy thì tình yêu không thể đến với bạn.

Hãy đọc 25+ câu nói vĩ đại về tình yêu để giúp bạn hiểu hơn về giá trị của tình yêu, hiểu hơn về tình cảm của đối phương, và từ đó giúp bạn tìm được tình yêu trọn vẹn.

Những câu nói vĩ đại về tình yêu vô cùng ngắn gọn và sâu sắc là chia sẻ về tình yêu của những người yêu, những người từng trải qua những đổ vỡ và hạnh phúc trong tình yêu. Hãy đọc và cảm nhận, để yêu sâu hơn và có một tình yêu mãi mãi.

 1. “Sự ghét bỏ luôn là sai lầm, nhưng yêu thương thì không.” – Lady Gaga

 2. “Tình yêu chính là lòng trung thành. Con người với vẻ bề ngoài có thể phai nhạt, nhưng sự trung thành thì không.” – Sylvester Stallone

 3. “Chúng ta nên yêu, chứ đừng nên ngã vào tình yêu. Bởi vì bất kỳ cái gì mà ngã thì sẽ đau.” – Taylor Swift

 4. “Nếu bạn yêu hai người cùng một lúc, hãy chọn người thứ hai. Bởi nếu như bạn thật sự yêu người thứ nhất, bạn đã không có tình cảm với người thứ hai.” – Johnny Depp

 5. Cuối cùng, tình yêu mà bạn nhận được sẽ tương xứng với tình yêu mà bạn cho đi. – Paul McCartney

 6. Bạn biết mình yêu khi bạn thật sự mong muốn người ấy hạnh phúc, dù bạn không phải là một ph

Xem thêm:   Giới thiệu

Related Posts