Lời chúc ấm áp và ý nghĩa cho Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11

Đánh giá bài viết

Có thể mọi người không nhớ đến ngày này nhưng chắc chắn bố, anh em trai thân thiết, người yêu, chồng… của bạn sẽ rất cảm động khi nhận được lời chúc trong dịp Ngày Quốc tế Đàn ông. Dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo.

Lời chúc Ngày Quốc Tế Đàn ông dành cho bố

 1. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, con xin chúc ông, người đàn ông đẹp trai nhất nhà luôn khỏe mạnh, vui vẻ và là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình!

 2. Con xin gửi đến bố lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn bố đã luôn âm thầm hy sinh và dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Chúc bố có một ngày kỷ niệm thật vui vẻ và ý nghĩa. Chúc mừng Ngày Quốc tế Đàn ông!

 3. Hôm nay là Ngày Quốc tế Đàn ông, con chỉ biết gửi tới bố lời chúc mừng chân thành nhất. Con luôn mong bố khỏe mạnh, sống lâu và luôn là chỗ dựa vững chắc cho con và mẹ. Con yêu bố rất nhiều!

 4. Con luôn thầm cảm ơn cuộc đời vì đã cho con làm con của bố. Chúc mừng bố trong ngày đặc biệt của phái mạnh!

Lời chúc Ngày Quốc Tế Đàn ông dành cho bố

 1. Chúc mừng bố yêu thương của con trong dịp Ngày Quốc tế Đàn ông! Con mong sao bố luôn mạnh khỏe và bình an không chỉ trong ngày này mà còn trong tương lai!

 2. Chúc bố đẹp trai của con có một Ngày Quốc tế Nam giới thật vui và ý nghĩa. Cảm ơn bố đã luôn yêu thương và hy sinh cho con. Con yêu bố nhiều!

 3. Bố có biết hôm nay là ngày gì không ạ? Hôm nay là Ngày Quốc tế Nam giới – ngày để tôn vinh những người đàn ông tuyệt vời như bố đấy ạ. Con chúc bố luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, lạc quan và luôn là chỗ dựa vững chắc cho mẹ và con.

 4. Con gái chúc bố có một ngày 19/11 vui nhé ạ. Chúc bố luôn hạnh phúc và khỏe mạnh. Bố mãi mãi là người bố vĩ đại của con. Con yêu bố nhiều nhiều.

 5. Chúc bố yêu của con có một Ngày Quốc tế Nam giới thật vui vẻ và hạnh phúc. Con luôn tự hào vì được làm con của bố. Con yêu bố rất nhiều!

 6. Chúc mừng “ngân hàng” của con trong dịp Ngày Quốc tế Đàn ông. Chúc bố mãi đẹp trai, vui vẻ và khỏe mạnh, luôn là chỗ dựa vững chắc cho con! Yêu “ngân hàng” của con nhiều lắm.

Xem thêm:   Văn mẫu lớp 12: Nghị luận xã hội về vấn đề ô nhiễm môi trường (Dàn ý + 27 Mẫu) Nghị luận về ô nhiễm môi trường

Lời chúc Ngày Quốc tế Nam giới cho chồng, người yêu

 1. Ông xã yêu quý, hôm nay là ngày duy nhất trong năm anh được phép “vùng lên” và làm những điều mà anh muốn! Chúc mừng ông xã trong dịp Ngày Quốc tế Đàn ông nhé!

 2. Chồng yêu! Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, vợ chúc chồng luôn khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn trong công việc, đặc biệt luôn phải “ngoan” và yêu vợ vô điều kiện nhé!

 3. Cảm ơn anh vì đã luôn chăm sóc cho mẹ và con em. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, em và con chỉ mong anh luôn khỏe mạnh, vững vàng. Ba mẹ con yêu anh rất nhiều.

 4. Nhân ngày 19/11, chúc một nửa của em luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Cảm ơn anh đã xuất hiện và mang tới cho em những điều tuyệt vời nhất.

Lời chúc Ngày Quốc Tế Đàn ông cho chồng, người yêu

 1. Chúc chồng yêu có một Ngày Quốc tế Đàn ông thật vui vẻ và ý nghĩa. Yêu chồng nhiều lắm!

 2. Chồng yêu! Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, vợ chúc chồng luôn khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn trong công việc, đặc biệt luôn phải “ngoan” và yêu vợ vô điều kiện nhé!

 3. Nhân ngày 19/11, chúc một nửa của em luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc. Cảm ơn anh đã xuất hiện và mang tới cho em những điều tuyệt vời nhất.

 4. Chồng ơi lại đây em gửi ngàn nụ hôn này! Cảm ơn anh luôn yêu và chăm sóc em, chúc anh mãi vui, khỏe và hạnh phúc bên em nhé! Chúc chồng Ngày Quốc tế Nam giới vui nhé! Mãi yêu chồng.

 5. Cảm ơn anh, tình yêu của em. Chúc anh luôn vui vẻ và hạnh phúc không chỉ trong dịp Ngày Quốc tế Nam giới này mà còn trong tương lai. Yêu anh!

 6. Happy International Men’s Day! Cầu chúc cho người em yêu luôn vui vẻ và thành công. Cảm ơn anh đã đến bên em!

 7. Em rất vui vì có anh bên cạnh, cảm ơn anh – người em yêu. Chúc anh có một ngày 19/11 vui vẻ, ý nghĩa nhé!

 8. Nếu 1 ngày có 24 giờ, em sẽ dành 24 giờ và cả đời để yêu và nhớ anh. Chúc anh Ngày Quốc tế Đàn ông hạnh phúc và vui vẻ.

Lời chúc Ngày Quốc tế Đàn ông cho sếp, đồng nghiệp

 1. Chúc mừng người đẹp trai, ga lăng nhất trong phòng nhân Ngày Quốc tế Nam giới. Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và sớm tìm được “một nửa” yêu thương của mình nhé.

 2. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, thay mặt các đồng nghiệp trong công ty, em xin gửi tới sếp và các anh em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc sếp và các anh em luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

 3. Chúc mừng em trong dịp Ngày Quốc tế Nam giới. Chúc em luôn vui vẻ, khỏe mạnh và sớm tìm được hạnh phúc của đời mình nhé!

 4. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, em xin gửi tới sếp những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc sếp luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm:   Câu cá mùa thu - Nguyễn Khuyến - Ngữ văn 10 Tập 1 Cánh Diều

Lời chúc Ngày Quốc Tế Đàn ông cho sếp, đồng nghiệp

 1. Thay mặt các cô gái xinh đẹp trong phòng, chúc người đàn ông duy nhất luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc. Happy International Men’s Day!

 2. Happy International Men’s Day! Hôm nay là ngày mà anh em được phép “vùng lên”. Chúc anh em sẽ đạt được thành công.

 3. Thay mặt phái yếu, xin gửi những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới các anh em trong dịp Ngày Quốc tế Nam giới. Chúc anh em luôn khỏe mạnh, vững vàng trên mọi mặt trận nhé.

 4. Cảm ơn sếp đã luôn giúp đỡ và động viên em trong suốt thời gian qua để em hoàn thành tốt mọi công việc. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, em chúc sếp luôn khỏe mạnh, vững vàng để đưa công ty mình ngày càng phát triển.

 5. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, thay mặt các đồng nghiệp, tôi xin chúc các anh em luôn trẻ, khỏe mạnh và thành công trong mọi lĩnh vực. Happy International Men’s Day.

Lời chúc Ngày Quốc tế Đàn ông dành cho anh, em trai

 1. Này em trai! Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, chúc em luôn vui vẻ, đẹp trai và học giỏi nhé! Hãy luôn nghe lời chị nhé. Hihi…

 2. Em trai yêu quý của tôi ơi! Chúc em có một ngày thật vui và ý nghĩa nhé. Happy International Men’s Day!

 3. Em trai của chị, chúc em trong dịp Ngày Quốc tế Nam giới thật vui vẻ và ấm áp nhé. Hãy luôn là một người đàn ông tốt, biết quan tâm và yêu thương gia đình nhé.

 4. Hôm nay là ngày tôn vinh nam giới đấy em ơi. Chúc em luôn khỏe mạnh, vui vẻ và học tập thành công.

Lời chúc Ngày Quốc Tế Đàn ông dành cho anh, em trai

 1. Happy International Men’s Day! Chúc thằng em đẹp trai của tôi luôn vui vẻ, hạnh phúc trong dịp Ngày Quốc tế Nam giới nhé. Đừng có trêu chọc chị nữa nhé, nhớ chưa!

 2. Anh trai yêu quý của em! Chúc mừng anh trong dịp Ngày Quốc tế Nam giới. Cảm ơn anh trai tốt bụng đã luôn bảo vệ và yêu thương em nhé!

 3. Chúc anh trai yêu quý của em có một Ngày Quốc tế Nam giới ý nghĩa. Mong cho công việc của anh luôn may mắn và phát triển, nhanh chóng tìm được một nửa của mình.

 4. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, em chỉ có một mong muốn đó chính là anh trai của em sớm thoát khỏi tình trạng FA. Em mong sao anh sẽ sớm có chị dâu.

 5. Cảm ơn anh trai đã luôn yêu thương và nhường nhịn em. Chúc anh có một ngày thật vui và ý nghĩa nhé!

 6. Tin nhắn này được gửi từ một “con nợ” xinh đẹp. Chúc “chủ nợ” luôn hạnh phúc, vui vẻ và có một Ngày Quốc tế Đàn ông ý nghĩa.

Xem thêm:   4 Cuốn Sách Giúp Bạn Tự Tin Hơn

Lời chúc Ngày Quốc tế Đàn ông dành cho bạn bè

 1. Happy International Men’s Day! Chúc cậu luôn mạnh khỏe, yêu đời và sớm hoàn thành được những ước mơ trong tương lai nhé!

 2. Tớ muốn gửi tới cậu những lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp Ngày Quốc tế Nam giới này. Mong cậu luôn khỏe mạnh, vui vẻ và thành công.

 3. Chúc mừng cậu trong ngày Quốc tế Đàn ông nhé! Cảm ơn cậu vì đã luôn tin tưởng và chia sẻ mọi khó khăn cùng tớ. Mãi là bạn tốt nhé!

 4. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, chúc ông bạn của tôi luôn khỏe mạnh, vui vẻ và xứng đáng là một người đàn ông lịch lãm để nhiều cô gái “phải lòng” nhé!

 5. Tớ cảm thấy rất may mắn vì có một người bạn tốt như cậu. Chúc cậu có một Ngày Quốc tế Nam giới thật vui vẻ và ý nghĩa.

 6. Chúc người bạn tốt bụng của tớ có một Ngày Quốc tế Đàn ông thật vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho mọi kế hoạch trong tương lai của cậu sẽ thành công!

 7. Có ngày tôn vinh cậu rồi đấy nhé, đừng có ganh tỵ với tớ nữa nhé. Chúc cậu luôn vui vẻ và hạnh phúc. Happy International Men’s Day!

 8. Chúc mừng thằng bạn trong dịp Ngày Quốc tế Nam giới nhé. Chúc cậu luôn vui, khỏe và yêu đời, cố gắng học tốt để đậu vào trường mơ ước nhé. Cảm ơn vì đã luôn là bạn tốt của nhau.

 9. Happy International Men’s Day! Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, tớ chúc cậu luôn vui vẻ và thành công trong mọi lĩnh vực.

 10. Nhân dịp ngày Quốc tết đàn ông, tớ chúc cậu luôn tươi vui và “men lỳ” hơn nhé bạn thân. Chúc cậu sớm tìm được người yêu!

Related Posts