Bóng Ma Danh Vọng

Đánh giá bài viết

Giới thiệu cuốn sách “Bóng Ma Danh Vọng”

Cuốn sách “Bóng ma danh vọng” thực sự tuyệt vời. Với phong cách dí dỏm, hấp dẫn và sắc bén, cuốn sách đã mở ra tấm màn truyền thông của nước Mỹ những năm đầu thế kỷ XX thông qua câu chuyện của huyền thoại Harry Reichenbach.

Một nhiệm vụ đáng nhớ

Chẳng bao giờ tôi nghĩ rằng mình sẽ trở thành một đại diện truyền thông cho những người giỏi nhất trong showbiz. Nhưng việc này cũng mang theo vô số niềm vui riêng của nó. Tôi ước gì Harry Reichenbach còn sống để được đọc những dòng này, điều đó sẽ làm cuộc sống thêm phần vui vẻ.

Tuy nhiên, khi nghĩ lại, điều này có thể không vui cho Reichenbach. Bởi vì những chuyên gia thực thụ như anh sẽ nhìn thấy những lỗi mà tôi đã mắc phải – và tất nhiên, anh ấy sẽ trả đũa bằng cách tranh luận với tôi, một người không thể sánh ngang với anh.

Reichenbach biết tất cả câu trả lời và có thể đối đáp nhanh nhạy hơn bất kỳ ai khác. Tôi chỉ nhớ rằng có một lần duy nhất anh ấy không phản ứng lại. Khi đó, anh ấy gặp Bugs Baer, một người rất lắm chuyện và duyên dáng.

Anh ấy nói: “Xin lỗi vì đã đến muộn. Tôi vừa mới ra khỏi tiệm làm đẹp kia.” Baer đáp ngay: “Thật à? Nhìn kỹ anh, tôi đáng tiếc vì anh không có cơ hội làm mới nhan sắc trước khi gặp tôi!”

Xem thêm:  

Sự thành công của Harry Reichenbach

Harry Reichenbach đã khẳng định mình ở New York và Broadway với nhiều lý do khác nhau. Anh là một người thông minh và giúp sếp của mình trở nên giàu có hơn. Anh không sợ tạo thêm kẻ thù, nhưng cũng không bao giờ đánh mất một người bạn mà anh đã cố gắng giữ.

Anh là ngôi sao trong việc kích thích người khác phải bàn tán. Không cần biết sản phẩm là gì, người cần quảng bá là ai hoặc nơi cần quảng bá ở đâu, chỉ cần có Reichenbach là sản phẩm, con người hoặc địa điểm đó sẽ chắc chắn nổi tiếng – thường là trên tầm quốc tế.

Anh có khả năng khiến cho tổng biên tập báo thay đổi suy nghĩ chỉ bằng những câu chuyện vô cùng thú vị về con người và sự kiện. Anh giỏi đến mức mỗi khi có điều gì đó nổi tiếng hoặc đáng ngờ trên báo chí, mọi người đều nói “chắc chắn đó là công việc của Reichenbach.”

Kết

Cuối cùng, những trò của anh ấy đã trở thành tin tức đáng chú ý và xuất hiện trên báo chí! Có lẽ những mẩu tin đó mang trong mình sự ma thuật. Tôi rất thích đọc chúng!

Và sau cùng, anh để lại “Bóng ma danh vọng” sau lưng mình.

Sách hay khuyên đọc:

  • Bill Gates Đã Nói.
  • Trí Óc, Trái Tim Và Khí Phách.
  • 5 cuốn sách nên đọc đi đọc lại trong đời để ngẫm về cuộc sống.
Xem thêm:   Nhất sĩ, nhì nông, tam công, tứ cổ

Tâm sự của Sách

Related Posts