Bộ ván ngựa gõ đỏ – Tìm hiểu về ván ngựa phổ biến và ưa chuộng nhất

Đánh giá bài viết

Giới thiệu về bộ ván ngựa gõ đỏ

Bộ ván ngựa gõ đỏ, còn được gọi là sập gỗ hay bộ ngựa gỗ, là sản phẩm được chế tạo từ tấm gỗ mặt lớn. Thông thường, ván ngựa được làm từ hai tấm gỗ hoặc một tấm nguyên khối. Để tạo ra bộ ván ngựa, người ta sử dụng những loại gỗ như gõ đỏ, hương, cẩm, mun sọc, căm xe phay, xoan đào, sao, me tây và nhiều loại gỗ tạp rừng khác. Trong số đó, ván ngựa gõ đỏ là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy, khi bạn đến các cửa hàng hoặc triển lãm, bạn sẽ thường thấy bộ ván ngựa gõ đỏ xuất hiện nhiều nhất.

Hình ảnh về bộ ván ngựa gõ đỏ

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa về ván ngựa gõ đỏ để bạn có thể tham khảo:

Bộ ván ngựa gõ đỏ

Ván ngựa gõ đỏ Lào, một tấm, rộng 1.7m, dày 20cm, dài 3.2m (hình đã lót một nước).

Để đáp ứng nhu cầu của bạn, chúng tôi hiểu rằng bạn luôn mong muốn chọn loại gỗ phù hợp và cần biết về những khuyết điểm, nếu có, trước khi quyết định mua hàng. Vì vậy, chúng tôi cung cấp hàng mộc hoặc lót sơ một lớp gỗ, không hoàn thiện bằng PU, để bạn có thể dễ dàng xem chất liệu gỗ cũng như vị trí của những khuyết điểm, nếu có. Chúng tôi cam kết thực hiện điều này nhằm hỗ trợ quý khách thực hiện giao dịch mua bán một cách thuận tiện và an tâm hơn.

Xem thêm:   Giá Mà Nỗi Buồn Có Thể Cầm Nắm Trên Tay

Mua hàng mộc hoặc xem hàng mộc trước khi sơn PU

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán bộ ván ngựa gõ đỏ uy tín. Tuy nhiên, để bạn yên tâm trong quá trình mua bán, chúng tôi khuyến nghị bạn nên mua hàng mộc hoặc xem hàng mộc trước khi sơn PU.

Bộ ván ngựa gõ đỏ
Bộ ván ngựa gõ đỏ

Ván ngựa gõ đỏ Nam Phi, rộng 1.82m (hai tấm), dày 14cm, dài 3.03m (đã lót PU một lớp).

Về chất liệu gỗ gõ đỏ

Chất liệu gỗ gõ đỏ được đảm bảo tuyệt đối và phù hợp để làm ván ngựa theo quan niệm phong thủy. Sử dụng ván ngựa gõ đỏ đồng nghĩa với việc đảm bảo sức khỏe cho gia chủ trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, gỗ gõ đỏ Việt Nam gần như không còn sử dụng để làm ván ngựa vì không còn nguồn cung lớn. Thay vào đó, ván ngựa gõ đỏ trên thị trường chủ yếu được nhập khẩu từ Nam Phi, Gana, Lào, Campuchia hoặc Myanmar. Nhiều đơn vị tập trung vào việc mua bán bộ ván ngựa gõ đỏ từ Gana và Nam Phi vì nguồn gỗ dồi dào, gỗ có vân đẹp và chất lượng tương đối tốt. Ngược lại, nguồn gỗ từ các quốc gia khác thì khan hiếm hơn, số lượng gỗ ít và có giá thành rất cao, không thể đáp ứng nhu cầu của đa số người tiêu dùng.

Bộ ngựa gỗ gõ đỏ Malaysia
Bộ ngựa gỗ gõ đỏ Malaysia
Bộ ngựa gỗ gõ đỏ Malaysia

Bộ ván ngựa gõ đỏ Malaysia, rộng 2m (hai tấm), dày 15cm, dài 3.2m.

Xem thêm:   Dẫn chứng về lòng khoan dung, sự tha thứ (đầy đủ ngắn gọn áp dụng bài NLXH)

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này và muốn tìm hiểu thêm, hãy ghé qua trang web của “Tâm sự của Sách” tại tamsucuasach.com. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các thông tin cập nhật và đáng tin cậy về bộ ván ngựa gõ đỏ.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Điện thoại: 0938532233
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ xưởng: 36 Láng Chà, Ấp 9, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, Hồ Chí Minh

Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong quá trình mua sắm để bạn có thể sở hữu một bộ ván ngựa gõ đỏ chất lượng và ưng ý nhất.

Related Posts