Bánh đúc có xương tập 33/tập cuối: Chi “nhờ cậy” Khánh chăm sóc Hoài Anh

Đánh giá bài viết

Nối tiếp tập 32 phát sóng thứ 2 ngày 6/10/2014, tập 33 cũng là tập cuối của bộ phim “Bánh đúc có xương” đã làm mãn nhãn người xem bởi kết thúc có hậu cho tất cả các nhân vật.

Sau khi đưa Hoài Anh đi mua đồ diễn, Khánh luôn nhiệt tình đưa đón cô bé đi tập nhảy nhà thầy Đông Hưng. Bên nhà Hưng, trong khi 2 “thầy trò” đang tập nhảy, Chi bỗng nhiên vào phòng với khuôn mặt đau đớn và lo sợ vì cô vừa bị “ra máu”. Cả nhà vội vàng đi tìm bác sĩ và may mắn Chi chỉ bị “dọa sảy thai”.

Cả nhà lo lắng khi Chi bị “dọa sảy thai”.

Lúc này, Hoài Anh đã thấy tủi thân vì mọi quan tâm yêu thương cả nhà dồn hết cho em bé trong bụng mẹ. Cô bé đã âm thầm bỏ về trong khi trời nổi giống gió mưa to. Lúc này, Bảo Khánh đã hốt hoảng lo lắng đi tìm cho dù đang “bụng mang dạ chửa”. Hai cô cháu tìm thấy nhau trong “nụ cười” và “nước mắt”.

Hai cô cháu vừa khóc vừa mừng vì tìm thấy nhau.

Sau trận mưa ban tối, hôm sau Hoài Anh liền bị ốm. Khánh hết lòng ở bên cô bé chăm sóc. Dù khuyên bảo nhưng cô bé vẫn nhất định đi đăng kí biểu diễn, Khánh đành đưa Hoài Anh đi trong khi bị Chi “mắng té tát” vì nghĩ Khánh không thương cô bé.

Xem thêm:  

banh-duc-co-xuong-tap-33tap-cuoi-chi-quotnho-cayquot-khanh-cham-soc-hoai-anh-giadinhonline.vn 3

Chi mắng Khánh té tát

Ở nhà, Chi đã suy nghĩ và gọi cho Bảo Khánh. Lúc này Chi đã “cậy nhờ” Khánh đến xem Hoài Anh biểu diễn do lo cô bé tủi thân. Vì cô còn đứa bé trong bụng, cần được nghỉ ngơi nên không thể đi được. Chi còn “cầu xin” Khánh chăm sóc và yêu thương Hoài Anh, khi đã lập gia đình mới, cô không thể thường xuyên để ý quan tâm đến con bé nữa.

Chi gọi điện “cậy nhờ” Bảo Khánh.

Ngày hôm sau là ngày Chí Kiên khai trương cửa hàng bánh mới. Khánh vẫn đến giúp đỡ chồng rồi vội vàng đến trường cổ vũ Hoài Anh. Trong lúc cuộc thi diễn ra, Chi và bà Thiện lặng lẽ đến xem cô bé biểu diễn. Cuối cùng, Hoài Anh đã được giải nhất. Điều xúc động là giải thường cô bé dùng để dành tặng bố và cô Khánh một kì nghỉ trăng mật. Cô bé bày tỏ tình thương yêu và sự hối hận với “mẹ” khánh. Lúc này, Bảo Khánh vỡ òa trong nước mắt, cô nhớ lại ngày xưa khi Hoài Anh còn “ngang bướng” và “hỗn láo” với mình, những giây phút tình cảm của hai cô cháu, những khi đau buồn, hạnh phúc…

Hoài Anh đạt giải nhất trong cuộc thi nhảy.

banh-duc-co-xuong-tap-33tap-cuoi-chi-quotnho-cayquot-khanh-cham-soc-hoai-anh-giadinhonline.vn 6

Bảo Khánh vỡ òa trong những giọt nước mắt hạnh phúc.

Tập cuối bộ phim Bánh đúc có xương, tập 33 kết lại câu chuyện mẹ kế con chồng nhiều xúc động. Những tình cảm chân thành cuối cùng đã hóa giải mọi khúc mắc, bất hòa giữa các thế hệ trong gia đình.

Xem thêm:   Hoang Mang

Thùy Linh

Related Posts