Mê Đọc Truyện

Bạn có biết đến cái tên Mê Đọc Truyện – ứng dụng đọc truyện hay nhất hay không? Có phải bạn đang gặp rắc rối vì app Mê Đọc Truyện bắt buộc đăng kí mới có thể sử dụng? Hiểu được tình trạng của rất nhiều bạn có sở thích đọc truyện, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tải file app Mê Đọc Truyện phiên bản cũ. Đừng bỏ qua bởi có thể những điều được nói đến sau đây sẽ giúp đỡ bạn khi cần đấy nhé.

Ứng dụng Mê Đọc Truyện là gì?

Nếu bạn yêu thích đọc truyện và có thói quen đọc trên điện thoại, chắc chắn bạn đã biết tới cái tên Mê Đọc Truyện. Đây là một ứng dụng hay trên nền tảng di động vì cung cấp kho truyện khổng lồ, đủ thoả mãn bất cứ một “mọt truyện” nào. Đặc biệt, số lượng này rất nhiều lại đa dạng về thể loại, đủ so sánh với bất kì app đọc truyện nào khác cùng nền tảng. Hiện tại, Mê Đọc Truyện đã có mặt cả trên điện thoại Android lẫn iOS. Những tiện ích của ứng dụng cũng hấp dẫn hơn so với việc đọc online trên các website.

Một app đọc truyện hay như vậy mà lại hoàn toàn miễn phí. Tốc độ tải truyện của ứng dụng cũng rất nhanh. Đó là lý do vì sao nhiều người chọn tải app Mê Đọc Truyện để sử dụng.

Cách tải Mê Đọc Truyện phiên bản cũ

Mỗi nền tảng bạn đang sử dụng lại có một đặc điểm riêng khác nhau khi tải Mê Đọc Truyện phiên bản cũ. Với Android, bạn có thể tuỳ chọn nhiều phiên bản hơn so với iOS. Tuy nhiên tất cả các phiên bản này đầu chất lượng khỏi bàn nha.

Xem thêm:   Những cuốn sách hay nhất của nhà vật lý thiên tài Stephen Hawking

Tải Mê Đọc Truyện APK

Với các điện thoại Android, bạn cần tìm link tải file apk trên mạng. Hiện tại app không có trên cửa hàng Google Play. Tuy nhiên bạn nên lưu ý xem trang web chứa link đó có uy tín hay không, vì đang có rất nhiều app giả mạo. Các app giả mạo mang tên y hệt nhưng bên trong chất lượng sử dụng rất kém, giao diện khó dùng, hay gặp phải tình trạng giật lag và tràn lan quảng cáo. Hãy đảm bảo tải Medoctruyen apk chính xác nhé.

Như đã nói, bạn được tuỳ chọn nhiều phiên bản khác nhau hơn với điện thoại Android. Phiên bản cũ nhất là 1.2.1 siêu nhẹ với dung lượng chỉ 7MB. Phiên bản Android tối thiểu cần đạt là 4.0.3. Với những điều kiện này thì rất nhiều máy đời thấp cũng có thể dùng mượt mà app Mê Đọc Truyện rồi.

Tải Mê Đọc Truyện phiên bản cũ cho iOS

Các iPhone/iPas hạn chế hơn vì không thể chọn phiên bản cũ để tại, mà chỉ được phép tải phiên bản gần nhất. Hãy truy cập link tải dành cho iOS và làm theo hướng dẫn là được.

Những tính năng được yêu thích của app Mê Đọc Truyện

Giao diện dễ dùng

Lời khen về giao diện là rất xứng đáng cho app Mê Đọc Truyện. Người dùng là đối tượng ưu tiên hàng đầu của ứng dụng này, vì thế những tính năng như cuộn, lật trang được thiết kế kĩ càng. Bạn có thể cuộn xuống hay chuyển chap chỉ bằng một tay. Nghe có vẻ hơi “lười” chút nhưng rất thuận tiện đó nhé. Đặc biệt với những ai thích đọc truyện trong khoảng thời gian như chờ đợi hay nghỉ ngơi, thư giãn.

Xem thêm:   Tâm sự của Sách: Việt Nam qua lược

Nội dung truyện phong phú

Nội dung truyện là yếu tố thứ 2 được đề cập đến với app Mê Đọc Truyện. Hiện tại, ứng dụng sở hữu một kho truyện khổng lồ và đa dạng với mọi thể loại. Bạn có thể tìm ra phong cách ưa thích nhất của mình trong kho truyện này. Hơn nữa, nếu chưa biết mình thật sự thích gì, hãy thử đọc những thể loại mới nhất trên ứng dụng.

Các truyện đọc luôn được cập nhật thường xuyên. Mỗi ngày đều xuất hiện thêm những bộ truyện hay và các tập truyện mới để người dùng theo dõi. Bạn có thể cài đặt thông báo với những cập nhật này để được đọc nhanh nhất.

Nội dung truyện cũng là không gian mở để bạn được phép đánh giá, bình luận về tập truyện. Ở đây, bạn có thể gặp và làm quen nhiều người dùng cùng yêu thích truyện hay bàn luận về những gì sẽ xảy đến tiếp theo.

Tốc độ tải truyện tuyệt vời

Nhanh và chất lượng cũng là yếu tố không thể bỏ qua khi nói đến app Mê Đọc Truyện. Tốc độ tải truyện rất nhanh, bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi khi chuyển sang chapter mới. Chỉ cần đợi vài giây, nội dung mới sẽ hiện ra ngay thôi.

Đọc truyện offline cũng không phải vấn đề với Mê Đọc Truyện. Bạn được phép tải sẵn truyện về máy để luôn sẵn sàng đọc được cả khi offline, không có kết nối mạng.

Xem thêm:   Sinh viên đầu tư chứng khoán được không? Dễ hay khó?

Tóm lại, Mê Đọc Truyện là một ứng dụng tuyệt vời với những ai yêu thích đọc truyện trên điện thoại. Những tính năng độc đáo chính là lý do nhiều người tìm kiếm link tải cũ của ứng dụng. Hãy thử trải nghiệm những điểm đặc biệt này của Mê Đọc Truyện ngay nhé!

Sẽ còn rất nhiều ứng dụng hay mà các bạn có thể tìm thấy trên apkind.com như app chỉnh ảnh, app edit video nên hãy thử tìm kiếm và cài đặt cho chiếc điện thoại của mình những tiện ích tuyệt vời nhất.

Related Posts