Anh Đến Từ Bên Ngoài Thời Gian

Đánh giá bài viết

Đọc ngôn tình cũng xấp xỉ 2 năm nhưng mình nhận thấy thể loại trọng sinh, huyền huyễn không được in ấn và xuất bản thành sách nhiều cho lắm. Cá nhân mình thấy thể loại này khá mới lạ và độc đáo, cũng có nhiều tác phẩm raatshay mà chưa được xuất bản thì cũng khá là tiếc. Ồ! Và gần đây Amun đã cho xuất bản một cuốn sách thuộc thể loại trọng sinh, huyền huyễn mà mình nói ở trên, lại còn có cái kết mở,… Đọc xong mà mình thấy cũng khá thú vị. Lần đầu thưởng thức trọng sinh cũng đem lại một cảm giác mởi mẻ.

“Anh đến từ bên ngoài thời gian” là một cuốn sách nói về chuyện tình giữa Lục Ngân Kiều và Triệu Chi Viễn. Anh là một kẻ ngang tàn, cả đời không cho phép ai ức hiếp mình. Có nhược điểm mặt dày 10 thước lại còn rất rất vô sỉ. Anh cũng là một kẻ ngu ngốc bất chấp lý lẽ, một lòng hướng về phía người mình yêu trong khi cô ấy là đoá hoa sinh ra từ bùn đất, một lòng hướng lên trời xanh, kiên trì đến mức cố chấp.Kết luận, một cậu ấm nổi tiếng khắp Bắc Tân, nắm trong tay bao nhiêu tài sản, tiền đồ rộng thênh thang. Bản tính chỉ có một: ngang ngược, kiêu ngạo.

Còn cô, Lục Ngân Kiều một người phụ nữ được mệnh danh là “bà chằn”, lần đầu biết rung động trước một người đàn ông, nhưng lại là Mạnh Trạch chứ đâu phải Triệu Chi Viễn. Cô thương thầm nhớ trộm, khổ sở theo đuổi thầy Mạnh. 20 tuổi còn không ngần ngại đống phim thâu đêm để trả nợ cho gia đình. Cuối cùng, góc nhò trong sạch nhất trong lòng cô vẫn không thể che giấu được, cô đã từ chối mối tình đầu của mình, cũng chính là từ chối Mạch Trạch bởi vì cô là người nặng chữ tình, lại là nặng với anh Triệu, bất kể ai – người mà cô yêu thương cô đều chấp nhận sống chết để bảo vệ.

Ý kiến riêng của mình, rằng cuốn sách này ban đầu đọc mình thấy nó có chút nhạt nhẽo. Cũng may ông trời cho mình sự kiên trì nên càng đọc về sau mình mới thấy nó hấp dẫn và thu hút được độc giả. Bởi vì có thêm sự kết hợp của trinh thám nên cốt truyện cũng ngày một trở nên độc đáo hơn. Giống như việc mình xem hộ phá án và nôn nóng muốn được kẻ chú mưu đằng sau là ai. Và một bước ngoặt của cuốn sách mà mình cho rằng đã làm nên thành công của nó chính là việc xây dựng cốt truyện và tạo hình của nhân vật Lục Nhất Hoà cũng góp phần không kém để khiến câu chuyện trở nên gay cấn hơn rất nhiều.

Với những bạn mọt ngôn tình lâu năm cũng đang tìm kiếm những thể loại mới mẻ mà ngại đọc onl chỉ thích cày sách như mình thì mình rất rất xin được giới thiệu cuốn sách này đến các bạn. Hãy cứ coi cuốn sách như một khai vị cho thể loại ngôn tình mới mẻ cũng được, mọi thứ đều nên thử một lần, có hay hay không thì đó chính là cảm nhận của mỗi người.

Related Posts